Home ข่าว มอส ปฏิภาณ อดเป็นห่วงเพื่อนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเพื่อนสนิท ศรราม หลังเข้าโรงพยาบาลด่วน

มอส ปฏิภาณ อดเป็นห่วงเพื่อนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเพื่อนสนิท ศรราม หลังเข้าโรงพยาบาลด่วน

44 second read
ปิดความเห็น บน มอส ปฏิภาณ อดเป็นห่วงเพื่อนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเพื่อนสนิท ศรราม หลังเข้าโรงพยาบาลด่วน
2
4,289

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ กลายเป็นเรื่องราวที่ร้อนระอุ เเละกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนาหูในโลกโซเชียล เมื่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นั้นได้เดินทางพร้อมผู้เสียหาย เข้าเเจ้งจับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาพระเอกชื่อดังอย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่สน.หัวหมาก ในคดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัย รวมไปถึงมีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันเเล้ว

ต่อมา สาวติ๊ก ได้เปิดอกเคลียร์ผ่านทางเพจดัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอนั้นได้ยอมรับว่าหย่าจริงกับสามี หนุ่มศรราม แต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้นซึ่ง สาวติ๊ก สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระท่านทักมาว่า หากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้ และยังไม่มีกำหนดที่จะกลับไปจดทะเบียนสมรสกันอีก แต่ในด้านการใช้ชีวิตคู่ยังคงใช้ชีวิตเช่นเดิม

เเละเมื่อวานนี้ ก็เป็นที่น่าตกอกตกใจเมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้หอบลูกสาว น้องวีจิ เข้าเยี่ยมสามีหลัง หนุ่ม ศรราม เข้าโรงพยาบาล เเละประกาศรอดตายอย่างหวุดหวิดโดยงานนี้ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วีจิน่ารักมาก​ลูก​ ขอบใจมากนะลูก​ ขอบพระคุณ​แม่​จ๋า​ด้วยนะครับ ผมรอดตายหวุดหวิด​กลับบ้าน​เรียบร้อย​เตรียมตัว​รับทรัพย์​ครับผม​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ ท่ามกลางชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วง ถามอย่างมากมายว่าเป็นอะไร เเต่ทั้งนี้ หนุ่ม ศรราม ก็ยังไม่ได้ตอบเเต่อย่างใด

เเละล่าสุด ทางด้านเพื่อนร่วมวงการอย่าง มอส ปฏิภาณ ก็อดเป็นห่วงเพื่อนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจีเพื่อนสนิท ศรราม หลังเข้าโรงพยาบาลด่วน ก่อนประกาศรอดตาย! โดยเขานั้นได้เเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ หนุ่ม ศรราม ว่า  เป็นไรครับพี่ หายไวๆเพื่อน  อีกด้วย

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่ม ศรราม พูดทั้งน้ำตาซึม ไม่เคยเหนื่อยกับคำว่า พ่อ ที่รอคำว่า รัก จากปากลูกสาว วีจิ

พร้อมเป็นทุกสิ่ง พร้อมทำทุกอย่างอย่างเต็มที่เพื่อ วีจิ … …