Home ข่าว อั้ม พัชราภา ตอกกลับชาวเน็ตแรง หลังโดนจวกไม่ไว้หน้ากลางไอจี ทำไมเพิกเฉย ไม่บริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ยามวิกฤต

อั้ม พัชราภา ตอกกลับชาวเน็ตแรง หลังโดนจวกไม่ไว้หน้ากลางไอจี ทำไมเพิกเฉย ไม่บริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ยามวิกฤต

35 second read
ปิดความเห็น บน อั้ม พัชราภา ตอกกลับชาวเน็ตแรง หลังโดนจวกไม่ไว้หน้ากลางไอจี ทำไมเพิกเฉย ไม่บริจาคเงินช่วยเหลือสังคม ยามวิกฤต
1
2,789

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ เเต่ก็มีดารานักเเสดงจำนวนมาก ที่ออกมาช่วยเหลือเงินบริจาคให้กับเหตุการณ์วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้

จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 

เเละล่าสุดก็เป็นประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อซุปเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งเเถวหน้าของเมืองไทย อย่าง อั้ม พัชราภา นั้นได้ตอกกลับชาวเน็ตแรง หลังโดนชาวเน็ตจวกกลางไอจี ว่าทำไมเพิกเฉย ไม่บริจาคเงินช่วยสังคม ยามวิกฤต โดยชาวเน็ตรายนึ่งได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกลางไอจีว่าคุณอั้ม ทำไมทำเฉย ไม่ช่วยบริจาคช่วย รพ หมอพยาบาล บุคคลากรทางการแพทย์ลำบากกันมาก อย่าเปนคนสวยใจดำเลยนะคะ

โดยงานนี้ สาวอั้ม ก็ได้ตอกกลับเเรงจนหน้าหงายว่า อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะและคุณก็ไม่ควรเขียนอย่างนี้กับใครอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงๆคุณก็ทำไปนะคะ แล้วถ้าคุณทำแล้วก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ยุ้ย-ธันน์ ควงคู่สวีท สาวยุ้ยสวมบิกินี่ลงสระ เซ็กซี่สุดๆ ทำชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด

คู่รักคนบันเทิงที่จับมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ สำหรับคู่ … …