Home ข่าว เปิดภาพม้าทั้ง 3 ตัว ของ แอฟ ทักษอร- น้องปีใหม่ ที่รอดชีวิตจากโรคระบาด

เปิดภาพม้าทั้ง 3 ตัว ของ แอฟ ทักษอร- น้องปีใหม่ ที่รอดชีวิตจากโรคระบาด

52 second read
ปิดความเห็น บน เปิดภาพม้าทั้ง 3 ตัว ของ แอฟ ทักษอร- น้องปีใหม่ ที่รอดชีวิตจากโรคระบาด
0
1,060

ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่คุณแม่สายสตรองอย่างแอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตคนรักอย่าง สงกรานต์ เตะชะณรงค์ นั้น ก็ดูเหมือนว่า สาวแอฟ ทักษอร นั้นจะสวยวันสวยคืน เพราะไม่ว่าจะแต่งตัวหรือทำผมอย่างไรก็ดูเป๊ะปังไปทุกชุดเห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะไม่โชคดีในเรื่องของความรักแต่เรื่องของการงานนั้นปังสุดๆ 

เเละก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาตกใจทั้งโซเชียล เมื่อ สาวแอฟ ทักษอร เกิดอุบัติเหตุ จนบาดเจ็บกลางกองถ่าย โดย สาวแอฟ ได้ระบุข้อความว่า In squad we trust ขอบคุณทีมที่น่ารักเข้าชาร์จทันทีที่เกิดเหตุ และความเป็นห่วงที่มีให้กันค่ะ ฉลองคิวที่ 13 กันด้วยเลิฟซีน ที่ทำเอาเจ็บไปทั้งตัว แต่ไม่ใช่จากเลิฟซีนแต่อย่างใด แค่ลื่นล้มหงายหลังเอง ม่วงช้ำกันไป ต่อด้วยดำนำ้ยังไงให้กระเบื้องบาดเย็บกันเลยทีเดียว ทั้งที่ต่อก็เตือนแล้ว จากประสบการณ์เรื่องไหนเล่นแล้วเจ็บตัว เรื่องนั้นจะสนุกเป็นพิเศษค่ะ  #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

เเละล่าสุด ต้องขอเเสดงความเสียใจกับ แอฟ ทักษอร เเละ น้องปีใหม่ หลังจากเธอนั้นได้ออกมาโพสต์หลังสูญเสียม้าของตัวเองด้วยโรคระบาด กาฬโรคม้าโดย แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ว่า RIP my kids Romeo, Rodeo, Charm, Ashley & Twilight จากกันไปแบบไม่ทันตั้งตัวเกือบทั้งครอบครัวจากโรคระบาด #africanhorsesickness ผ่านมาหลายวันแล้วยังจหาย… ครอบครัวนี้พี่บีมและก้อย @mr.beamsss@tinykiki เคยช่วยดูแลอย่างดี เรียกว่างานละเอียดมาก สอนแอฟดูแลกีบม้า ขนม้าอย่างเนี๊ยบที่สุด ขอบคุณอีกครั้งนะคะ โทรคุยกันก็เศร้าเลย… ตอนนี้เหลือกันสามพี่น้องขอให้ปลอดภัยและจบเชื้อไวรัสนี้เร็วๆ ต้องขอขอบคุณคุณหมอที่ช่วยดูแล ขอฝากด้วยนะคะ

ซึ่งทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาถามกลางไอจีว่า ที่โบนันซ่าไม่ดูแลให้หรือค่ะ จน สาวแอฟ นั้นได้เข้ามาตอบว่า โบนันซ่าดูแลดีค่ะ แต่กรณีนี้เป็นโรคระบาดที่เกิดขึ้น เร็ว ไม่ทันตั้งตัว แต่ตอนนี้มีการป้องกันแล้วค่ะ

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาเปิดภาพม้าทั้ง 3 ตัว ของ แอฟ ทักษอร- น้องปีใหม่ ที่รอดชีวิตจากโรคระบาด หลังโดนชาวเน็ตสงสัยโบนันซ่า ไม่ดูแล จะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …