Home ข่าว คดีพลิก! เต๋า ทีวีพูล ขุดคุ้ยแฉ ตั๊กแตน-เพชร สหรัตน์ เหตุเลิกราไม่เหลือเยื่อใย จนฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปหน้ามือเป็นหลังมือ

คดีพลิก! เต๋า ทีวีพูล ขุดคุ้ยแฉ ตั๊กแตน-เพชร สหรัตน์ เหตุเลิกราไม่เหลือเยื่อใย จนฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปหน้ามือเป็นหลังมือ

32 second read
ปิดความเห็น บน คดีพลิก! เต๋า ทีวีพูล ขุดคุ้ยแฉ ตั๊กแตน-เพชร สหรัตน์ เหตุเลิกราไม่เหลือเยื่อใย จนฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปหน้ามือเป็นหลังมือ
3
2,325

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง” ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง “เพชร สหรัตน์” ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่

คดีพลิก! เต๋า ทีวีพูล ขุดคุ้ยแฉ ตั๊กแตน-เพชร สหรัตน์ เหตุเลิกราไม่เหลือเยื่อใย จนฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปหน้ามือเป็นหลังมือ

หลังจากนั้น “สาวตั๊กแตน” ก็ได้หันมาดูแลตัวเองพร้อมกับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวที่เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ก็หนีไม่พ้นเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วงถึงภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปค่อนข้างมาก ซึ่งหลายๆคนก็ไม่ชอบ “สาวตั๊กแตน” ในลุคใหม่ เพราะยังติดกับภาพความเรียบร้อยเก่าๆ แต่สำหรับ “สาวตั๊กแตน” นั้นเธอบอกว่าเป็นเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับอีกจำนวนมากเห็นด้วยกับความคิดของเธอเพราะเธอนั้นทั้งดูสวยและแซบขึ้นกว่าเดิมมาก

จากนั้นล่าสุด “เต๋า ทีวีพูล” กูรูเรื่องใต้เตียงดารา ก็ได้ออกได้ออกมาพูดถึงปมดราม่า ของ “สาวตั๊กแตน” และอดีตสามี“เพชร สหรัตน์” ซึ่งหลังเลิกลากัน ก็ไม่วายมีประเด็นให้ถูกพูดถึงอยู่ตลอดตั๊กแตก ชลดากับแฟนเก่า ย้อนอดีตแซ่บมาก?
“เขารักกันมา แต่งงานกัน ตั๊กแตนก็เปลี่ยนตัวเองจากนักร้องปกติเป็นผู้หญิงสวยเซ็กซี่ เคยดูเขาจัดรายการมั้ย โอ้โห (หัวเราะ) ยอมมั้ย ตอบทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องที่เป็นข่าว มีเรื่องนึงเป็นข่าวที่เชียงใหม่เขาไม่ตอบ เป็นคดีความ แจ้งจับใครสักคนนึง เป็นข่าวอยู่วันเดียวแล้วหายเลย พอนักข่าวจะไปถามเขาไม่ตอบ นักข่าวตั้งฉายา ตอบทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องที่เป็นข่าว”

ทำไมเลิกกันดูไม่มีเยื่อใย?
“ก็เหมือนคู่แพท-เบนซ์นั่นแหละ ต่างคนต่างมีเหตุผล อยู่กันแล้วไม่ใช่ ไม่สบอารมณ์ มันคนละขั้ว ตอนรักกันโลกก็เป็นสีชมพู”

เขาเลิกไม่สวย เพราะมีมือที่สาม?
“90 เปอร์เซ็นต์ที่เลิกกันในวงการ มีมือที่สามหมด ใครบอกไม่มีมือที่สาม ฉันไม่เชื่อ”

หลายคนมองว่าที่ตั๊กแตกทำตัวเซ็กซี่ เพราะประชดแฟนเก่า?
“อาจมีส่วนและอยากเปลี่ยนคาแรคเตอร์ เขาอยากเปลี่ยนมาตั้งนานแล้ว ตั้งแต่อโศกแล้ว เขาเปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนเจ้าของตึกเรียกไปว่า”

ภาพก่อนไม่ใช่ตัวตน?
“ก็ไม่รู้ใครยุให้เขาทำแบบนั้น แต่สมัยก่อนมีข่าวลือมาว่าเจ้าของตึกเรียกเข้าไป บอกว่าเขาซื้อเทปคุณเพราะความที่ตัวคุณเป็นอย่างนี้ ไม่ใช่ซื้อเพราะคุณสวย”

เธอเลยเจ็บใจ?
“เธอเลยเซ็กซี่ ระเบิดเลย เวลาฟังลูกทุ่งต้องเศร้าๆ แล้วผู้หญิงบ้านๆ ร้องเพลงเศร้าๆ มันดูเศร้า พอเริ่มเซ็กซี่มันก็หายหมด เจ้าของตึกก็เลยเรียกว่าทำไมทำซะเยอะ เขาซื้อเพราะความเศร้า ความบ้านของคุณ”

ภาพ takkatan_chollada

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนุโมทนาบุญ เพชร สหรัตน์ ควงแฟนสาวสร้างกุศลใหญ่ ถวายหม้อแปลงไฟไฟฟ้า วัดพระธาตุทุ่งเศรษฐี

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …