Home ข่าว 44 แก๊งโจ๋รวมตัวใหญ่พัทยา จัดปาร์ตี้ เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉิน เจอของกลางอื้อ

44 แก๊งโจ๋รวมตัวใหญ่พัทยา จัดปาร์ตี้ เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉิน เจอของกลางอื้อ

30 second read
ปิดความเห็น บน 44 แก๊งโจ๋รวมตัวใหญ่พัทยา จัดปาร์ตี้ เย้ยพ.ร.ก.ฉุกเฉิน เจอของกลางอื้อ
0
1,024

แม้ทั่วประเทศจะเคร่งครัดในเรื่องของเคอร์ฟิว เนื่องจากป้องกันโรคระบาด แต่ทว่า กลับมีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งกลับไม่เคารพกฎหมาย เมื่อ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รอง ผบก.จ.ชลบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำโดย พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังบุกจับกุมกลุ่มวัยรุ่น 44 คน เป็นผู้ชาย 22 ราย เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน 3 ราย ผู้หญิง 22 ราย เนื่องจากมั่วสุมฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จัดปาร์ตี้วันเกิด

ในปาร์ตี้พบยาเสพติดจำนวนมากเป็น ประกอบด้วย ยาไอซ์ 1 ถุง ยาเค 15 ถุง และยานอนหลับชนิดรุนแรงยี่ห้อ แวเลี่ยม จำนวน 200 เม็ด ยาอี รูปหัวใจ รูปหมี 15 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ อีกหลายชุด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืน ขนาด 9 ม.ม. พร้อมเครื่องกระสุนจำนวน 10 นัด ได้ที่อเมซิ่ง พลูวิลล่า ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีกลุ่มวัยรุ่นจับกลุ่มมั่วสุมกันจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงได้สนธิกำลังบุกเข้าจับกุม ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังเปิดเพลง พร้อมดื่มสุรากันอย่างเมามัน เจ้าหน้าที่สั่งให้ปิดเพลงจนควบคุมสถานการ์ได้ ตรวจสอบพบยาเสพติด อุปกรณ์การเสพ วางอยู่บนโต๊ะอย่างโจ่งครึ่มนอกจากนี้ยังตรวจค้นพบอาวุธอยู่ภายในรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีดำหมายเลขทะเบียน ศล 4671 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายธนศักดิ์ แก้วศรี อายุ 41 ปี หรือ เอ็มบ้านอำเภอ นอกจากนี้ยังพบว่ามีประวัติหมายจับคดี ฟอกเงินยาเสพติดอีกด้วย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 44 ราย สอบสวนให้การว่าเป็นการรวมกลุ่มกันจัดงานวันเกิดของนายแจ๊ค อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย และส่งพนักงานสอบสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่วนข้อหาอื่นๆนั้นจะต้องสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สวยเกินต้าน “เจี๊ยบ พิจิตตรา” ทำทะเลพัทยาสดใส ไม่ต้องโชว์เยอะ แต่ดูดีสวยแพงมาก

ทำเอาโลกโซเชียลแทบลุกเป็นไฟ เมื่อนักแสดงสาวสวยอย่าง  … …