Home ดูดวง ส่อพิรุธ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ชี้แจ้งล่าสุด ปมดราม่าส่งคลิปสยิว แต่กลับปิดคอมเม้นต์ชาวเน็ตทุกอัน

ส่อพิรุธ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ชี้แจ้งล่าสุด ปมดราม่าส่งคลิปสยิว แต่กลับปิดคอมเม้นต์ชาวเน็ตทุกอัน

30 second read
ปิดความเห็น บน ส่อพิรุธ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ชี้แจ้งล่าสุด ปมดราม่าส่งคลิปสยิว แต่กลับปิดคอมเม้นต์ชาวเน็ตทุกอัน
0
1,779

กลายเป็นประเด็นฮือฮา หลังจากในกลุ่มไลน์ของ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ปรากฎว่ามีบัญชีผู้ใช้งานชื่อว่า “ปารีณา” ได้ส่งลิ้งค์เว็บภาพยนต์วาบหวิว เป็นฉากเลิฟซีน แนวร่วมรักกัน นอกจากนี้ผู้ใช้บัญชีชื่อ “ปารีณา” ยังได้ไล่ลบสมาชิกคนอื่นๆ ออกจากกลุ่มทั้งหมด ซึ่งล้วนเป้น ส.ส.ของพรรคพลังประชาชนรัฐทั้งนั้น สร้างแปลกใจให้กับคนที่อยู่ในกลุ่มเป็นอย่างมาก

ส่อพิรุธ ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ชี้แจ้งล่าสุด ปมดราม่าส่งคลิปสยิว แต่กลับปิดคอมเม้นต์ชาวเน็ตทุกอัน!

จนกระทั่ง ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาชี้แจ้งในเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “ขอชี้แจงหน่อย#ป่วนไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ #ต่อไปนี้ไม่มีไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ กลุ่มไลน์พลังประชารัฐ เป็นกลุ่มไลน์ที่มีแต่ปัญหา ในอดีตมีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปหวิวเข้ามาในกลุ่ม และทาง สส กานกนิษฐ์แจ้งให้เพื่อนๆทุกคนรีบออกจากกลุ่มเพราะมีไวรัส ตั้งกลุ่มใหม่ ต่อมา อยู่ดีๆก็มี สส ไปชวนเพื่อนของ สส ที่ไม่ใช่ สส เข้ามาร่วมในกลุ่ม ดีที่ สส โอ๋ ชัยวุฒิ ตาไว รีบขอร้องให้บุคคลดังกล่าวออกจากกลุ่มไปและแจ้งเพื่อนๆห้ามมิให้เชิญคนอื่นเข้ามาในกลุ่ม กลุ่มนี้ มี สส หลายท่าน ใช้ชื่อจริง หน้าจริง เข้าร่วมเป็นสมาชิก แต่ก็มี สส หลายท่านที่ใช้ชื่อย่อ ชื่อปลอม และไม่มีหน้าตาเข้าร่วมในกลุ่ม จึงทำให้ตรวจสอบสมาชิกในกลุ่มจำนวนร้อยเศษๆคนยาก ไม่รู้มีใครอยู่ในกลุ่มบ้าง ได้แต่เพียงขอความร่วมมือว่ามิให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่ม จนกระทั่ง เกิดเหตุการณ์ไลน์หลุดมากมายและต่อเนื่อง จนกลุ่มไลน์ดังกล่าวอาจกลายเป็นเครื่องมือทางการเมืองในการทำลายภาพลักษณ์ที่เรารักกันพลังประชารัฐ ดิฉันขอย้ำว่า พวกเรารักกันมาก พวกเรารักกันเหมือนความรักของผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกันแต่ก็ยังรักกันมากมาย อย่าลืมพลังประชารัฐเรามีพลเอกประวิตรที่เป็นหัวใจสำคัญของพรรค

และกลุ่มไลน์เจ้าปัญหาล่า…..สุด ดิฉันถูกกล่าวหาว่าส่งคลิปหวิวเข้าไปในกลุ่ม และเตะทุกคนออกจากกลุ่มทำให้กลุ่มหายไป ซึ่งดิฉันขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหวิวดังกล่าว
ส่วนประเด็นการตั้งกลุ่มใหม่ ทางผู้ใหญ่ลงความเห็นควรงดตั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐแล้ว เนื่องจากกลุ่มดังกล่าว มีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค จริงบ้าง มั่วบ้าง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ใครอยู่ในกลุ่มบ้างและส่วนตัวรู้สึกว่า กลุ่มไลน์นี้เป็นลบมากกว่าบวก และรำคาญข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นจากกลุ่มไลน์นี้เต็มที่แล้วค่ะ”

จากนั้นล่าสุด ปารีณา ไกรคุปต์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งว่า “ต่อไปนี้ ไม่มีไลน์กลุ่มพลังประชารัฐแชทหลุดใดๆคือปลอมนะคะ” พร้อมกับปิดการคอมเม้นต์ชาวเน็ต ทำให้เห็นว่างานนี้ ปารีณา อยากให้เรื่องจบไวๆ หรือไม่อยากให้โดนด่ากันแน่

ภาพ ปารีณา ไกรคุปต์

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ดูดวง
Comments are closed.

Check Also

วัน อยู่บำรุง ไม่อยู่เฉย โพสต์เหน็บแรงถึง เอ๋ ปารีณา กลางเฟซบุ๊ก

เรียกได้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ไม่มีสิ่งใดน่ากลัวเท … …