Home ข่าว ฟลุค เกริกพล งดตอบปมดราม่าไลฟ์สดด่ารัฐบาล เผยชินโดนด่าตั้งแต่เด็กจนโต

ฟลุค เกริกพล งดตอบปมดราม่าไลฟ์สดด่ารัฐบาล เผยชินโดนด่าตั้งแต่เด็กจนโต

34 second read
ปิดความเห็น บน ฟลุค เกริกพล งดตอบปมดราม่าไลฟ์สดด่ารัฐบาล เผยชินโดนด่าตั้งแต่เด็กจนโต
0
1,127

เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ดี หลังจาก “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ดาราหนุ่ม ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ พูดถึงการเคอร์ฟิว และสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 

ฟลุค เกริกพล งดตอบปมดราม่าไลฟ์สดด่ารัฐบาล เผยชิน!โดนด่าตั้งแต่เด็กจนโต

โดยมีช่วงหนึ่งของคลิป ที่ “ฟลุค เกริกพล” พูดวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นก็ตาม รัฐบาลจะต้องออกมารับบริจาคเงินจากประชาชนอยู่เสมอ ทั้งที่ความจริงแล้วรัฐมีเงินงบประมาณ รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยที่มีไม่เพียงพอ ไม่เข้าใจว่าเหตุใดรัฐบาลจึงบอกว่าหาไม่ได้ แม้แต่ดารายังหาได้

ทั้งนี้ล่าสุด“นาตาลี เจียรวนนท์” และ “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” ได้มอบอาหารจาก “โครงการ Chef Cares” ที่รพ.ภูมิพล ซึ่งเป็นโครงการที่เชฟจิตอาสาระดับแถวหน้าของเมืองไทยกว่า 25 ท่านผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันสร้างสรรค์เมนูแสนอร่อยที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เพื่อมอบเป็นกำลังใจให้คุณหมอคุณพยาบาลในโรงพยาบาลของรัฐที่ดูแลผู้ป่วยโควิด19 หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมทั้งคู่ก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงชีวิตคู่ข้าวใหม่ปลามันในช่วงโควิด-19เช่นนี้ให้ได้ฟังว่า…

ฟลุค : “ไม่เหมือนอย่างที่คิดไว้ ที่เราคิดไว้ก็คงต้องมีจัดฉลองสมรส ต้องมีไปฮันนีมูน ตอนนี้ทุกอย่างต้องเลื่อนไปก่อน ซึ่งเรายังไม่รู้อนาคต ก็คงเหมือนกับทุกท่าน ก็ยังรอดูสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ว่าเราจะเป็นยังไง เราต้องปรับตัวยังไง มันก็แปลกๆ ดี แต่ยังไงเราก็ต้องทำไป”
นาตาลี : “เราก็อยู่บ้าน ลีจัดบ้าน พี่ฟลุคนี่ทำอาหารไม่หยุดเลย เดือนที่ผ่านมาเราไม่ได้ไปไหนกันจริงๆ เลยอย่างที่เขารณรงค์ว่าถ้าไม่จำเป็นมากๆ ก็ไม่ออก ฉะนั้นก็เลยจะมีเวลาปลูกต้นไม้ ทำกับข้าว จัดบ้าน”

นาตาลี : “เมื่อกี้ได้คุยกับทีมแพทย์ พยาบาลเขาบอกว่าถึงตอนนี้ยอดจะน้อยแล้ว แต่เราก็ยังควรจะดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดอยู่ ยังควรจะต้องทำแบบเดิม อย่าเพิ่งออกมา เพราะมันยังมีสิทธิ์แพร่กระจายได้แล้วมันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ การเคารพกฎของรัฐบาลที่ห้ามไปนั่นนี่ เราควรจะทำ สำคัญมากๆ คือยังต้องใส่มาสก์ ระวังตัวเอง อย่าไปเจอใครเยอะถ้าไม่จำเป็น ที่น่าเป็นห่วงมากๆ เลยคือคนเห็นยอดน้อยลงแล้วเลยจะกลับมาใช้ชีวิตปกติ คือไม่ได้เลย ไม่อย่างนั้นมันจะเด้งกลับมาอย่างรวดเร็ว ทุกคนจะต้องกลับไปสภาพแบบเดิมกันอีก ไปเริ่มนับหนึ่งใหม่”

ฟลุค : “ที่ทำได้คือเราก็ทำชีวิตที่เป็นทุกวันนี้ให้เคยชินไปซะคือต่อให้จะมีตัวเลขลดลงแต่มันก็จะยังคงอยู่กับเราไปอีกนานถึงแม้ประเทศเราอาจจะจัดการได้แต่ทั้งโลกยังจัดการไม่ได้ ตอนนี้เราจะกลับไปเป็นปกติแบบที่เคยเป็นมามันยาก ตอนนี้ต้องเน้นอยู่ในประเทศเราเยอะๆ สักวันนึงคงจะมีการเปิดการท่องเที่ยวแต่เปิดในประเทศเราก่อน สิ่งเหล่านั้นคงจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งเดาว่าถ้ามันเป็นเลขศูนย์สัก 10 วันมันก็อาจจะเป็นไปได้ ดังนั้นมันก็อยู่ที่ความร่วมมือร่วมใจของพวกเราทุกคนที่จะช่วยๆ กัน”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่าปมดราม่าไลฟ์สดตั้งคำถามรัฐบาลกรณีโควิด-19 ที่ผ่านมา เราต้องชี้แจ้งไหม หนุ่มฟลุค กล่าวว่า

ฟลุค : “ไม่มีอะไรชี้แจงครับเราได้ชี้แจงไปหมดแล้วทุกคนน่าจะเข้าใจมันเป็นแค่บางช่วงบางตอนในคลิปเท่านั้นแล้วก็เป็นเรื่องของการพาดหัวข่าว ไม่ได้อะไรมากมายแล้วผมก็เป็นคนที่โดนอะไรแบบนี้บ่อยอยู่แล้วตั้งแต่เด็กจนโต ก็เลยจะเป็นคนที่มีภูมิต้านทานสูงในเรื่องแบบนี้ เราจะเครียดแทนคนรอบข้างมากกว่า พอเคลียร์แล้วมันก็จบ ทุกคนน่ารัก ทุกคนเข้าใจ”

ภาพ fluke777

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รู้อยู่แล้วว่าต้องโดน! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ไม่ท้อ หลังร้องเพลงสากล แล้วมีดราม่า

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นข่าวดราม่ามากมาย แต่สาวเจนนี่ ได … …