Home ข่าว อุ๊งอิ๊งค์ ลูกสาว ทักษิณ ชินวัตร โผล่คอมเม้นต์ถึง ลิเดีย หลังได้ดูคลิปล่าสุด!

อุ๊งอิ๊งค์ ลูกสาว ทักษิณ ชินวัตร โผล่คอมเม้นต์ถึง ลิเดีย หลังได้ดูคลิปล่าสุด!

1 min read
ปิดความเห็น บน อุ๊งอิ๊งค์ ลูกสาว ทักษิณ ชินวัตร โผล่คอมเม้นต์ถึง ลิเดีย หลังได้ดูคลิปล่าสุด!
0
901
อุ๊งอิ๊งค์ ลูกสาว ทักษิณ ชินวัตร โผล่คอมเม้นต์ถึง ลิเดีย หลังได้ดูคลิปล่าสุด!

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น เมื่อหลายคนได้ทราบข่าวว่า ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามี แมทธิว ดีน ที่ได้กลับบ้านแล้ว หลังเข้ารับการรักษาจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมเป็นระยะเวลากว่า 30 วัน 

โดย ลิเดีย ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ตอนนี้พวกเราปลอดภัยแล้ว และเราสองคนได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เราจะทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้เราทั้งครอบครัวค่ะ”

จากนั้นล่าสุด ลิเดีย ก็ได้โพสต์คลิปเรื่องราวตั้งแต่เข้าทำการรักษาเชื้อไวรัสโควิด-19 จนกระทั่งรักษาหายขาด ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมขอบคุณแพทย์-พยาบาลที่คอยรักษามาเป็นยังดีตลอดเวลา1เดือน ที่ไม่ได้กลับไปหาครอบครัวเช่นกับ และได้ร้องเพลง “รัก” ของ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ด้วยเสียงสั่นเครือร้องไห้ เพื่อขอบคุณ ที่เชื่อได้ว่าใครที่ดูคลิปกันแล้วอาจจะถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียวView this post on Instagram

คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา คุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) on

“จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน: คำว่า “ขอบคุณ” คงไม่เพียงพอ กับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารัก ขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆ กินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น ทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเอง ขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัว ขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอน ขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง คุณคือนักรบ “แถวหน้า” ที่สู้แทนพวกเรา คุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน ครอบครัวของเราขอขอบคุณ: คุณหมอวิชัย เตชะสาธิต คณะผู้บริหาร และทีมโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นอย่างสูงที่ดูแลรักษาเรามาตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมาคุณหมอพจน์ อินทลาภาพร และทีมโรงพยาบาลราชวิถี คุณหมอเอนก มุ่งอ้อมกลาง ผู้อำนวยการสถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คุณหมอพงศธร โตวิวัฒน์ และทีมโรงพยาบาลพระราม9 ดร. พิไลพันธ์ พุธวัฒนะ และคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล ดร.สุภาภรณ์ วัชรพฤษาดี @matthew.deane1

นอกจากนี้ก็มีเหล่าดารา-ซุปตาร์ในวงการแห่คอมเม้นต์ใต้คลิปเป็นจำนวนมาก อาทิ นานา ไรบีนา พร้อมข้อความที่ว่า “หัวอกพ่อ หัวอกแม่ เหมือนกันน้ำตาไหลเลน นับถือในความใจสู้ของทั้งสองคนจริงๆ และสุดยอด หมอไทยไม่แพ้ชาติใดจริงๆ ดีใจด้วยนะน้องรัก”

จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา พร้อมข้อความว่า “น้ำตาไหลตาม ดีใจด้วยนะคะเดีย คลิปนี้ได้เห็นขั้นตอนและได้รับรู้ความรู้สึกของบุคลากรทางแพทย์ไปด้วยเลยค่ะ ขอบคุณยังน้อยไปจริงๆ”

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา พร้อมข้อความว่า “โอ๊ยยย​ร้องไห้ตามหนักเลย​ ดีใจด้วยน๊าาาาได้กอดลูกกับพ่อแม่แล้ว​”

อย่างไรก็ตามล่าสุด อุ๊งอิ๊งค์ แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนสุดท้องของ ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีคน ที่ 23 กับ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ใต้คลิปว่า

“น้ำตาแตกสุด ดีใจกับครอบครัวน้องมากๆ ในที่สุดก็ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าแล้ว ครอบครัวที่เข้มแข็ง จะพาทุกคนผ่านเรื่องร้ายไปได้และรักกันมากกว่าเดิม ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวน้องจ้ะ”

ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามากดไลน์คอมเม้นต์ดังกล่าวจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

ภาพ ingshin21

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …