Home ข่าว เมย์ พิชญ์นาฏ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยคนไทย เตรียมแจกถุงยังชีพ 1,000 ชุด

เมย์ พิชญ์นาฏ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยคนไทย เตรียมแจกถุงยังชีพ 1,000 ชุด

49 second read
ปิดความเห็น บน เมย์ พิชญ์นาฏ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยคนไทย เตรียมแจกถุงยังชีพ 1,000 ชุด
0
308

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ

เเละจากสถานการณ์โรคระบาดครั้งนี้ ส่งผลให้หน้ากากอนามัยนั้นขาดเเคลนอย่างหนักเลยทีเดียว

เเละก่อนหน้านี้ นักเเสดงชื่อดังอย่าง สาวเมย์ พิชญ์นาฏ นั้นก็ได้ช่วยเหลือสังคม หลัง โควิด19 ระบาด นำเครื่องดื่มตัวเอง แจกทีมแพทย์-เจ้าหน้าที่ 18 โรงพยาบาลโดยงานนี้ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ นั้นได้ระบุข้อความว่า BAE @bae.milktea ที่สยาม SQ1 ปิดให้บริการชั่วคราวนะคะ ระหว่างที่ปิด จะทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ตามรพ. ต่างๆ ทั้ง 18 รพ. ที่รับรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19
พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ

เมย์ พิชญ์นาฏ ช่วยเหลือสังคม หลังโควิด19 ระบาด นำเครื่องดื่มตัวเอง แจกทีมแพทย์-เจ้าหน้าที่ 18 โรงพยาบาล

เเละล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ นั้นก็เดินหน้าช่วยสังคม นำอาหาร-เครื่องดื่ม เเจกทีมแพทย์-พยาบาล หลังเสียสละทำงานหนัก ฝ่าวิกฤติโควิด19 โดยเธอนั้นได้โพสตระบุข้อความว่า BAE x JipJip แวะมาศิริราชนะคะวันนี้ สู้ๆนะคะคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน คนไข้ด้วย สู้ๆ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน#ไทยแลนด์สู้ๆ#baemilktea#JipJip

เมย์ พิชญ์นาฏ เดินหน้าช่วยสังคม นำอาหาร-เครื่องดื่ม เเจกทีมแพทย์-พยาบาล หลังเสียสละทำงานหนัก ฝ่าวิกฤติโควิด19

ล่าสุดเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความอีกครั้งว่า สวัสดีค่ะ เนื่องด้วยมีข้อความไดเร็คมาหาเมย์เป็นจำนวนมากถึงวิกฤต covid-19ในช่วงนี้ หลายๆคนไม่มีเงินซื้อข้าวทาน ประกอบกับใกล้วันเกิดเมย์แล้ว ปีนี้คงไม่จัดงานอะไร แต่อยากทำบุญ เมย์ได้ปรึกษาเพื่อนสนิท และชวนกันว่า จะแจกถุงยังชีพให้ผู้ที่เดือดร้อน ในพุธที่ 29 เมษานี้

เมย์และเพื่อนๆจะนำถุงยังชีพ 1000 ถุง ซึ่งภายในมี ข้าวสาร อาหารแห้ง นม กุนเชียง ยาแก้หวัด เจลล้างมือ หน้ากากอนามัย และผลไม้ของเกษตรกรที่เดือดร้อน จึงขอเชิญผู้ที่เดือดร้อน มารอรับได้ ที่วัดนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม เริ่มแจกตั้งแต่เวลา 11โมงเป็นต้นไป โดยผู้ที่จะมารับ ต้องผ่านการวัดไข้ และสวมหน้ากากอนามัยทุกท่านนะคะ

ทางเราได้ประสานงานกับสำนักงานเขตบึงกุ่ม ทางวัด และทางตำรวจสน.โคกครามเรียบร้อยแล้ว เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย และเว้นระยะห่างในการรับของ หลังจากแจกเสร็จ ทางเราจะฉีดพ่นฆ่าไวรัสให้กับทางวัดที่เอื้อเฟื้อสถานที่ด้วยค่ะ แล้วเจอกันนะคะ  #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สุนัขจิ้งจอก แอบย่องเบาขโมยกินเหยื่อ นกอินทรี บนต้นไม้ ก่อนมันได้รับบทเรียนที่ต้องจำไปตลอดชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นคลิปเหตุการณ์สุดฮือฮา สำหรับนาที “ … …