Home ข่าว น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ทนไม่ไหว โพสต์ตอกหน้าชาวเน็ต หลัง อั้ม พัชราภา เจอดราม่าไม่ช่วยเหลือสังคม

น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ทนไม่ไหว โพสต์ตอกหน้าชาวเน็ต หลัง อั้ม พัชราภา เจอดราม่าไม่ช่วยเหลือสังคม

34 second read
ปิดความเห็น บน น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ทนไม่ไหว โพสต์ตอกหน้าชาวเน็ต หลัง อั้ม พัชราภา เจอดราม่าไม่ช่วยเหลือสังคม
0
1,360

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19  โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ เเต่ก็มีดารานักเเสดงจำนวนมาก ที่ออกมาช่วยเหลือเงินบริจาคให้กับเหตุการณ์วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้

จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 

เเละล่าสุดก็เป็นประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง เเถวหน้าของเมืองไทย อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นั้นได้ตอกกลับชาวเน็ตแรง หลังโดนชาวเน็ตจวกกลางไอจี ว่า ทำไมเพิกเฉย ไม่บริจาคเงินช่วยสังคมยามวิกฤต โดยชาวเน็ตรายนึ่งได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจีว่าคุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเปนคนสวยใจดำเลยนะคะ

โดยงานนี้ สาวอั้ม ก็ได้ตอกกลับเเรงจนหน้าหงายว่า อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะและคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใครอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ แล้วถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ

เเละงานนี้ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ที่เเต่งหน้าให้ สาวอั้ม เป็นประจำก็ทนไม่ไหว โพสต์ตอกหน้าชาวเน็ต หลัง อั้ม พัชราภา เจอดราม่าไม่ช่วยเหลือสังคม

โดย น้องฉัตร ได้โพสต์ระบุข้อความกลางไอจีว่า น้องฉัตรเป็นคนนึงที่ได้มีโอกาสอยู่ และใกล้ชิดกับพี่อั้ม พัชราภา @aum_patchrapa พี่อั้มเป็นคนที่จิตใจดี และทำบุญช่วยเหลือคนอื่นตลอด แต่ไม่เคยต้องบอกหรือประกาศจริงๆ ขอพื้นที่ตรงนี้เป็นกระบอกเสียงและเล่าเรื่องราวที่ได้พบเจอกับตัวน้องฉัตรเองนะครับ มีอยู่วันนึงน้องฉัตรมีโอกาสไปแต่งหน้าพี่อั้มที่บ้าน ในวันนั้นพี่อั้มได้พูดถึงผู้หญิงท่านนึงที่ป่วยเป็นมะเร็ง และเล่าเรื่องราวของผู้หญิงท่านนั้นให้น้องฉัตรฟัง และได้ชวนร่วมทำบุญด้วยกัน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เป็นไปตามภาพที่น้องฉัตรลงครับ

โอกาสที่สอง น้องฉัตรได้ไปแต่งหน้าคุณแม่พี่อั้มที่บ้าน เพื่อคุณแม่ไปงานของโรงเรียนเก่า รู้มั้ยครับว่าไปทำอะไร ไปบริจาคเงิน 300,000 บาทให้กับโรงเรียนแห่งนั้น แต่พี่อั้มขอว่าไม่ต้องบอกใครนะคะ ซึ่งจริงๆน้องฉัตรอยากที่จะพิมพ์ลงในโซเชี่ยลประกาศให้ใครหลายๆท่านได้รับรู้ว่า คุณอั้ม พัชราภา ดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยของเรา มีจิตใจที่งดงาม และนำเงินมาแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

รวมไปถึงคุณแม่พี่อั้ม ที่ต้องนำอาหารไปเลี้ยงหมาแมว จรจัดทุกๆวัน ทั้งที่ตัวเองจะรู้สึกไม่สบายก็ต้องไปเพราะกลัวว่าหมาแมวเหล่านั้นไม่มีอะไรกิน สำหรับน้องฉัตรวันนี้ น้องฉัตรต้องขออนุญาตออกมาเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะยืนยันว่าคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นผู้ปิดทองหลังพระจริงๆครับ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา สุดปลื้ม น้องฉัตร แปลงโฉมให้เหมือน อั้ม พัชราภา เสกความฝันให้เป็นจริง

เป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาร้องว้าวอีกครั้งเมื่อ น้ำ … …