Home ข่าว เปิดข้อความของ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่อวยพรวันเกิด สรยุทธ ในวัย 54 ปี ขณะชดใช้ความผิดอยู่ในคุก

เปิดข้อความของ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่อวยพรวันเกิด สรยุทธ ในวัย 54 ปี ขณะชดใช้ความผิดอยู่ในคุก

1 min read
ปิดความเห็น บน เปิดข้อความของ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่อวยพรวันเกิด สรยุทธ ในวัย 54 ปี ขณะชดใช้ความผิดอยู่ในคุก
0
1,253

สืบเนื่องจากศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก “นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา” ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง และ “มณฑา” จำคุก 13 ปี 4 เดือน เเละ “พิชชาภา” 20 ปี อีกทั้งให้ปรับ บ.ไร่ส้ม เป็นเงิน 80,000 บาท ทั้งโจทก์และจำเลยยื่นอุทธรณ์ โดยศาลอุทธรณ์พิพากษายืนตามศาลชั้นต้น จำเลยทั้งหมดได้ประกันและเดินทางมาฟังคำพิพากษา โดยตัดสินให้ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา มีโทษจำคุก 6 ปี 24 เดือน โดยไม่รอลงอาญา

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 48 – 28 เม.ย. 49 ต่อเนื่องกัน นางพิชชาภา พนักงานจัดทำคิวโฆษณาของ บมจ.อสมท จำเลยที่ 1 ได้จัดทำคิวโฆษณารวม ในรายการ “คุยคุ้ยข่าว” ซึ่งก่อนออกอากาศนางพิชชาภา ใช้อำนาจหน้าที่โดยทุจริต ไม่รายงานการโฆษณาเกินเวลาเพื่อเรียกเก็บค่าโฆษณาเกินเวลาจาก บจก.ไร่ส้ม จำเลยที่ 2 จำนวน 17 ครั้ง ทำให้ บมจ.อสมท เสียหาย 138,790,000 บาท และยังได้เรียกรับเอาเงิน 658,996 บาท จากจำเลยที่ 2-4 เพื่อเป็นการตอบแทนที่ นางพิชชาภา ไม่รายงานการโฆษณา

ซึ่งเป็นการกระทำที่มิชอบด้วยหน้าที่และเป็นการปฏิบัติหรือละเว้นปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ เพื่อให้เกิดความเสียหายแก่ บมจ.อสมท โดยมีจำเลยที่ 2-4 เป็นผู้สนับสนุนช่วยเหลือให้ความสะดวกในการกระทำผิด และมอบเช็คธนาคารธนชาต สาขาพระราม 4 สั่งจ่ายเงินให้นางพิชชาภา

แชมป์โลกอายุ 120 ปีจากกรุงเทพเปิดเผยความลับของอายุยืน! ดื่มสามช้อน…BKK Deliveryเเละก่อนหน้านี้ ทางด้านของ แอนมินแฟนเพจ สรยุทธ สุทัศจินดา กรรมกรข่าว นั้นได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราว หลังได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยม นายสรยุทธ ผ่านเเฟนเพจว่า

แอดมินมีโอกาสไปเยี่ยมพี่ยุทธ พี่ยุทธเล่าเรื่องเพลง “ขอโอกาส”ของวง BRP band วงดนตรีของนักโทษชาย เรือนจำพิเศษกรุงเทพคิดว่าพี่ยุทธคงอยากให้ได้ฟังกัน
ฝากเข้าไปดูและกดไลค์เป็นกำลังใจให้วง BRP band ด้วยนะครับ

เเละล่าสุด ทางด้านแอดมินของ สรยุทธ นั้นก็เปิดหน้าที่ใหม่ของ สรยุทธ หลังจำคุก นั้นก็ไม่ได้อยู่เฉยๆ เเต่ต้องทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าว เรื่องเล่าชาวเรือนจำ อีกครั้ง เพื่อให้ความรู้นักโทษ ผู้ต้องขัง เพื่อไม่ให้ตระหนกในโรคระบาดโควิด-19 นั่นเอง

สรยุทธ จัดรายการอีกครั้งในเรือนจำ

เเละล่าสุด เราจะพาทุกท่านมาเปิดข้อความของ ปู พงษ์สิทธิ์ ที่ได้อวยพรวันเกิด สรยุทธ ในวัย 54 ปี เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ขณะชดใช้ความผิดอยู่ในคุก

โดย ปู พงษ์สิทธิ์ ได้อัดคลิปวีดิโอขณะร้องเพลง เราจะกลับมา ให้กับ สรยุทธ เเละได้พูดเนื้อหาในคลิปวีดิโอว่า สวัสดีครับคุณสรยุทธ เราไม่เจอกันนานมากเลยครับ ผมแฮปปี้นะมีความสุขที่น้องนุ่งของคุณสรยุทธ ยังเป็นห่วงมากมาย เเละคอยบอกให้ผมอัดคลิป ตอนนี้ผมอยู่บ้าน เเละใครๆก็อยู่บ้านกัน เราไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะนะ การที่ต้องเจอกัน ผมกับคุณสรยุทธเราเจอกันบ่อยๆ อาชีพพวกเรามันต้องเกี่ยวพันกัน ยังไงก็แล้วแต่ จะรอคุณสรยุทธ ออกมาให้ความสุขกับประชาชนโดยเร็ว ผมขอมอบเพลงนี้ให้กำลังใจกับคุณสรยุทธ เเละเดี๋ยวเราออกมาเจอกัน

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

7 ดาราคนดัง อายุ30อัพ แต่หน้ายังละอ่อน กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลย

เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความใสความแบ๊ว วันนี้เราจึงขอรวบรวม … …