Home ข่าว อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ล่าสุด ขอโทษเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับส่งกำลังใจแน่น เจ้าตัวหวังเกิดปาฏิหาริย์กับแม่..

อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ล่าสุด ขอโทษเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับส่งกำลังใจแน่น เจ้าตัวหวังเกิดปาฏิหาริย์กับแม่..

33 second read
ปิดความเห็น บน อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ล่าสุด ขอโทษเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับส่งกำลังใจแน่น เจ้าตัวหวังเกิดปาฏิหาริย์กับแม่..
0
652

จากที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ แทบจะงดทุกภารกิจและยังมีบางมุมที่เศร้าเผลอให้ทีมงานและแฟนคลับได้เห็นอยู่เนืองๆ เนื่องจากตอนนี้คุณแม่ของเจ้าตัวเกิดป่วยหนัก โดย เจ้าตัวได้เล่าสาเหตุที่ตนเองไม่ค่อยร่าเริงในช่วงนี้คือ “ตลอดระยะเวลา 21 วัน เป็นช่วงที่ยากที่สุดในชีวิต และตั้งแต่วันนี้ทุกวินาทีของแม่มีความสำคัญที่สุด

แม่เป็นผู้หญิงที่แข็งแรงและต่อสู้กับมะเร็งมาตลอด 10กว่าปี แม่ไม่เคยท้อและล้ากับการต้องต่อสู้กับ คีโม ฉายแสง ทานยา เพื่อสู้กับมันเลยจนวันนี้ ในวันที่แม้แต่ซีกขวาทั้งซีกของแม่จะขยับไม่ได้แล้ว กลืนข้าวเองไม่ได้ พูดก็ไม่ได้ (เพราะมะเร็งที่สมองซีกซ้ายมันได้โตขึ้นอย่างรวดเร็ว จนไปเบียดเส้นเลือดในสมอง ทำให้เส้นเลือดตีบ)

แต่แม่ก็ยังเป็นกำลังสำคัญ และพลังใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตอ๊อฟ มีหลายคนถามอ๊อฟว่าทำไมช่วงนี้ไม่ดูแฮปปี้แต่ดูเหมือนมีเรื่องอะไรในใจต้องคิด และนี่คือคำตอบของทั้งหมด ถ้าไม่ทำงาน ชีวิตประจำของอ๊อฟในทุกวัน อ๊อฟก็จะอยู่โรงพยาบาล คอยดูพัฒนาการทางร่างกายของแม่ แค่แม่ส่งเสียงออกมาได้ รับรู้ได้ว่าอ๊อฟอยู่ตรงนั้น อ๊อฟก็มีความสุขแล้ว โชคดีมากๆ ที่เรามีพี่น้องกัน 4 คน พวกเรายอมสละทุกอย่างเพื่อทุกวินาทีที่เหลือให้แม่ ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะครับ ลงรูปได้ ถามแม่แล้ว แม่พยักหน้าให้ลงได้ รักแม่ที่สุด”ล่าสุด อ๊อฟ ได้โพสต์ขอโทษแฟนคลับของตัวเองผ่านไอจีว่า “ขอบคุณที่รักและเข้าใจในเรื่องราวที่เกิดขึ้น และ ขอโทษที่อ๊อฟต้องเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปนะค้าบ ปีหน้าฟ้าใหม่ เวลาดี 15-16 กุมภา เราเจอกันที่เดิม สำหรับคนที่ยังอยากดูเก็บบัตรไว้ได้เลยค้าบ แล้วนำไปแลกเปลี่ยนวันได้ที่ thaiticketmajor แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกแล้ว หรือ คิดว่าความอยากดูมันลดลงแล้ว สามารถไปเปลี่ยนตั๋วเป็นเงินคืนได้นะครับ

อ๊อฟเข้าใจและยินดีรับผิดชอบที่สุด ขอบคุณพี่ฉอด @djpchod และทีมงาน @changeshowbiz มากๆที่ซัพพอร์ตความรู้สึกของอ๊อฟตลอดมาและตลอดไป สุดท้ายนี้ก็รอปาฏิหาริย์ให้เกิดไม่ว่าทางใดก็ทางหนึ่ง #ขอความสุขจงมา แต่สำหรับงานที่อ๊อฟรับไว้แล้ว อ๊อฟจะรับผิดชอบ ทำให้เต็มที่เหมือนที่คุณไว้วางใจให้อ๊อฟทำครับ” ทั้งนี้คนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจนักร้องเสียงทรงพลังคนนี้เป็นจำนวนมาก

ขอบคุณไอจี aofpongsak

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มตกใจแรง จอดรถไว้ข้ามคืน ตื่นมาเปิดประตูเจอทารกนอนอยู่ภายใน

กลายเป็นที่วพากษ์วิจารณ์และหลายคนให้ความสนใจ เมื่อ เว็บ … …