Home ข่าว เพจดังแฉไลน์หลุด นายตร.ระดับสารวัตร ยักยอกเงินงานศพ ผู้กล้าอรินทราช

เพจดังแฉไลน์หลุด นายตร.ระดับสารวัตร ยักยอกเงินงานศพ ผู้กล้าอรินทราช

32 second read
ปิดความเห็น บน เพจดังแฉไลน์หลุด นายตร.ระดับสารวัตร ยักยอกเงินงานศพ ผู้กล้าอรินทราช
1
5,155

เหมือนฝันร้ายเพิ่งผ่านไปไม่นานมานี้ จากกรณีที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดนคราชสีมา ที่ทำให้คนไทยทุกคนต้องขวัญผวาเมื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ได้บุกกราดยิงทั้งผู้บริสุทธิ์และเจ้าหน้าที่ผู้กล้าหลายนายต้องพลีชีพเพื่อประชาชน จนทำให้ตอนนี้คนไทยทั้งประเทศโดยเฉพาะชาวโคราชต้องดำเนินการควบคู่ไปกับการฟื้นฟู จิตใจ

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ต้องสูญเสีย 2 ผู้กล้า คือ ร.ต.อ.ตระกูล ทาอาษา และ ด.ต.เพชรรัตน์ กำจัดภัย 2 ผู้กล้าใน อรินทราช 26 ที่พลีชีพเพื่อภารกิจในครั้งนี้

คลิกอ่านข่าว – เกียรติภูมิวีรบุรุษ เบื้องหลัง 2 อรินทราช เผชิญหน้าจ่าคลั่ง รู้ทั้งรู้เสี่ยงชีวิต แต่ด้วยหน้าที่ พลีชีพด้วยกระสุนเจาะเกราะแต่ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ ได้โพสต์ภาพห้องแชทในแอพพลิเคชั่นไลน์ พร้อมทั้งเล่ารายละเอียดว่า “อัยยยะ!!! พี่ตั้มบางคนทำไมทำตัวแบบนี้ค่ะ มีผู้เสียหายหลายคนเลยนะคะ เรื่องนี้ควรออกมาชี้แจงให้กระจ่างค่ะ ผู้เสียหายพร้อมให้ข้อมูล ฝาก ผบ.ตร.ตรวจสอบด้วยค่ะ

โกงได้เงิน…ขอประณามกับพฤติกรรมตำรวจแบบนี้ ผมดีใจมาก ดีใจจริง !!! ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดส่งชุดอาหารว่างในงานฌาปนกิจ…..หน่วยอรินทราช 26 ที่เหตุกราดยิงเสียชีวิตที่โคราช …เราทำเต็มที่มากๆๆ งานนี้ เพราะท่านทำเพื่อประชาชนจริงๆ ผมขอเรียกท่านว่า วีรบุรุษ แต่อีกด้านนึงผมเสียใจมากที่โดนเจ้าหน้าที่่ตำรวจที่ดูแลการจัดงานณาปนกิจ ยักยอกเงินจัดงานไปใช้ส่วนตัว

เงินงานศพวีรบุรุษ คุณยังยักยอก พอทวงไปบอกเงินหาย แล้วไม่ใช่ผมโดนแค่คนเดียว ยักยอกทั้งงาน สังฆภัณฑ์ ดอกไม้ พวงหรีด อาหาร คนอื่นเดือดร้อนกันหมด แม้กระทั่งค่าโลงไม่จ่ายเลยสักบาท แล้วบอกเงิน…หาย…เงินคุณก็เบิกจากหลวงมาแล้ว มันจะเป็นไปได้ไง บอกทำเงินหลวงหายเป็นแสน (อ้างว่า..จบงานผมได้เงินจากหลวงที่เบิกมาการจัดงานมาแล้ว

แต่มีวันนึง ตอนกลับบ้าน ผมเอาเงินใส่เป้แล้วสะพายกลับบ้าน แต่ดันเผลอลืมวางเป้บนมอเตอร์ไซค์ของผมที่จอดไว้ด้านล่างห้องพัก พอนึกได้รีบลงมาจากห้องพัก แล้วปรากฏหาย…ถามเหอะใครจะเชื่อ ลืมเงินเกือบ ล้าน…… ลืมในเป้ )

ส่วนยอดผมโดน 60,000 กว่าบาทมันเยอะสำหรับผมมากนะครับ ยังมีบางคนโดนหลักแสน คุณไม่สงสารเค้าหรอ ทุกคนทำด้วยใจในงานเพื่อวีรบุรุษ ทวงบ่อยๆๆ คุณก็บอกไม่มี แถมยังบอกให้ฟ้องเลย ดังในแคปรูป ไม่เข้าใจ…ตำรวจทำได้ไง งานตำรวจพวกคุณกันเอง แย่มากจริงๆ ผิดหวังกับตำรวจไทยที่ดูแลงานตำรวจกันเอง ยักยอกแม้กระทั่งเงินงานศพ #ตำรวจไทย #ยักยอกเงินงานศพ #สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #หน่วยอรินทราช26 #กราดยิงโคราช #savekorat #คนดีไม่มีวันตาย”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แฟนสาว ส.ต.ท.กฤษดา อรินทราช 26 โพสต์ครบ 4 เดือน ฝันร้ายเทอร์มินอลโคราช

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ชาวไทยลืมไม่ลง สำหรับเหตุการณ์ที่ จ … …