Home ข่าว แพท เคลียร์สถานะ เบนซ์ เรซซิ่ง ย้ำชัดแพ้หนุ่มตี๋ ใครเข้ามาลูกคือที่หนึ่ง

แพท เคลียร์สถานะ เบนซ์ เรซซิ่ง ย้ำชัดแพ้หนุ่มตี๋ ใครเข้ามาลูกคือที่หนึ่ง

31 second read
ปิดความเห็น บน แพท เคลียร์สถานะ เบนซ์ เรซซิ่ง ย้ำชัดแพ้หนุ่มตี๋ ใครเข้ามาลูกคือที่หนึ่ง
0
2,146

ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดสตรองสำหรับสาวแพท ณปภา ที่ถึงแม้ว่าจะกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ก็ยังสามารถพูดคุยกับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ได้อย่างปกติเพียงแค่ ถอยสถานะออกมาจากการเป็นครอบครัวเดียวกันแต่ยังเลี้ยงน้องเรซซิ่ง ร่วมกันยู่ตลอดเวลามีการไปส่งลูกที่โรงเรียนด้วยกัน จนในบางครั้งชาวเน็ตหลายคนก็แอบลุ้นว่าทั้งสองจะกลับมาเป็นครอบครัวอย่างเดิมได้อีก โดยล่าสุดแพท ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บ Show ทาง ช่องOne31

โดยแพท กล่าวว่าวันแรกที่ไปส่งน้องเรซซิ่งที่โรงเรียนน้องไม่ร้องเลย ซึ่งตลอดเวลาน้องเรซซิ่งสนุกกับการไปโรงเรียนมาก ซึ่งตอนแรกแพทรับว่ากังวลเล็กน้อยเพราะเห็นคลิปลูกคนอื่น
ร้องไห้เลยกังวลแต่ตอนนี้ไม่คิดอะไรแล้วเพราะเห็นเรซซิ่งสนุกก็โอเคครูสั่งให้ทำอะไรทำหมด เข้าห้องแบบไม่เหลียวหลัง ไม่มีหันมาสบตาแม่แล้วน้ำตาคลอ หันมาบ๊ายบาย ให้แม่กลับบ้าน นอกจากนี้แพทยังกล่าวว่าตั้งใจให้เบนซ์ไปส่งเรซซิ่งด้วยกัน เพราะวันแรกของลูก มันเป็นภาพที่น่ารัก สุดท้ายแล้วแพทกับพี่เบนซ์เราก็ยังคุยกันอยู่ แต่สถานะที่จะเป็นสามีภรรยามันได้เปลี่ยน เป็นเพื่อน เป็นคุณพ่อ คุณแม่ ซึ่งสถานะตอนนี้ไปโฟกัสที่ลูก คุยกับเบนซ์เหมือนเพื่อนคุยกัน ความสนุกมันมากขึ้นด้วยซ้ำ แหย่กัน คุยกัน หยอกล้อกัน

นอกจากนี้แพท ยังกล่าวว่าไม่รู้ว่ามีข่าวลือเบนซ์มีแฟนใหม่ เพราะไม่เคยคุยกันเรื่องอื่น เรื่องส่วนตัวเลย เรื่องส่วนตัวที่คุยคือ มีไปขี่รถ จะขายรถ เรื่องสัพเพเหระ โฟกัสส่วนใหญ่เรื่องลูก กับโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน เธอยืนยันว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน โดยแพทกล่าวว่าส่วนตัวแพ้ทางหนุ่มตี๋จากนั้นให้ดูจากสามีเก่า เธอกล่าวว่า…ราเป็นพวกขี้เล่น ไม่เอาจริงหรอก เรื่องเกิดที่หาดใหญ่กำลังจะบินกลับดอนเมือง ถึงเราจะไม่เปิดหัวใจแต่ เรด้าเราดี เขายืนอยู่ในร้านขายของ หางตาเราก็เห็นแล้วว่าดี เลยทำเป็นหยิบของไม่ถึง เขาก็เลยพูดขึ้นมาว่า ช่วยหยิบให้มั้ยครับ แพทบอกไปเลยว่าพี่รอคำนี้อยู่ ช่วยหยิบให้พี่ที เขาอายุ 22 ปี เรา 33 ปี ห่างกัน 11 ปี ถามเลยว่าชื่อไร เขาชื่อต้าร์ แล้วก็ถามเขาว่าชอบคนแก่มั้ย เขาก็ตอบกลับมาว่า ผมก็ไม่ติดนะพี่ ซึ่งแพทเป็นสายแอ๊วอยู่แล้วแต่พอถึงเวลาลงสนามไม่เคยลงเลยหลังจากนี้ถ้ามีคนเข้ามาจีบก็จะกรองดีๆเพราะตัวแพทเองมีลูกซึ่งต้องรับน้องเรซซิ่งให้ได้ถ้ายังไม่เจอคนนั้นก็ไม่รู้จะเปิดใจไปทำไม เพราะรักเขามาก กลัวคนที่เข้ามาไม่รักลูกแพท จะมารักแต่แพทก็ไม่ได้นะ นอกจากนี้เรื่องการเลี้ยงดูน้องเรซซิ่งแพทยืนยันว่า เบนซ์ มีส่วนช่วยด้วยคือหารกัน ในเรื่องของแม่แท้ที่พึ่งเสียไปเธอดีใจที่อย่างน้อยวันสุดท้ายยังนึกถึงให้เธอได้มีโอกาสทำหน้าที่ลูกครั้งสุดท้าย ซึ่งครอบครัวทางนั้นกล่าวว่าแม่มีความเกรงใจ ทางครอบครัวฝ่ายพ่อ ที่ไม่ได้เลี้ยงแพท แม่ไม่รู้จะเริ่มคุยกับเธอยังไง

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ้น ศรีพรรณ รับไม่ได้หลังเห็นชุดที่ แพท ณปภา ใส่มาทำงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ถึงว่าจะมีลูกแล้วแต่ควา … …