Home ข่าว เนย โชติกา ตอบกลับโดนถามให้มีจิตสำนึกกับสังคมส่วนรวม หลังโพสต์รูปอาหารเต็มโต๊ะ

เนย โชติกา ตอบกลับโดนถามให้มีจิตสำนึกกับสังคมส่วนรวม หลังโพสต์รูปอาหารเต็มโต๊ะ

31 second read
ปิดความเห็น บน เนย โชติกา ตอบกลับโดนถามให้มีจิตสำนึกกับสังคมส่วนรวม หลังโพสต์รูปอาหารเต็มโต๊ะ
2
1,769

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ เนย โชติกา วงศ์วิลาส โดยมีผลงานเรื่องแรกในวงการบันเทิง คือ เพื่อนซี้ล่องหน และโด่งดังในฉายาของ นางร้ายหน้าสวย

ปัจจุบัน เนย โชติกา ได้แต่งงานกับ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย แฟนหนุ่มนักธุรกิจสำนักพิมพ์ภูมิบัณฑิต และมีลูกชายด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องอคิณ ซึ่งก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนดาราหลงรักในความน่ารักของทั้งคู่ รวมถึงแฟนคลับของ เนย โชติกา เองก็ได้เทใจไปให้ น้องอคิณ กันไปแบบเต็มๆ

อีกทั้งขณะนี้ทางด้าน เนย โชติกา นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง มีชื่อว่า น้องลลิณ ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่คุณพ่อและคุณแม่ที่เห่อ แต่ทางด้าน น้องอคิณ เองก็เห่อน้องสาวมากๆด้วยเช่นกันซึ่งก่อนหน้านี้จาสถานการณ์โควิด-19 ทางด้านครอบครัวของ เนย โชติกา ได้เล็งเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเรื่องค่าใช้จ่ายของทางภาพครัฐ งานนี้ทางด้าน เนย โชติกา และครอบครัวจึงได้ร่วมสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท เรียกได้ว่าทั้งสวยและใจบุญเลยจ้า

ล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้าน สาวเนย นั้นเจอดราม่าเข้าเต็มๆหลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับอาหารเต็มโต๊ะ ซึ่งงานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีเอาไว้ว่า ไม่อยากดราม่านะค่ะ เพราะเป็นแฟนคลับน้องอคิณอยู่ แต่ในวันที่คนไทยหลายล้านคนตกงาน ไม่มีอันจะกิน บางคนตอนนี้ไม่มีแถบบ้านจะอยู่ แต่ดาราคนดังแต่ละคน โพสต์รูปภาพอวดเรื่องกิน มันไม่ใช่อย่างไงไม่รู้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นงานฝากรีวิว แต่ถึงยามนี้เราควรมีจิตสำนึกนิดหนึ่ง สงสารคนที่ไม่มี คนที่วันข้างหน้าไม่รู้จะเป็นอย่างงัย สุดท้ายแล้วมันก็เป็นสิทธิของบุคคลทั่วไป แต่ก็ขอฝากไว้นิดหนึ่งค่ะ ด้วยความเคารพ

 ทางด้าน สาวเนย ได้เข้ามาตอบกลับเอาไว้ว่า แยกแยะนิดนึงนะคะ ช่วงนี้ดาราเค้าช่วยเพื่อนที่ต้องปิดร้าน ต้องดูแล พนง หลายสิบคนในร้านไม่ให้ตกงาน เค้าจะได้มีเงินไปเลี้ยงดูครอบครัวเค้า พวกเพื่อนไม่ได้ไล่คนออก เค้าก้อขายคนที่สามารถซื้อทานได้ไปเนาะ ทุกวันนี้โลกเราอยู่ยากขึ้นทุกวัน ไหนจะฝุ่น ไหนจะไวรัส ไหนจะบลาๆๆ คนเราคิดบวกไว้ค่ะ ดราม่าน้อยๆ ใครทำอะไรช่วยเหลือสังคมได้ก้อควรช่วย โลกจะน่าอยู่ขึ้นเนาะ ขอบคุณค่ะ

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โมเมนต์แห่งความสุข “เนย โชติกา” พา “น้องอคิณ” ทำบุญฉลองวันเกิดครบ 3 ขวบ

น่ารักไม่มีหยุด ฉายแววความหล่อจนมีบรรดาแฟนคลับติดตามกัน … …