Home ข่าว ลูกสาวใจแทบขาด เห็นภาพพ่อแม่นอนในห้องขังเพราะถูกจับเคอร์ฟิวทั้งๆที่มีใบอนุญาตจากบริษัท

ลูกสาวใจแทบขาด เห็นภาพพ่อแม่นอนในห้องขังเพราะถูกจับเคอร์ฟิวทั้งๆที่มีใบอนุญาตจากบริษัท

31 second read
ปิดความเห็น บน ลูกสาวใจแทบขาด เห็นภาพพ่อแม่นอนในห้องขังเพราะถูกจับเคอร์ฟิวทั้งๆที่มีใบอนุญาตจากบริษัท
0
890

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์หลังพ่อแม่ของเธอถูกควบคุมตัวเนื่องจากออกไปทำงานในเวลาเคอร์ฟิว ทว่างานของพ่อกับแม่นั้นคือขับรถส่งยาให้โรงพยาบาล และทางบริษัทก็มีเอกสารอนุญาตตามกฎที่รัฐกำหนดทุกอย่าง แต่ผลปรากฎว่าพ่อแม่ของเธอถูกจับนอนในคุกและส่งตัวขึ้นศาล คนเป็นลูกเห็นภาพน้ำตาไหลแทบเป็นสายเลือด

เคอร์ฟิวอันนี้เข้าใจ แต่บริษัทพ่อกับแม่ที่ทำอยู่เขามีใบอนุญาติถูกต้องทุกอย่างนะ? คุณตำรวจเข้าใจก่???

เรื่องเกิดเมื่อคืนพ่อกับแม่ขับรถส่งยาโรงพยาบาลสายแม่ฮ่องสอน-แม่สะเรียง-ขุนยวม มีใบอนุญาติยกเว้นการขับรถนอกเวลาและข้ามจังหวัดจากทางบริษัทขนส่งยา
และแล้วเกือบห้าทุ่มแม่ก้อโทรมาบอกน้องว่าถูกจับเคอร์ฟิวอยู่ที่ฮอด… ทั้งที่ยื่นเอกสารให้ดูว่ามีใบอนุญาติแต่ทางตำรวจกับบอกใช้ไม่ได้ต้องตรวจสอบโน้นนี่นั้น… แล้วพาตัวไปโรงพัก พร้อมทำเรื่องฝากขังที่โรงพักกองลอยที่ฮอดละก็ขาดการติดต่อจากพ่อแม่เพราะตำรวจยึดมือถือไว้ทั้งหมด น้องๆก็พยายามติดต่อทางบริษัท โทรไปที่โรงพัก และฝากเบอติดต่อไว้ ตร. โทรกลับมาบอกว่าพรุ่งนี้ให้ตามไปที่ศาลจังหวัดฮอด สรุปพ่อกับแม่ต้องนอนในคุกหนึ่งคืนแล้วส่งตัวมาขึ้นศาลที่ศาลจังหวัดฮอด?? รอฟังศาลตัดสินช่วงบ่าย

แต่ต้องขอบคุณทางบริษัทขนส่งยาที่ส่งทนายมาจัดการให้ตั้งแต่เช้า_พร้อมส่งข้าวส่งน้ำให้ พร้อมยื่นฟ้องกลับเพราะทางบริษัทดำเนินการทุกอย่างทุกขั้นตอนตามที่รัฐบาลออกกฏหมายครอบคุ้มไว้

คำถาม???
พ่อแม่ฉันทำอะไรผิด??? ต้องนอนคอกทั้งๆที่มีเอกสารยกเว้นจากบริษัทที่ถูกต้องทุกอย่าง!!!!! คุณใช้อะไรตัดสิน? ทางบริษัทเสียหาย พ่อแม่เสียขวัญกำลังใจ ลูกเต้าเสียงานเสียการ

คดีมันอาจไม่ร้ายแรงนะ…..แต่คนเปนลูกเหนพ่อแม่ตัวเองยุในคอก ใครบ้างไม่เปนห่วงใครบ้างที่ทนเหนพ่อแม่ตัวเองยุแบบนี้ได้บ้าง???????

น้ำตาปอแตก

Load More Related Articles
Load More By คุณนายนอริส
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …