Home ข่าว ศรีริต้า ไม่มองข้ามผู้พิการ รีบอุดหนุนทันที หลังถูกขอความช่วยเหลือกลางไอจี หลังเจอดราม่า ช่วงวิกฤต กินอาหารไม่นึกถึงคนจน

ศรีริต้า ไม่มองข้ามผู้พิการ รีบอุดหนุนทันที หลังถูกขอความช่วยเหลือกลางไอจี หลังเจอดราม่า ช่วงวิกฤต กินอาหารไม่นึกถึงคนจน

48 second read
ปิดความเห็น บน ศรีริต้า ไม่มองข้ามผู้พิการ รีบอุดหนุนทันที หลังถูกขอความช่วยเหลือกลางไอจี หลังเจอดราม่า ช่วงวิกฤต กินอาหารไม่นึกถึงคนจน
0
392

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ นักเเสดงสาว ศรีริต้า-ไฮโซกรณ์  ได้ควักเงินส่วนตัวกว่า 5 เเสนบาท บริจาคเครื่องช่วยหายใจ ให้ทีมแพทย์ ฝ่าวิกฤติ จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 

โดย สาวศรีริต้า ได้ระบุข้อความว่า วันนี้เราสองคนขอเป็นส่วนเล็กๆในการช่วยทีมแพทย์พยาบาลผ่าวิกฤติ covid 19 ด้วยการบริจาคเครื่องช่วยหายใจชนิดแรงดันบวก 2 ระดับ จำนวน 2 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลราชวิถี ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลยังต้องการอีกหลายเครื่องนะครับ ใครมีจิตศรัทธาสามารถช่วยเหลือได้ตามกำลัง รายละเอียดการบริจาคอยู่ในภาพครับ

เเละก่อนหน้านี้ สาวศรีริต้า นั้นก็โพสต์อาหารเต็มโต๊ะ ที่ได้รับมาจากการรีวิว แต่กลับโดนดราม่าอย่างหนัก กินไม่นึกถึงคนจน เพราะบางคน 1 วัน กับข้าวต้องแบ่งกินถึง 3 มื้อซึ่ง สาวริต้า ได้โพสต์ระบุข้อความว่า Mexican night #อร่อยจริงจนต้องรีวิว#ดึกแล้วลงได้ค่ะ  @casaazulbkk thank you for sending @nitenite7_7 and @tigerlin#ได้ทานทั้งครอบครัวเลยค่ะ

โดยงานนี้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย อาทิเช่น ไม่ได้ดราม่านะในขณะที่คนรวยกักตัวอยู่บ้านอาหารเต็มโต๊ะ คนจนอาหารวันหนึ่งต้องแบ่งกิน 3 มื้อประเทศไทยนี้มีความเหลื่อมล้ำทางสังคมสูงจริงๆ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

เเละล่าสุด ก็เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมเมื่อ ศรีริต้า ไม่มองข้ามผู้พิการ รีบอุดหนุนดอกไม้ที่ทำจากไหมพรมทันที หลังถูกขอความช่วยเหลือกลางไอจี หลังเจอดราม่า กินอาหารไม่นึกถึงคนจน!

โดยผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์รูปภาพ ศรีริต้า ที่โพสต์อาหารเต็มโต๊ะว่า สนใจพอจะช่วยอุดหนุนดอกไม้ถักจากไหมพรมดอกกุหลาบทานตะวันค่ะช่วยคนนี้ด้วยนะคะช่วงนี้ลำบากมากๆ ไม่สามารถออกไปขายของได้ เลยค่ะ งานนี้ ศรีริต้า จึงได้เข้ามาตอบกลับทันทีว่า ได้เลยคะ สั่งซื้อได้ทางไหนค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตจึงได้เเสดงความคิดเห็นชื่นชมว่า พี่ริต้าสวยสมเป็นดังเจ้าหญิง มากๆคะ จิตใจดีงามมาก เขาจะไม่ตอบคอมเม้นข้ามผ่านไปก็ได้ แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดีงาม ใจบุญอยู่แล้ว อย่าเข้ามาเพื่อแขวะ อยากเกิดมาสวยรวย เหมือนพี่เขา คุณหมั่น รักษาศีล ทาน ภาวนา กันหรือยัง คนที่เกิดมาสวยรวย พร้อมทุกอย่าง ตัวเขาคือมีแต่บุญติดมาตัว ไม่มีบาปแล้ว เเละ คุณริต้าน่ารักมากคะยังช่วยซื้อดอกไม้ถักจากคนที่ออกไปขายไม่ได้

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สวยสง่ามาก “ศรีริต้า” อุ้มท้อง 4 เดือน ควงสามีแต่งชุดไทยประยุกต์ เข้าวัดทำบุญวันเกิด

เรื่องได้ว่าชีวิตตอนนี้แฮปปี้มากๆ สำหรับว่าที่คุณแม่คนส … …