Home ข่าว หนุ่ม ศรราม เผยสาเหตุแพ้อาหารหนัก จนต้องเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดด่วน ก่อนประกาศเฉียดตายอย่างหวุดหวิด

หนุ่ม ศรราม เผยสาเหตุแพ้อาหารหนัก จนต้องเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดด่วน ก่อนประกาศเฉียดตายอย่างหวุดหวิด

41 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่ม ศรราม เผยสาเหตุแพ้อาหารหนัก จนต้องเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดด่วน ก่อนประกาศเฉียดตายอย่างหวุดหวิด
0
838

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ กลายเป็นเรื่องราวที่ร้อนระอุ เเละกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูในโลกโซเชียล เมื่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นั้นได้เดินทางพร้อมผู้เสียหาย เข้าเเจ้งจับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาพระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่สน.หัวหมาก ในคดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัย รวมไปถึงมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันเเล้ว

ต่อมา สาวติ๊ก ได้เปิดอกเคลียร์ผ่านทางเพจดัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอนั้นได้ยอมรับว่าหย่าจริงกับสามี หนุ่มศรราม แต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้นซึ่ง สาวติ๊ก สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระท่านทักมาว่า หากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้ และยังไม่มีกำหนดที่จะกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีก แต่ในด้านการใช้ชีวิตคู่ยังคงใช้ชีวิตเช่นเดิม

เเละเมื่อวานนี้ ก็เป็นที่น่าตกอกตกใจเมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้หอบลูกสาว น้องวีจิ เข้าเยี่ยมสามีหลัง หนุ่ม ศรราม เข้าโรงพยาบาล เเละประกาศรอดตายอย่างหวุดหวิดโดยงานนี้ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วีจิน่ารักมาก​ลูก​ ขอบใจมากนะลูก​ ขอบพระคุณ​แม่​จ๋า​ด้วยนะครับ ผมรอดตายหวุดหวิด​กลับบ้าน​เรียบร้อย​เตรียมตัว​รับทรัพย์​ครับผม​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ ท่ามกลางชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วง ถามอย่างมากมายว่าเป็นอะไร

เเละล่าสุด หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาชี้เเจง เผยสาเหตุเข้าโรงพยาบาลต้องผ่าตัดด่วน ก่อนประกาศเฉียดตายอย่างหวุดหวิด โดยงานนี้ หนุ่ม ศรราม ได้เผยว่า สาเหตุเกิดจากที่ตัวเราทานอาหารแล้วเกิดอาการแพ้ โดยตัวเราเองก็ไม่รู้ตัวว่าแพ้อาหารชนิดนี้ แล้วเกิดเป็นลมพิษทั้งตัว ทำให้ความดันขึ้นเกี่ยวกับเรื่องของหัวใจ เรื่องของผื่นที่เกิดขึ้นตามตัวอาการในระบบร่างกายของเรามันผิดเพี้ยนไปหมด แต่โชคดีที่เข้าโรงพยาบาลไปตรวจได้ทัน ขอกราบขอบพระคุณแพทย์และโรงพยาบาลวิชัยยุทธที่ดูแลเราเป็นอย่างดีภายในห้อง icu ภายในคืนเดียวผ่าตัดเช็คอัพร่างกาย เช็คเรื่องเลือด ความดัน หัวใจตับไต ที่เราทานอาหารแล้วเราแพ้ นั่นเอง

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …