Home ข่าว ลิเดีย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย-จิตใจ โพสต์กิจกรรมแรกที่ทำ หลังออกจากโรงพยาบาลกับสามี แมทธิว ดีน

ลิเดีย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย-จิตใจ โพสต์กิจกรรมแรกที่ทำ หลังออกจากโรงพยาบาลกับสามี แมทธิว ดีน

56 second read
ปิดความเห็น บน ลิเดีย ฟื้นฟูสภาพร่างกาย-จิตใจ โพสต์กิจกรรมแรกที่ทำ หลังออกจากโรงพยาบาลกับสามี แมทธิว ดีน
1
2,142

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียล เมื่อทางด้านภรรยา สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผล หลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน เช่นกัน

เเละก่อนหน้านี้ แมทธิว-ลิเดีย ก็ได้มาอัพเดทอาการหลังอยู่ด้วยกัน เเต่เชื้อยังเป็นบวกอยู่ โดยงานนี้ แมทธิว ดีน ได้ระบุข้อความว่า อัพเดทล่าสุด และตอบคำถามนะครับมีคนเป็นห่วงหลายคน และถามว่า ที่ทั้งคู่ผลยัง เป็นบวก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน ห้องเดียวกันหรือเปล่า? ยืนยันจากอาจารย์หมอทุกท่านว่า เราติดเชื้อตัวเดียวกัน จากต้นตอเดียวกัน เรา2 คนไม่สามารถส่งกันไปมาเองได้ครับ (เฉพาะกรณีของเรา2คน เคสอื่นผมไม่รู้นะ) และจริงๆไม่ใช่เรื่องแปลกที่เชื้อยังอยู่ในร่างกายเรา บางคน 5-6สัปดาห์ยังเจอเลย

เเละก่อนอื่นก็ต้องขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ เพราะนับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ ลิเดีย-เเมทธิว ประกาศว่าได้ออกจากโรงพยาบาลเเล้ว หลังรักษาตัวนานกว่า 30 วัน ซึ่ง ลิเดีย ได้โพสต์ระบุว่า ข้อควรปฏิบัติที่คุณหมอแนะนำ สำหรับเรา ท่านอื่นที่รักษาหายแล้วกลับไปบ้านแล้ว รวมไปถึงประชาชนทุก คนคือ -ควรใส่หน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง -ล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ -ระวังเรื่องนำ้ลาย นำ้มูกและอุจจาระ -เว้นระยะห่างทางสังคม คุณหมออยากให้ทำตามนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์ทำงานได้ง่ายขึ้นเเละต่อมา ลิเดีย นั้นก็ทนไม่ไหว รีบโพสต์ถึง ปู พงษ์สิทธิ์ ทันที หลังได้ออกโรงพยาบาลกับสามี แมทธิว เป็นวันแรก เพราะก่อนหน้านี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ได้อัดคลิปวีดิโอร้องเพลงส่งกำลังมาให้ทั้งคู่จนชาวเน็ตต่างซึ้งจนน้ำตาไหล

ซึ่งงานนี้ ลิเดีย ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ปรารถนา – พี่ปู #พงษ์สิทธิ์คำภีร์  ขอบคุณสำหรับเพลงเพราะๆและความหมายดีๆแบบนี้ที่ร้องให้เราสองคนได้ฟังกันนะคะ รักพี่ปูและครอบครัวมากๆค่ะ @ploykampee@praekampee@auchotika#ความสุขของวันเลยค่ะ@matthew.deane1  อีกด้วย

เเละล่าสุด สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์กิจกรรมแรกที่ทำ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกาย-จิตใจ ลงบนสตรอรี่ไอจี หลังออกจากโรงพยาบาลกับสามี แมทธิว ดีน

โดยงานนี้ สาวลิเดีย ได้โพสต์สภาพอากาศที่บ้านไม่ว่าจะเป็น ท้องฟ้า สายลม ต้นไม้ที่พริ้วไหว ซึ่งเชื่อได้ว่า สาวลิเดีย เเละ เเมทธิว นั้นคงสบายใจขึ้นมาก เเละอีกไม่นานคงต้องหายดีมาเล่นกับลูกๆอย่างเเน่นอนค่า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …