Home ข่าว เมียร่ำไห้ เป็นเหตุทำผัวถูกกักตัว 14 วัน ไร้งานจนเครียด ปลิดชีพตัวเอง สลดใจโพสต์หาคนรักแม้วันสุดท้ายยังไม่ได้เผาศพ

เมียร่ำไห้ เป็นเหตุทำผัวถูกกักตัว 14 วัน ไร้งานจนเครียด ปลิดชีพตัวเอง สลดใจโพสต์หาคนรักแม้วันสุดท้ายยังไม่ได้เผาศพ

32 second read
ปิดความเห็น บน เมียร่ำไห้ เป็นเหตุทำผัวถูกกักตัว 14 วัน ไร้งานจนเครียด ปลิดชีพตัวเอง สลดใจโพสต์หาคนรักแม้วันสุดท้ายยังไม่ได้เผาศพ
1
3,704

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 เมษายน 2563 ที่ผ่านมาเกิดเหตุชายเสียชีวิตภาพในบ้านพักบ้านวังหมอ หมู่ 1 ตำบลบ่อ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน เจ้าหน้าที่จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบ ศพนายชิงชัย หรือไก่ ตะลี อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 34 หมู่ 4 ตำบลบ่อ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อท่อนบนเปลือย สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีดำโดยมีเสื้อแขนสั้นสีเทา วางเหนือศีรษะ จากแพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน ได้ทำการ ตรวจสอบชันสูตร พลิกศพ ในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายแต่อย่างใด นอกจากพบสายไฟฟ้า สีดำ จำนวน 2 เส้น พันรอบ ตัวช่วงหน้าอก และบริเวณมือข้างซ้ายถือสายไฟสีดำรัดแน่นมีร่องรอยถูกไฟ ไหม้รอบบริเวณมือและมีปลั้กไฟฟ้าสีขาว วางอยู่ข้างลำตัว มือขวาเกร็ง มีพัดลมล้มลงข้างลำตัว ซึ่งแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมง

ด้าน นางแก้ว ตะลี อายุ 69 ปี แม่ผู้ตายเผยว่าผู้ตายเพิ่งไปรับเมียกลับจากต่างจังหวัดเมื่อวันที่ 17 เม.ย. จึงถูกผู้ใหญ่บ้านและ อสม.สั่งกักตัวทั้งบ้าน ทำให้ผู้ตายเกิดความเครียด ก่อนจะไล่เมียออกจากบ้าน เมียต้องพาลูกชายวัย 4 ขวบ หนีไปอยู่บ้านตัวเอง ซึ่ง น.ส.สุดารัตน์ คำจุน อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 หมู่ 1 บ้านท่าน้าว อ.ภูเพียง จ.น่าน เมียผู้ตายร้องไห้เสียใจอย่างหนัก โทษตัวเองที่เป็นต้นเหตุทำให้ผัวตาย และยังไม่สามารถไปร่มงานศพผัวได้ เนื่องจากถูกสั่งห้าม เพราะยังอยู่ในช่วงกักตัว “โควิท 19” ได้แต่โพสเฟซบุ๊คระบายความในใจว่า…



เปิลไปหาตัวละเน้อไก่แต่ทุกคนในหมู่บ้านตัวเขาไล่เปิลหนีเขาบอกว่าเปิลต้องกักตัวยุบ้านเปิลโอเค เปิลเข้าใจว่าเปิลต้องกักตัวแต่เขาบอกเปิลว่าบ่หื้อมาเผาศพตัวตวยนะแล้วผู้ใหญ่บ้านก็บอกเปิลว่าตั้งแต่ตี่เปิลเข้ามา ในหมู่บ้านก็มีแต่ปันหาแล้วเหตุการในวันนี้ก็เพราะเปิลคนเดียวเปิลจะยอมรับผิดทุกอย่างเองตอนนี้เปิลก็เหมือนตายทั้งเป็นนะเปิลเครียดเปิลกึดนักเปิลไขตายแต่เปิลคงตายบ่ได้หรอกนะเพราะเปิลต้องมีชีวิตอยุ่ต่อเพื่อเลี้ยงลูก ของเฮาหื้อมันใหญ่เปิลกะพอใจละ เปิลเป็นตัวต้นเหตุทุกอย่างเปิลผิดเองผิดเองเปิลขอโทดนะไก่ ตัวมาเอาเปิลไปตวยเหียเตอะเปิลบ่อยากอยู่ต่อไปแล้วนะ ไก่เปิลง่อมหาตัวนะ ตัวจะละเปิลกับลูกจะนี้นะกะ ตัวหยังบ่เอาเปิลกับลูกไปตวยเหียเปิลอยู่แบบนี้ก็เหมือนตายทั้งเป็นนะฮุ้ก่อ ไหนตัวบอกว่าจะบ่ละเปิลไปไหนแหมแล้วบ่ใจ่ก้ะ ตอนนี้เปิลเจ็บปวดทรมานหัวใจขนาด จากนี้ไปเปิลก็คงจะบ่ได้หันรอยยิ้มของตัวแหมต่อไปแล้วใจ่ก่อ ใจเปิลจะขาดแล้วไก่เหยยย เปิลเสียใจนะความหวังความฝันความตั้งใจของเฮามันพังไปหมดแล้วใจ่ก่อตัวหุ้ก่อใจเปิลพังแค่ไหนตอนนี้คนที่เจ็บปวดก็คือเปิลคนเดียวตี่ต้องแบกรับไว้ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งแต่ตะวามาจนถึงวินาทีนี้เปิลไห้ฮ้องหาตัวขนาดเปิลอยู่บ่ได้กินบ่ได้เปิลทรมานแบบบอกบ่ถุกเปิลอยากตายแต่ก็ตายบ่ได้ต้องทนทรมานยุแบบนี้นะกะ กุทำใจบ่ได้กุบ่คิดเลยว่ามึงจะยะจะนี้ไก่เหย ลูกกะถามว่ามึงจะมามะแด กูกั้ดอ้ก ใจกูจะสลายแล้วเน้อ เปิลได้ยินเสียงของตัวยุนะ ตัวกำลังปลอบใจเปิลอยุ่นะ บ่ต้องห่วงเน้อไก่ เปิลจะดูแลลูกหื้อดีที่สุด เสียใจด้วยค่ะ ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ R I P

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มกลับจากญี่ปุ่นถึงกับเซอร์ไพรส์ หลังถูกรัฐกักตัว ไม่เหมือนอย่างที่คิดมาในตอนแรก

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tun Wisawas ไ … …