Home ข่าว ตรี นันทรัตน์ ฝ่าดราม่า เคลียร์ชัด ไม่มีเงินคลอดลูก

ตรี นันทรัตน์ ฝ่าดราม่า เคลียร์ชัด ไม่มีเงินคลอดลูก

30 second read
ปิดความเห็น บน ตรี นันทรัตน์ ฝ่าดราม่า เคลียร์ชัด ไม่มีเงินคลอดลูก
1
1,332

จากกระแสดราม่า สำหรับกรณีของ “ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์” หลานสาวเพชรา เชาวราษฎร์ โดยนักแสดงสาว มีผลงานมากมาย ภาพยนตร์ คนโขน , อันธพาล และละครล่าสุด ห้องหุ่น ทางช่อง 3 กับบทผีนางรำ

โดยก่อนหน้านี้ดาราสาว ได้เปิดใจถึงความเดือดร้อนเพราะ โควิด-19 ขณะตนเองกำลังท้องแก่ใกล้คลอด ต้องเบรกงานในวงการ ส่วนสามี อ.เบิ่ง กรมศิลป์ ทวีศักดิ์ อัครวงษ์ ระนาดเอกมือหนึ่งของเมืองไทย ก็ถูกยกเลิกการแสดง ทำให้ไม่มีเงินจ่ายค่าคลอดลูกอีกไม่กี่วัน

โดยเจ้าตัวออกมาชี้แจงว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะเงินในส่วนที่คาดว่าจะได้ แต่ไม่ได้ เนื่องจากเจอผลกระทบจากโควิด จนต้องนำเงินเก็บที่เตรียมจะใช้สำหรับคลอดลูกมาใช้ก่อน ซึ่งเตรียมจะรูดบัตรค่าคลอดไปก่อน จนมาได้งานพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์หนึ่ง ซึ่งขณะไปถ่ายงานเสร็จ ก็ปวดท้อง คลอดลูกสาว ก่อนกำหนด ชื่อ น้องลูกอินซึ่ง ดาราสาว เพิ่งคลอดลูกสาว ทายาทคนที่ 2 โพสต์เล่าว่า “ณ วันที่มามี๊ปวดท้องคลอด ตอนตี2กว่า รู้สึกท้องแข็งเจ็บจนตื่น ก็เลยลงมาข้างล่างนั่งดูนาฬิกาว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอก ไม่อยากไปมารพ. ระหว่างรอก็เตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาด ไปพรางๆ กระเป๋าปั๊มนม กระเป๋าเสื้อผ้าที่เตรียมไว้แล้วมาตั้งรวมกันรอป๊ายกขึ้นรถ

รอถึงตี4กว่าๆ คิดว่าเจ็บจริงแน่แล้ว ก็เลยโทรหาห้องคลอด วางสายเสร็จไปเรียกปะป๊าอาบน้ำพาไปรพ.หน่อย จุ๊บลูกยอด1ที ระหว่างนั้น เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ 10นาที 8นาที 6นาที จนถึงรพ.6โมงเช้าพอดี รีบขึ้นห้องคลอด

คราวนี้เป็นช่วงระบาด สามีห้ามเข้าห้องคลอด ห้ามถ่ายรูปกับลูกตอนเกิด เราก็นอนรอในห้องพักรอคลอดแบบเหงาๆ พร้อมกับเจ็บท้องทุกๆ4นาที เจ็บมากๆๆๆๆ นอนมองนาฬิกา พี่พยาบาลก็เข้ามาเช็ค มาถาม ทำความสะอาด เจาะน้ำเกลือ เจาะเลือด หมอมาตรวจ สักพักพยาบาลแจ้งว่าคุณหมอคมกฤช เจ้าของไข้ จะมาผ่าตอน8โมง นั่งมองนาฬิกาอยากให้ถึง8โมงไวๆเจ็บไม่ไหวเลยจ้า

หลังคลอดลูกสาวไปเมื่อวันที่ 25 มี.ค. เจ้าตัวได้โพสต์แนะนำตัวน้องลูกอินครั้งแรกว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ดญ.ณฐมน อัครวงษ์ ชื่อเล่น ลูกอินค่ะ หนูเกิดวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา. 8.11 น. น้ำหนัก 3.374 กรัมค่ะ #หนูมาก่อนหมอนัดเหมือนพี่ลูกยอดค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตำรวจนิวยอร์ก เหยียบคันเร่งรถ เข้าชนกลุ่มผู้ประท้วง คนมะกันแห่ชมคลิป 20 ล้านครั้ง ขณะที่ ทรัมป์ ยังทวิตปกป้องตำรวจ

จากกรณีชนวนเหตุการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีท … …