Home ข่าว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โวยตอกหน้าคนด่า หย่าแต่ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์ ลั่นเตรียมกลับไปแต่งงานใหม่อีกครั้ง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โวยตอกหน้าคนด่า หย่าแต่ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์ ลั่นเตรียมกลับไปแต่งงานใหม่อีกครั้ง

32 second read
ปิดความเห็น บน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โวยตอกหน้าคนด่า หย่าแต่ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์ ลั่นเตรียมกลับไปแต่งงานใหม่อีกครั้ง
0
1,107

กลายเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนยังติดตามกันหลังจากมีข่าวออกมาว่า “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และภรรยาสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” นั้นมีการหย่าร้าง แถมเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ ซึ่งหลังจากมีข่าวเมาท์มอยดังกล่าวออกมา ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการชี้แจงอะไรกับข่าว ยังคงใช้ชีวิตกันตามปกติ มีการออกมาไลฟ์สดร่วมกันบ้าง เหมือนจะเป้นการสยบข่าวลือกลายๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โวยตอกหน้าคนด่า หย่าแต่ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์ ลั่นเตรียมกลับไปแต่งงานใหม่อีกครั้ง

ล่าสุด “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ออกมาชี้แจ้งประเด็นหย่าแก้เคล็ด ว่า “เราก็หย่าเป็นเคล็ด เพราะถ้าเราไม่ทำแบบนั้นอาจจะมีเรื่องหนักกว่านี้เกิดขึ้นได้ เอาเป็นว่าเราเชื่อในการใส่บาตรทำบุญมาตลอด เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่สามารถเป็นเกราะป้องกันเราได้ ทำให้หนักเป็นเบา ที่เบาก็ปัดให้เราไม่เจอกับมันได้ เรามีพระท่านนึงที่เรานับถือเป็นพ่อบุญธรรม อะไรที่ท่านทักมาเกิดขึ้นจริงหมดทุกอย่าง เราก็เลือกทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวเรา” 

“ทุกวันนี้ในบัตรประชาชนก็ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์อยู่จริงๆเราก็กลับไปใช้นามสกุลเดิมของเราได้แต่พี่หนุ่มบอกไม่ต้องไปเปลี่ยนหรอกเราไม่ได้หย่ากันจริงจังท่านเคยบอกว่าพอเจอเรื่องอีกเรื่องนึงก็จะหมดเวรหมดกรรมแล้ว เราใช้กรรมไปหมดแล้ว ต่อจากนี้เราจะเจอแต่สิ่งดีๆ เมื่อไม่กี่วันก่อนพ่อท่านโทรศัพท์มาบอกว่าเรามีกำหนดเวลาการกลับไปสมรส เพราะเราได้ชดใช้กรรมทุกอย่างหมดแล้ว ก็คือเราก็ต้องกลับไปสมรสกันใหม่ เพราะวีจิเขามาช่วยเราสองคน เขามาจากความรัก สิ่งที่เราต้องแก้คือตัวเราสองคนไม่ได้เกี่ยวกับวีจิ”“ช่วงนี้หลายๆ คนก็มาทักเราว่าเราสวยขึ้น ดูมีออร่า เราก็แอบคิดนะว่าหรือว่าเราจะหมดเวรหมดกรรมแล้วจริงๆ ตั้งแต่วันที่เราอภัยและอโหสิกรรมให้กับทุกๆ คน หลังจากนั้นก็มีคนทักเราเรื่อยๆ ว่าเราดูมีออร่าขึ้น มันเลยทำให้เรามีกำลังใจและมีความสุขขึ้นว่า เออ เราหมดกรรมแล้วนะ อะไรที่เราจะต้องเจอเราคงไม่เจออีกแล้ว (จะกลับมาสมรสกันอีกทีเมื่อไหร่?) ท่านบอกมาแล้ว แต่ท่านอยากให้พี่หนุ่มเข้าไปกราบท่านที่วัด ท่านอยากคุยกับพี่หนุ่มแค่สองคน”

ภาพ mama_veeji

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังโพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ

หลังจากที่เป็นกระแสดราม่าอยู่พักหนึ่ง สาวติ๊ก บิ๊กบราเธ … …