Home ข่าว พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

1 min read
ปิดความเห็น บน พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี
0
1,378

ชีวิตชะงักเพราะโดนพิษโควิด-19 เล่นงาน ทำให้ตอนนี้นักแสดงสาว “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ต้องหยุดถ่ายละคร 3 เรื่องรวด ล่าสุดพิ้งกี้ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ หาเงินด้วยการทำโรตีขาย โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงอาชีพใหม่ว่า “ต้องบอกว่าจริงๆ ไม่ได้จะทำอะไรเลย เพราะรู้สึกว่าการที่เราเป็นนักแสดงก็ปูทางอยู่แล้ว มันเกิดจากดารา คนรอบข้าง ทีมงานทุกคนได้ทานโรตีของแม่ แล้วชอบมาก ชอบแบบทำไมไม่เปิดร้าน”

พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

ทั้งนี้ได้ถามต่อว่าไม่สนถ้าใครจะมองในแง่ลบ เงินหมดแล้วมาขายของ “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า“ไม่เลยค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงเรียนรู้ชีวิต เพิ่มทักษะให้กับตัวเอง เอาเป็นว่าตอนนี้อาชีพที่ทำกันก็มีขายอาหาร และเรารู้สึกว่ามันไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะว่างได้ขนาดนี้ แล้วสามารถมาจัดการธุรกิจที่เป็นธุรกิจโรตีของคุณแม่ ซึ่งเวลานี้เป็นเวลาสำคัญรู้สึกว่าทำได้ก็จะทำ ทำให้เต็มที่ (ถึงขนาดขับรถไปส่งโรตีเอง ทอดโรตีเอง?) จริงๆ อันนี้เป็นโรตีที่ยังไม่ทอดแล้วขายไป แต่ว่าเราดันไปใส่ใน wongnai(แอปพลิเคชั่นหาร้านอาหาร) แล้วเราดันไปเขียนว่าโรตีทอด จำได้ว่าตอนเที่ยงคืนมีคนสั่ง โรตีทอด 4 แผ่น เราก็ต้องทำ ก็ทอดกันเลย”

จากนั้นได้ถามต่อว่าส่วนเรื่องหัวใจ โสดสนิท ไม่อยากมีครอบครัวอีกแล้ว “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า“ตอนนี้โสดอยู่ รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงอายุ 30 กลางๆ เป็นช่วงที่รู้สึกว่าพัฒนาตัวเองก่อนดีกว่า แล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่อยากเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ระยะยาวมากเท่าไหร่”“ก่อนหน้านี้ที่ไปลองชุดแต่งงานอันนั้นเป็นร้านของ บี มาติกา กี้เป็นคนถ่ายชุดแต่งงานเยอะมาก แล้วเพื่อนๆ เหมือนให้ช่วยรีวิวหน่อย ก็ได้ใส่ชุดแต่งงานก็ฟินแล้ว (ไม่อยากมีครอบครัวจริงๆ จังๆ เหรอ?) ไม่อยากแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นวัยที่ต้องการความสำเร็จในบทบาทต่างๆ ในชีวิตมากกว่า”

View this post on Instagram

สวัสดีตอนบ่ายๆ คล้อยๆ เย็นๆ ในวันจันทร์ค่ะ เย็นนี้เราจะเข้าครัวทอดโรตีกันค่ะทุกคน พร้อมแล้วไปค่ะ ไปทอดโรตีด้วยกันค่ะ 😊😊 . 📌โรตีคุณแม่ @missrotina นุ่มละมุนลิ้น 👉 สามารถเข้าไมโครเวฟได้ 👉 สามารถทอดได้ แล้วแต่ความสะดวกของผู้ทานค่ะ 😊😉 วันนี้เรามีคลิปทอดโรตีแบบสั้นๆ มานำเสนอค่ะ คลิปเต็มสามารถดูได้ที่ IG @missrotina นะคะ 😊😊 . 📌 สนใจชิมโรตีคุณแม่ หยิบ 📱 แล้วกดติดต่อตามด้านล่างนี้เลยค่ะ 👇 🙏😊 Line : rotimami Tel : 082 – 7892662 / 0832509522 FB : โรตีคุณแม่ wongnai / Lineman : โรตีคุณแม่ . #savikachaiyadej #pinkysavika #pinky_savikaofp . #Repost @missrotina 🙏😊 • • • • • พรุ่งนี้เช้า ได้เมนูกันยังเอย 👌👌 โรตีคุณแม่ 👵 โรตีสูตรดั้งเดิม ความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแป้งกับเนยชั้นดีเพิ่มความหอม มัน ให้กับแผ่นแป้งเป็นอย่างดี กรอบนอก นุ่มใน สามารถทอดเองที่บ้านได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เก็บได้นานถึง3 เดือน ปราศจากสารกันบูด ___________________________________________ 📌📌โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสถานการณ์โควิด เศรษฐกิจเช่นนี้ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ 🛵  สั่ง 2 แพ็คขึ้นไป ❗️❗️ ส่งฟรีในพื้นที่ใกล้เคียง (พื้นที่บริการ) นวลจันทร์/ เลียบทางด่วน-รามอินทรา/ เกษตร-นวมินทร์/ ลาดพร้าว  โชคชัย4/ นาคนิวาส ____________________________________________ เมนูคุณแม่ 📜 1️⃣โรตีแช่แข็ง แพ็คละ 200บาท (1แพ็ค มี 10 แผ่น) _____________________________________________ ช่องทางการติดต่อ📞 Line : rotimami Tel : 082 – 7892662 / 0832509522 FB : โรตีคุณแม่ wongnai / Lineman : โรตีคุณแม่ _____________________________________________ ✅รับออเดอร์ทุกวัน ตลอด24 ชม. ✅สั่งอาหารแจ้งล่วงหน้า ✅เลือกเวลาจัดส่งอาหารได้ ✅ส่งฟรีในพื้นที่ ✅ร้านเปิดทุกวัน (08:00-18:00น.) _____________________________________________ #โรตี #roti #ฮาลาน #โรตีกรอบนอกนุ่มใน #อาหารอิสลาม #สูตรดั้งเดิม#อาหารฮาลาล #โรตีสด #โรตีแช่แข็ง #อาหารเดลิเวอรี่ #รับออเดอร์ #สั่งอาหาร #แกงกะหรี่ไก่ #แกงกะหรี่ #แกงมัสมั่น #แกงมัสมั่นเนื้อ #เดลิเวอรี่ #อาหารเดลิเวอรี่ #เมนูวันหยุด #เซฟตัวเอง #covid_19 #หิว #อร่อย #กินอะไรดี

A post shared by PinkySavikaOfficial (@pinky_savikaofp) on

“ไม่ได้ปิดตัวเองนะ เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้กับตรงนี้มากที่สุด ความรักมันไม่ได้เข้าไปแล้วออกมาได้ง่ายๆ ถ้าเกิดมันไม่ใช่จริงๆ เราก็ไม่อยากทำให้เสียเวลา ตอนนี้ไม่มีใครมาจีบค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มี ที่ไม่เปิดใจไม่ใช่เป็นเพราะความรักครั้งที่แล้ว ความรักครั้งที่แล้วมันก็ผ่านไป ไม่ได้คิดถึงอดีต จริงๆ ก็เดินหน้าเป็นเส้นตรงไปแล้วกัน”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่า สเปกเราเป็นยังไง “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า “ไม่มีสเปกเลยค่ะ แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปี สเปกมาเต็มเลย แต่ตอนนี้ไม่มีเลย แค่ใครก็ได้ที่เข้าใจเราก็พอ”

ภาพ pinkysavika

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เพื่อความปัง “พิ้งกี้ สาวิกา” รำบวงสรวง ขอพรองค์พญานาคราช สวยงามในชุดไทย

เป็นนักแสดงสาวสวยคนเก่งมากความสามารถอีกคน สำหรับ พิ้งกี … …