Home ข่าว พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

1 min read
ปิดความเห็น บน พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี
0
1,146

ชีวิตชะงักเพราะโดนพิษโควิด-19 เล่นงาน ทำให้ตอนนี้นักแสดงสาว “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ต้องหยุดถ่ายละคร 3 เรื่องรวด ล่าสุดพิ้งกี้ผันตัวเองมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ หาเงินด้วยการทำโรตีขาย โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงอาชีพใหม่ว่า “ต้องบอกว่าจริงๆ ไม่ได้จะทำอะไรเลย เพราะรู้สึกว่าการที่เราเป็นนักแสดงก็ปูทางอยู่แล้ว มันเกิดจากดารา คนรอบข้าง ทีมงานทุกคนได้ทานโรตีของแม่ แล้วชอบมาก ชอบแบบทำไมไม่เปิดร้าน”

พิ้งกี้ สาวิกา โดนลอยแพกลางอากาศ ตัดสินใจผันตัวเป็นแม่ค้าขายโรตี

ทั้งนี้ได้ถามต่อว่าไม่สนถ้าใครจะมองในแง่ลบ เงินหมดแล้วมาขายของ “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า“ไม่เลยค่ะ รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงเรียนรู้ชีวิต เพิ่มทักษะให้กับตัวเอง เอาเป็นว่าตอนนี้อาชีพที่ทำกันก็มีขายอาหาร และเรารู้สึกว่ามันไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะว่างได้ขนาดนี้ แล้วสามารถมาจัดการธุรกิจที่เป็นธุรกิจโรตีของคุณแม่ ซึ่งเวลานี้เป็นเวลาสำคัญรู้สึกว่าทำได้ก็จะทำ ทำให้เต็มที่ (ถึงขนาดขับรถไปส่งโรตีเอง ทอดโรตีเอง?) จริงๆ อันนี้เป็นโรตีที่ยังไม่ทอดแล้วขายไป แต่ว่าเราดันไปใส่ใน wongnai(แอปพลิเคชั่นหาร้านอาหาร) แล้วเราดันไปเขียนว่าโรตีทอด จำได้ว่าตอนเที่ยงคืนมีคนสั่ง โรตีทอด 4 แผ่น เราก็ต้องทำ ก็ทอดกันเลย”

จากนั้นได้ถามต่อว่าส่วนเรื่องหัวใจ โสดสนิท ไม่อยากมีครอบครัวอีกแล้ว “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า“ตอนนี้โสดอยู่ รู้สึกว่าช่วงนี้เป็นช่วงอายุ 30 กลางๆ เป็นช่วงที่รู้สึกว่าพัฒนาตัวเองก่อนดีกว่า แล้วก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังไม่อยากเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ระยะยาวมากเท่าไหร่”“ก่อนหน้านี้ที่ไปลองชุดแต่งงานอันนั้นเป็นร้านของ บี มาติกา กี้เป็นคนถ่ายชุดแต่งงานเยอะมาก แล้วเพื่อนๆ เหมือนให้ช่วยรีวิวหน่อย ก็ได้ใส่ชุดแต่งงานก็ฟินแล้ว (ไม่อยากมีครอบครัวจริงๆ จังๆ เหรอ?) ไม่อยากแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นวัยที่ต้องการความสำเร็จในบทบาทต่างๆ ในชีวิตมากกว่า”

View this post on Instagram

สวัสดีตอนบ่ายๆ คล้อยๆ เย็นๆ ในวันจันทร์ค่ะ เย็นนี้เราจะเข้าครัวทอดโรตีกันค่ะทุกคน พร้อมแล้วไปค่ะ ไปทอดโรตีด้วยกันค่ะ 😊😊 . 📌โรตีคุณแม่ @missrotina นุ่มละมุนลิ้น 👉 สามารถเข้าไมโครเวฟได้ 👉 สามารถทอดได้ แล้วแต่ความสะดวกของผู้ทานค่ะ 😊😉 วันนี้เรามีคลิปทอดโรตีแบบสั้นๆ มานำเสนอค่ะ คลิปเต็มสามารถดูได้ที่ IG @missrotina นะคะ 😊😊 . 📌 สนใจชิมโรตีคุณแม่ หยิบ 📱 แล้วกดติดต่อตามด้านล่างนี้เลยค่ะ 👇 🙏😊 Line : rotimami Tel : 082 – 7892662 / 0832509522 FB : โรตีคุณแม่ wongnai / Lineman : โรตีคุณแม่ . #savikachaiyadej #pinkysavika #pinky_savikaofp . #Repost @missrotina 🙏😊 • • • • • พรุ่งนี้เช้า ได้เมนูกันยังเอย 👌👌 โรตีคุณแม่ 👵 โรตีสูตรดั้งเดิม ความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างแป้งกับเนยชั้นดีเพิ่มความหอม มัน ให้กับแผ่นแป้งเป็นอย่างดี กรอบนอก นุ่มใน สามารถทอดเองที่บ้านได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เก็บได้นานถึง3 เดือน ปราศจากสารกันบูด ___________________________________________ 📌📌โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับสถานการณ์โควิด เศรษฐกิจเช่นนี้ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ 🛵  สั่ง 2 แพ็คขึ้นไป ❗️❗️ ส่งฟรีในพื้นที่ใกล้เคียง (พื้นที่บริการ) นวลจันทร์/ เลียบทางด่วน-รามอินทรา/ เกษตร-นวมินทร์/ ลาดพร้าว  โชคชัย4/ นาคนิวาส ____________________________________________ เมนูคุณแม่ 📜 1️⃣โรตีแช่แข็ง แพ็คละ 200บาท (1แพ็ค มี 10 แผ่น) _____________________________________________ ช่องทางการติดต่อ📞 Line : rotimami Tel : 082 – 7892662 / 0832509522 FB : โรตีคุณแม่ wongnai / Lineman : โรตีคุณแม่ _____________________________________________ ✅รับออเดอร์ทุกวัน ตลอด24 ชม. ✅สั่งอาหารแจ้งล่วงหน้า ✅เลือกเวลาจัดส่งอาหารได้ ✅ส่งฟรีในพื้นที่ ✅ร้านเปิดทุกวัน (08:00-18:00น.) _____________________________________________ #โรตี #roti #ฮาลาน #โรตีกรอบนอกนุ่มใน #อาหารอิสลาม #สูตรดั้งเดิม#อาหารฮาลาล #โรตีสด #โรตีแช่แข็ง #อาหารเดลิเวอรี่ #รับออเดอร์ #สั่งอาหาร #แกงกะหรี่ไก่ #แกงกะหรี่ #แกงมัสมั่น #แกงมัสมั่นเนื้อ #เดลิเวอรี่ #อาหารเดลิเวอรี่ #เมนูวันหยุด #เซฟตัวเอง #covid_19 #หิว #อร่อย #กินอะไรดี

A post shared by PinkySavikaOfficial (@pinky_savikaofp) on

“ไม่ได้ปิดตัวเองนะ เรารู้สึกว่าเราแฮปปี้กับตรงนี้มากที่สุด ความรักมันไม่ได้เข้าไปแล้วออกมาได้ง่ายๆ ถ้าเกิดมันไม่ใช่จริงๆ เราก็ไม่อยากทำให้เสียเวลา ตอนนี้ไม่มีใครมาจีบค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มี ที่ไม่เปิดใจไม่ใช่เป็นเพราะความรักครั้งที่แล้ว ความรักครั้งที่แล้วมันก็ผ่านไป ไม่ได้คิดถึงอดีต จริงๆ ก็เดินหน้าเป็นเส้นตรงไปแล้วกัน”

อย่างไรก็ตามได้ถามต่อว่า สเปกเราเป็นยังไง “พิ้งกี้ สาวิกา” กล่าวว่า “ไม่มีสเปกเลยค่ะ แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปี สเปกมาเต็มเลย แต่ตอนนี้ไม่มีเลย แค่ใครก็ได้ที่เข้าใจเราก็พอ”

ภาพ pinkysavika

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พี่ฉอด ใจป้ำ เปิดพื้นที่ให้ร้านค้าที่เดือดร้อน มาโปรโมทสินค้าฟรีๆโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้หลายอาชีพต้องได้รับความเดือด … …