Home ข่าว เพชร สหรัตน์ ยกมือไหว้ขอโทษ หลังโพสต์ล้อเล่นโดนตัดสิทธิ์มาตราการรับเงิน 5000 บาท

เพชร สหรัตน์ ยกมือไหว้ขอโทษ หลังโพสต์ล้อเล่นโดนตัดสิทธิ์มาตราการรับเงิน 5000 บาท

32 second read
ปิดความเห็น บน เพชร สหรัตน์ ยกมือไหว้ขอโทษ หลังโพสต์ล้อเล่นโดนตัดสิทธิ์มาตราการรับเงิน 5000 บาท
0
858

เรียกได้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ไม่มีสิ่งใดน่ากลัวเท่ากับไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก และมากในหมู่เอเชีย ซึ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับสังคมไทยเราเป็นอย่างมาก

ซึ่งมีหลายหน่วยงานที่ได้รับคำสั่งให้หยุดเนื่องจากเป็นพื้นที่ชุมชนและเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรคระบาดโควิด-19 อาทิ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และพื้นที่แออัดต่างๆ และยังมีอีกหลายพื้นที่ที่ควบคุมการเข้านั่นเอง

และก่อนหน้านี้ทางด้าน เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพหลังโดนตัดสิทธิ์รับเงิน 5000 บาท แต่งานนี้ทำเอา เพชร สหรัตน์ ถึงกับไปไม่เป็นเมื่อเหตุผลในการโดนตัดสิทธิ์คือบอกว่าเป็นนักศึกษา โดยทางด้าน เพชร สหรัตน์ ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เอาจั่งใด๋ต่อบัดนี่กู? ได้เป็นฮ้อดนักศึกษาอีกทั้งทางด้าน เพชร สหรัตน์ ยังได้ติดตลกบอกเอาไว้อีกว่า ผมบ่แม่นนักศึกษาเด้อผมแค่ส่งค่าเทอมนักศึกษา ซึ่งก็ทำเอาเกิดดราม่าขึ้นเล็กน้อย 

ล่าสุดทางด้าน เพชร สหรัตน์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์คลิปยกมือไหว้ขอโทษพร้อมบอกว่า จริงๆแล้วไม่ได้ลงทะเบียนแต่อย่างใด แต่โพสต์ที่ลงนั้นเป็นของนักดนตรีภายในวง ซึ่งได้รับข้อความตอบกลับมาว่าเป็นนักศึกษา

จากนั้นผมเลยเอามาโพสต์ขำๆคลายเครียดเอาข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงโซเชียล ทำให้มีหลายๆคนเข้ามาด่า เพราะไม่ได้จนจริง ก็อยากจะบอกว่าไม่ได้ลงทะเบียนจริงๆ ซึ่งก็ผิดที่ตัวผมเองที่อาจจะสนุกไปหน่อยก็ต้องกราบขอโทษด้วยจริงๆ และรู้ว่าตัวเองอยู่ในหน้าที่ที่ต้องช่วยเหลือคนอื่นมากกว่า ซึ่งก็ทำมาเรื่อยๆหากใครได้ติดตาม และจะโอนเงินจากการขายน้ำปลาร้าเพื่อช่วยเหลือคนอื่น เอาเป็นว่าทางด้าน เพชร สหรัตน์ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแต่อย่างใดเพียงแค่เป็นการโพสต์คล้ายเครียดเท่านั้นนะคะ


Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนุโมทนาบุญ เพชร สหรัตน์ ควงแฟนสาวสร้างกุศลใหญ่ ถวายหม้อแปลงไฟไฟฟ้า วัดพระธาตุทุ่งเศรษฐี

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …