Home ข่าว อ้วน รังสิต ร้องไห้โฮ อดเป็นห่วงเมียไม่ไหว หลังกลับไทยไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี

อ้วน รังสิต ร้องไห้โฮ อดเป็นห่วงเมียไม่ไหว หลังกลับไทยไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี

59 second read
ปิดความเห็น บน อ้วน รังสิต ร้องไห้โฮ อดเป็นห่วงเมียไม่ไหว หลังกลับไทยไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี
2
4,996

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชาวเน็ตต่างชื่นชอบ เพราะน่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน  สำหรับนักเเสดงหนุ่ม อกล่ำ กล้ามโต ” อ้วน รังสิต” เเละภรรยาสาวหน้าหมวย  ชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือชื่อเรียกภาษาไทยว่า “มะม่วง” นั่นเอง  ซึ่งทั้งคู่ ก็มักจะอัดคลิปน่ารักๆ ให้เเฟนคลับเเละเหล่าโซเชียล ได้ชมอยู่เสมอ 

อ้วนรังสิต กับภรรยา

เเละสำหรับพิธีแต่งงานของหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เเละภรรยาสาวหน้าหมวย ชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” เป็นไปตามประเพณีท้องถิ่นของเกาหลี คู่บ่าวสาวควงคู่เข้ามาเพื่อสาบานรักต่อหน้าแขกสักขีพยานนับร้อย

โดยมีญาติผู้ใหญ่จากทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งครอบครัวเกาหลีและครอบครัวชาวไทยร่วมงานแต่งงานครั้งนี้ และเป็นแนวทางปฏิบัติของวิวาห์คนเกาหลี เมื่อเสร็จสิ้นพิธีคู่บ่าวสาวก็มักจะเฉลิมฉลอง ร้องรำทำเพลงควงคู่กันออกไปใช้ชีวิตครอบครัว เป็นโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่หวานคู่นี้อีกด้วยเเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีเมื่อ ล่าสุด หนุ่มอ้วน รังสิต นั้นก็ได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยาชาวเกาหลี สาวมะม่วง ได้ตั้งท้องทายาทคนเเรกเเล้ว

โดยงานนี้ หนุ่มอ้วน รังสิต นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า Hello!!! My name is Sarang

อ้วน รังสิต ประกาศข่าวดี ภรรยาชาวเกาหลี ตั้งท้องทายาทคนเเรกเเล้ว

เเละก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่โควิดจะระบาดหลายประเทศทั่วโลก

โดยเมื่อไม่นานมานี้ สาวมะม่วง ภรรยา อ้วน รังสิต ได้โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง โดยงานนี้ มะม่วง โพสต์แคปชั่นว่า ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน ออกจากบ้านไม่ได้ค่ะ 집 밖은 나갈수가 없다 어디든
무장이 답이다 나갈려면 하하#코로나#covid19#조심#무장 ท่ามกลางชาวเน็ตที่ส่งกำลังใจความเป็นห่วงเช่น อย่าออกไปเลย เพราะเราไม่ตัวคนเดียวละ หวงลูกก่อน ดูแลตัวเองดี ๆ เเละ Take care naka….สถานะการณ์ที่เกาหลี เป็นไงบ้างค่ะ….I pray for Korea ka.

เเละล่าสุด อ้วน รังสิต นั้นก็ปล่อยโฮ อดเป็นห่วงภรรยาไม่ไหว หลังต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี เพราะกลับประเทศไทยไม่ได้ ซึ่ง อ้วน รังสิต นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอเก่าขณะไปเที่ยวต่างประเทศกับภรรยา เเละระบุข้อความว่า ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล 너무 보고 싶다

อ้วน รังสิต ร้องไห้โฮ อดเป็นห่วงเมียไม่ไหว หลังกลับไทยไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี

อ้วน รังสิต ร้องไห้โฮ อดเป็นห่วงเมียไม่ไหว หลังกลับไทยไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 5 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“อ้วน รังสิต” พร้อมภรรยา พาลูกชายตัวน้อย “น้องโรฮา” บินกลับไทยแล้ว

หลังจากที่เราได้ยินข่าวดีของนักแสดงคนเก่งหนุ่มอ้วน รังส … …