Home ข่าว หมอช้าง ชี้ชะตา 12 ราศี หลังสงกรานต์ ใครจะลืมตาอ้าปากได้ เผยมีดาวเกตุโคจรเดือน เม.ย. อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ก่อนเปลี่ยนครั้งใหญ่ ก.ค.

หมอช้าง ชี้ชะตา 12 ราศี หลังสงกรานต์ ใครจะลืมตาอ้าปากได้ เผยมีดาวเกตุโคจรเดือน เม.ย. อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ก่อนเปลี่ยนครั้งใหญ่ ก.ค.

30 second read
ปิดความเห็น บน หมอช้าง ชี้ชะตา 12 ราศี หลังสงกรานต์ ใครจะลืมตาอ้าปากได้ เผยมีดาวเกตุโคจรเดือน เม.ย. อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น ก่อนเปลี่ยนครั้งใหญ่ ก.ค.
0
1,473

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อหมอช้าง ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอช้างถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงในวงการดูดวงเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การดูดวงแบบเฉพาะตัวเข้าใจง่ายจึงทำ ให้ชาวเน็ตชื่นชมและนิยมเข้ามาดูดวงจากเพจหมอช้างเป็นอย่างมาก ล่าสุดหมอช้างได้ออกมาเผยดวงหลังจากเดือนมี.ค. ใครหลายคนเจออะไรมาเจอหนัก จากดวงดาวย้ายเปลี่ยนมากมายใน เม.ย.นี้ก็ยังหนักเช่นกัน และเป็นธาตุไฟด้วย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงในเดือน เม.ย. มีดาวเกตุ ที่หมายถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันทั้งบวกและลบ แต่ต้นทุนจาก มี.ค. มาค่อนข้างจะลบ ดังนั้นก็อย่าประมาท พอพ้นจากเดือนนี้ไป เริ่มจะดีขึ้น ดวงดาวจะเปลี่ยนใหญ่อีกครั้งหนึ่ง ในเดือน ก.ค. จะเป็นครั้งใหญ่ มีคำตอบที่ดีมากกว่าลบ โดยดวงของ 12 ราศี ช่วงหลังสงกรานต์ ถึงเดือน ก.ค. มีดังนี้

ราศีมังกร โดยรวมก้าวหน้า ให้ระวังเรื่องสุขภาพเจ็บป่วยผ่าตัด มีปัญหากับผู้ใหญ่ ซึ่งน่าจะผ่านไปได้แล้ว มองไปถึงอนาคต จะมีโปรเจ็กต์ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ
ราศีกุมภ์ มีโชคจากการติดต่อเจรจา งานเงินดีขึ้น เตือนเรื่องครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ในบ้าน เจ็บป่วย
ราศีมีน ช่วงฟื้นความสัมพันธ์ความรัก เตือนเอกสาร ของมีค่าหาย วุ่นวายเรื่องการเงินมากที่สุด ต้องวางแผนให้ดี
ราศีเมษ ตัวท็อปที่ต้องเตือน มีดวงธาตุไฟเข้ามา ส่งผลอารมณ์ หงุดหงิด ใจร้อน มีปัญหาเปลี่ยนแปลงยกเลิก ดาวแห่งการผันผวน ที่ตกลง เซ็นสัญญา จะไม่เป็นตามนั้น เสี่ยงสุขภาพโรคภัย ดวงแรง เกิดเรื่องไม่ควรเกิด
ราศีพฤษภ เด่นเรื่องความรัก เตือนเรื่องงาน มีเกณฑ์ตกงานเยอะ ดังนั้นอะไรเล็กน้อยทำได้ก็ทำไปก่อน ต้องศึกษาเพิ่มเติม เราอาจต้องเปลี่ยนแปลง มีช่องทางใหม่ๆและครึ่งปีหลัง มีพระราหูเข้ามาอีก ซึ่งการเปลี่ยนแปลง ไม่ได้หมายถึงว่าจะแย่ลง อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลง
ราศีเมถุน มีโชคช่วงนี้ ไม่ได้หมายถึงเฉพาะเรื่องหวย แต่จะมีเซอร์ไพรส์ในทางบวก มีตัวช่วยเข้ามา เตือนเรื่องความสัมพันธ์เปราะบาง ต้องระวัง

ราศีกรกฎ จังหวะการเงินจะดีขึ้น มีรายได้ มีเงินออมเข้ามา แบบสวนกระแส มีการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในการทำงานสูงมาก เช่น จากทำงานที่ออฟฟิศ ก็มาทำงานที่บ้าน หรือ ย้ายสาขา พอดีกับช่วงนี้พอดีถือว่าแก้เคล็ด เตือนเรื่องถูกโกง ทำธุรกรรมยังต้องระวัง
ราศีสิงห์ พ้นเคราะห์ ชื่อเสียง ความก้าวหน้าดีขึ้น มีโชคดีเรื่องการเดินทาง หรือทำธุรกิจขนส่งดีผู้ใหญ่ช่วย มีโชคดีขึ้น
ราศีกันย์ เตือนเรื่องสุขภาพ แต่จะดีในเรื่องของความรัก
ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ต้องเตือนรองจากราศีเมษ เป็นราศีที่วุ่นวายเรื่องงาน ภาวะเสี่ยงในการเปลี่ยนงานสูงมาก เรื่องสุขภาพ มีปัญหาการเงินด้วย เป็นราศีที่สั่นคลอนมาก กำลังใจก็ไม่มี ความรักก็ไม่มี แต่หากมีก็เป็นการรีเทิร์นรัก ครั้งเก่า
ราศีพิจิก สบายๆ มีโชคเรื่องความรักด้วย เดือนนี้เป็นจุดเริ่มต้นในการบุกเบิกเส้นทางใหม่ในชีวิต ทำแล้วดีด้วย เป็นราศีที่เหมาะกับการทำธุรกิจออนไลน์ ดวงเปิดแล้ว ต้องศึกษา ต้องทำเลย
ราศีธนู ในส่วนของตัวเองไม่ได้มีอะไร แต่จะวุ่นเรื่องบริวาร ลูก ลูกน้อง จะทำให้ปวดหัว ต้องระวัง เป็นราศีที่ดวงการเงินดี หาเงินได้เยอะชมคลิป

ขอบคุณรายการ ต้มยำอมรินทร์

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย

หมอช้าง ทศพร เตือน 3 ราศี ที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องโชคไม่ช่วย! …