Home ข่าว เเม่สุดเศร้าสูญเสียลูกชาย คิดว่าลูกลงเเดง จนนอนสิ้นใจ ไปหาซื้อร้านไหนก็ไม่ได้

เเม่สุดเศร้าสูญเสียลูกชาย คิดว่าลูกลงเเดง จนนอนสิ้นใจ ไปหาซื้อร้านไหนก็ไม่ได้

33 second read
ปิดความเห็น บน เเม่สุดเศร้าสูญเสียลูกชาย คิดว่าลูกลงเเดง จนนอนสิ้นใจ ไปหาซื้อร้านไหนก็ไม่ได้
1
1,409

เหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 เม.ย.63 สภ.นางรอง รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตเพศชายภายในบ้านพักในพื้นที่้ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงได้เดินทางไปพร้อมด้วยทีมเเพทย์ของโรงพยาบาลนางรอง เเละเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย โดยมีการป้องกันเชื้อโควิด-19 ด้วยการสวมชุดป้องกันPPE

โดยในที่เกิดเหตุอยู่ที่ หมู่8 บ้านจาน ต.หนองยายพิมพ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ภายในตัวบ้าน ดัดแปลงเป็นอู่ซ่อมรถ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือนายสุรศักดิ์ ดำรงค์ศักดิ์ อายุ 40 ปี สภาพนอนหงายเสียชีวิตภายในห้อง ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบการถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ก่อนนำส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

จากสอบถามนางวาสนา ดำรงศักดิ์ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นมารดาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ลูกชายอาชีพเป็นช่างซ่อมรถยนต์ ปกติลูกชายเป็นคนดื่มจัด ต้องดื่มทุกวัน1-2ขวด เป็นสุรา40ดีกรี บอกให้เลิกก็ไม่ยอม กระทั่งช่วงสัปดาห์นี้จังหวัดบุรีรัมย์ประกาศห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ไปจนสิ้นเดือนเม.ย. จึงจำเป็นต้องงด หาซื้อไม่ได้ไม่มีร้านกล้าไหนขายโดยย้อนกลับไปเมื่อ2สัปดาห์ที่ผ่านมา ลูกชายมีอาการไม่ค่อยสบายให้ไปหาหมอ แต่ก็ไม่ยอมไป เเละเมื่อวานตอนเย็นก็นั่งกินข้าวด้วยกันปกติ เเต่พอมาถึงตอนเช้าของวันนี้ยาวไปจนถึงเย็น ก็ยังไม่เห็นว่าลูกชายออกมาจากห้อง เรียกก็ไม่ตอบจึงได้เข้าไปดู ก็พบสภาพนอนสิ้นใจเเล้ว ด้วยสาเหตุอะไรนั้นตนไม่ทราบจริงๆ  ซึ่ง นางวาสนา ได้เชื่อเป็นการส่วนตัวคิดว่าลูกชายเสียชีวิต เพราะไม่ได้ดื่มเหล้าจนทำให้เกิดความผิดปกติในร่างกาย หรือเรียกว่าลงแดง

ทั้งนี้ นางวาสนา ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ตายมีพี่ชายชื่อ นายภาคภูมิ จวงเจิม ซึ่งมีอาชีพขับรถตู้ให้ทัวร์จีนที่สนามบินสุวรรณภูมิ เบื้องต้นนั้นน่าจะหยุุดขับไปนานหลายเดือนเเล้ว เเละมีคนให้ข้อมูลอีกว่า พี่ชายได้เดินทางมาพักที่บ้านจ.บุรีรัมย์ ตรงกับช่วงเวลาโควิด -19 กำลังแพร่ระบาด จึงส่งมอบให้แพทย์ทำการตรวจหาเชื้อมายืนยันอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …