Home ข่าว แพท ณปภา ลงดาบเด็ดขาด บล็อกไอจี-เฟซบุ๊ก อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ขอตัดขาดไม่เหลือเยื่อใย

แพท ณปภา ลงดาบเด็ดขาด บล็อกไอจี-เฟซบุ๊ก อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ขอตัดขาดไม่เหลือเยื่อใย

30 second read
ปิดความเห็น บน แพท ณปภา ลงดาบเด็ดขาด บล็อกไอจี-เฟซบุ๊ก อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ขอตัดขาดไม่เหลือเยื่อใย
0
397

ยังคงถูกจับตามอง จากกรณีข่าวของ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ที่ได้ออกมาแฉแชทลับกับอดีตภรรยา “แพท ณปภา ตันตระกูล” หลัง “สาวแพท” เคยให้ออกมาสัมภาษณ์ว่ายังรออดีตสามีอยู่เสมอจนวันสิ้นปี

แพท ณปภา ลงดาบเด็ดขาด บล็อกไอจี-เฟซบุ๊ก อดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ขอตัดขาดไม่เหลือเยื่อใย

จากนั้น“สาวแพท”ก็ประกาศว่าจะพูดถึงความรักกับอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” เป็นครั้งสุดท้าย แต่ก็เหมือนว่าเรื่องจะยังไม่จบ ยังคงมีคนเห็นสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” ออกมาโพสต์ระบายความในใจยาวเหยียด 

ซึ่งงานนี้สาวแพทได้ชี้แจงว่า ในโพสต์ดังกล่าวนั้นเป็นโพสต์ที่มาจากเฟซบุ๊กปลอม ไม่ใช่เฟซบุ๊กของตนจริงๆ“ของจริงต้องเป็น แพท ณปภา ภาษาอังกฤษนะคะ ภาษาไทยของปลอมค่ะ รบกวนแฟนคลับและคนที่เป็นคู่กรณีกับแพท ช่วยเสพอันของจริงกันนะคะ ถ้าคุณเสพมั่วเดี๋ยวคุณจะโพสต์อะไรกันอีก แพทก็งงว่าทำไมข่าวยังไม่จบอีก ไม่ใช่นะคะ คือถ้าเขาเป็นแฟนคลับก็ไม่ควรจะโพสต์อะไรที่ดูเหมือนว่าเป็นแพทโพสต์ คนมาถามแพทกันเยอะมากว่าแพทเป็นอะไร ซึ่งแพทก็บอกไปว่าแพทยังไม่ได้เป็นอะไร ไม่ใช่แพทนะคะ”

ที่ผ่านมาขาดการสื่อสารกันเราคุยกันเฉพาะเรื่องลูกเรื่องของเราไม่มีแล้วแพทก็เคยบอกแล้วว่าเราเลือกที่จะจบกันแล้วในสิ่งที่เขาพูดออกมาแพทก็รู้จากข่าวเหมือนกันซึ่งสิ่งที่ทำให้แพทเคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์เลยคือสิ่งที่เขาโพสต์ทั้งหมด พอแพทเห็นสิ่งที่เขาโพสต์ ในความรู้สึกของผู้หญิงคนนึงแพทว่ามันไม่ใช่แล้ว เรื่องทุกอย่างจะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าเขาตัดสินใจโทร.หาเราก่อน เพราะแพทเองก็ไม่ได้โพสต์อะไรเหมือนกัน”

“ถ้าย้อนกลับไป วันนั้นถ้าเขาโทร.มาหาแพทก่อน มาเคลียร์กัน เราจะได้คุยกันก่อน เรื่องมันจะได้ไม่เป็นอย่างนี้ ที่แพทเสียใจคือตรงนี้ด้วย ถ้าคุณโทร. มันจะไม่เป็นแบบนี้แล้วคุณจะได้เข้าใจด้วย แล้วที่คุณพยายามจะยกมา 1 ท่อน ไอ้ 3 ทุ่ม เที่ยงคืนอะไรนั่น คุณไม่ได้เข้าใจในความหมายของแพทเลย”

“แล้วเขาพยายามจะส่งไลน์หาน้อง ซึ่งไม่ส่งมาหาแพทอีกคือคุยกับแพทก็ได้นี่หรือถ้าเขาไม่สะดวกคุยให้คุณย่าหรือให้ใครโทร.มาก็ได้แพทบล็อกเขาแค่ในไอจีกับเฟซบุ๊กแต่เบอร์โทร.กับไลน์ไม่ได้บล็อก แต่เขาเลือกที่จะทักไปหานาฟ บอกให้แพทแถลง ให้แพทขอโทษ ให้แถลงซะไม่งั้นไม่จบนะ ซึ่งแพทจะแถลงอะไร แพทแค่รู้สึกนะ เพราะแพทก็ไม่คุยกับเขาเหมือนกัน ถ้าเขาโทร.มาจะได้คุยกันในประเด็นที่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมแพทถึงพูดแบบนั้น”

“แค่ประโยคนั้นเอง จริงๆ ยังมีอีกเยอะ เนื้อในที่แพทไม่ได้พูดออกไป ณ วันนั้นเพราะกลัวว่าเขาจะกระทบ ในรายการที่ไปสัมภาษณ์วันนั้นแพทก็คิดว่าแพทจะพูดทั้งหมดเลยดีไหม หรือแค่พูดง่ายๆ ว่ารอเขาทัก คำว่าทักไม่ใช่ว่ารอจนถึงเที่ยงคืน แฮปปี้นิวเยียร์ ข้อความตามที่เห็นกัน คำว่าเยี่ยมคือความรู้สึกของแพทตอนนั้นดาวน์แล้ว มันยังมีเวลาถึงเที่ยงคืนที่เขายังพอจะมีเวลาคิดถึงเราสองคน แต่แพทไม่ได้พูดไปทั้งหมด เพราะถ้าพูดมันจะยาวแล้วเขาจะดูไม่ดี”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่าตอนนี้เราเข้มแข็งได้แล้ว “สาวแพท”กล่าวว่าแพทเคยออกไปตั้งแต่เขาออกมาใหม่ๆแพทพยายามหาคำตอบให้ชีวิตตัวเองกับลูกมาตั้งแต่วันนั้นพอเรารู้ว่ามันคงไม่ได้แล้วแหละ ก็เลยไม่คิดที่จะหาคำตอบอีกเลย (วันนี้เข้มแข็ง?) หลังจากวันนั้นมันทำให้ทุกอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์จริงๆ แบบที่ไม่มีอะไรในหัวใจแล้ว ก่อนหน้านี้มันยังมีตะกุกตะกักตอบไม่ได้เต็มปาก ตอนนี้ก็เดินหน้าอย่างเดียวค่ะ”

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แพท ณปภา งานเข้า หลังเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนแฟนคลับประกาศขอเลิกติดตาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง 2 พี่น้องที่กำลังมาแรงท … …