Home ข่าว เสี่ยยอด เจ้าของร้านกีฬาดัง เคยก่อเหตุยิงสนั่นแยกปทุมวัน เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก

เสี่ยยอด เจ้าของร้านกีฬาดัง เคยก่อเหตุยิงสนั่นแยกปทุมวัน เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก

30 second read
ปิดความเห็น บน เสี่ยยอด เจ้าของร้านกีฬาดัง เคยก่อเหตุยิงสนั่นแยกปทุมวัน เสียชีวิตปริศนาในบ้านพัก
0
1,665

เกิดเหตุสลดขึ้นในเขตปทุมวัน เมื่อ พ.ต.ต.ไมตรี ธิมา สว.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิต ภายในบ้าน ซอยจุฬา 10 รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซึ่งที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น ปลูกติดกันหลายคูหา บ้านเกิดเหตุเลขที่ 925 ข้างสนามกีฬาแห่งชาติ ซอยจุฬา 10 ถนนพระราม 6 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร เปิดเป็นร้านขายชุดและอุปกรณ์กีฬา พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนหงายกับเก้าอี้ทำงาน สวมกางเกงขาสั้นสีเหลือง สวมใส่เสื้อกล้ามกีฬาสีเทา

ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายเอกชัย จารึกศิลป์ หรือ เสี่ยยอด อายุ 48 ปี ซึ่งดูจากประวัติ เคยก่อเหตุใช้ปืนยิงระบายอารมณ์เครียดภายในบ้านของตนเอง เมื่อวันที่ 14 ก.พ.2563 นั้น พบว่ามีเรื่องเครียดภายในครอบครัว และเรื่องโรคภัยไข้เจ็บของตนเองด้วย จึงทำให้เกิดความเครียดขึ้น ใช้ปืนยิง แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด จึงมีประวัติไว้ที่ สน.ปทุมวัน

สอบถามจากนายธีระศักดิ์ ชาญยนต์พัฒนากุล อายุ 50 ปี เป็นเพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต เล่าว่า “ผู้เสียชีวิตนัดกับตนไว้ว่าจะไปรับภรรยาที่ต่างจังหวัดด้วยกัน เลยมาหา ก็เห็นเค้านั่งที่โต๊ะทำงาน แต่ดูตามเนื้อตัว เหมือนเขียวแล้ว เลยออกจากบ้านไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เค้ามีโรคประจำตัวอยู่แล้ว เป็นเบาหวาน ความดัน”เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช สันนิษฐานการเสียชีวิตว่า คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว เพราะสภาพภายในร้านไม่มีการรื้อค้นแต่อย่างใด ไม่มีบาดแผลตามร่างกาย แต่อย่างไรแล้วต้องมอบให้กู้ภัยนำส่ง สถาบันนิติเวช รพ.จุฬา ชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะติดต่อให้ญาติมารับร่างผู้เสียชีวิตไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป

โดยก่อนหน้านี้ นายเอกชัย จารึกศิลป์ เคยก่อเหตุใช้อาวุธปืนพกยิงกว่า 40 นัด ภายในอาคารพาณิชย์ดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา และเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน พร้อมของกลางเป็นปืนพกจำนวน 2 กระบอก และเครื่องกระสุนจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นภรรยาของนายเอกชัย ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์ขอปล่อยตัวชั่วคราวจำนวน 350,000 บาท ก่อนจะพบเสียชีวิตดังกล่าว

คลิกอ่านข่าว – ด่วน!! คนกรุงแตกตื่น หนุ่มใหญ่เครียดจัด รัวยิงปืนชุดใหญ่ ร้านเสื้อผ้ากีฬาดัง จุฬา ซอย 10 ตร.ปทุมวันตรึงกำลังเข้ม
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง – ผบช.น.ยันคุมเหตุชายนักธุรกิจเครียด ขังตัวเองรัวยิงสนั่นปทุมวันได้แล้ว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พี่เลี้ยงลูก สาวดับปริศนา เผยนิสัย ร.ต.อ. ทรงกลด ชี้เคยบอกให้คุยกันดีๆเวลามีปัญหา

จากรณีการเสียชีวิตของนางสาวพิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ หรือ นุ่ … …