Home ข่าว บิลลี่ โอแกน ไม่อายทำกิน ชีวิตพลิกผันเป็นพ่อค้า ขายแฮมเบอเกอร์ในหมู่บ้าน สู้วิกฤติโควิดระบาด หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไม่มีกำหนด

บิลลี่ โอแกน ไม่อายทำกิน ชีวิตพลิกผันเป็นพ่อค้า ขายแฮมเบอเกอร์ในหมู่บ้าน สู้วิกฤติโควิดระบาด หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไม่มีกำหนด

34 second read
ปิดความเห็น บน บิลลี่ โอแกน ไม่อายทำกิน ชีวิตพลิกผันเป็นพ่อค้า ขายแฮมเบอเกอร์ในหมู่บ้าน สู้วิกฤติโควิดระบาด หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไม่มีกำหนด
0
173

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ บิลลี่ โอแกน อดีตนักร้องชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในยุคนั้น โดย บิลลี่ โอแกน เป็นที่รู้จักการบทนำในภาพยนตร์ เรื่องซึมน้อยหน่อย…กะล่อนมากหน่อย และเรื่อง ปลื้ม ทั้ง 2 เรื่องประสบความสำเร็จอย่างสูง หลังจากนั้น บิลลี่ ก็มีงานภาพยนตร์ออกมาต่อเนื่อง

และที่หลายครทราบกันดีว่าครั้งหนึ่ง บิลลี่ โอแกน เคยแต่งงานกับนักแสดงชื่อดังอย่าง แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ แต่ปัจจุบันแยกทางกันแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 1 ได้แก่ นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปที่ประเทศอังกฤษ

เเละต่อมาทางด้าน บิลลี่ โอแกน ก็ได้พบรักและแต่งงานเป็นครั้งที่ 2 กับแฟนสาวนอกวงการอย่าง น้ำฝน นันนภัส ไทยประเสริฐ เมื่อปี 2554เเละล่าสุด บิลลี่ โอแกน นั้นก็ไม่อายทำกิน ชีวิตพลิกผันเป็นพ่อค้า ขายแฮมเบอเกอร์ในหมู่บ้าน สู้วิกฤติโควิดระบาด หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไม่มีกำหนด

โดย บิลลี่ โอแกน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สวัสดียามดึก คืนนี้ลุงมีเข้าห้องแลบทดลองอาหาร อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด งานคอนเสิร์ตทั้งหมด และ อัลบั้มใหม่ต้องเลื่อนไปแบบยังไม่มีกำหนด ลุงจึงคิดจะเปิดให้บริการแฮมเบอร์เกอร์ดิลิเวอรี่สำหรับเด็กๆแถวๆบ้าน ดังนั้นก่อนจะเปิดต้องทำการทดลองในครัว ด้วยการทดสอบคุณภาพ ลุงไม่ใช้ของสำเร็จรูป

แต่ต้องทำเอง ใช้หมูเกรดดีที่สุด สั่งบดพิเศษ พวกหมูบดสำเร็จรูปตามตลาดหรือซุปเปอร์นั้น ลุงไม่ค่อยแน่ใจในคุณภาพนัก เพราะไม่เห็นตอนบดว่าผสมอะไรลงไปบ้าง ดังนั้นจึงต้องซื้อเป็นชิ้นแล้วสั่งบดกันให้เห็น แล้วเอามาทำในครัวที่บ้าน จึงจะแน่ใจได้ว่า สะอาด ถูกหลักอนามัย งวดนี้ทำเพื่อทดสอบและชิมเองก่อน ยังไม่เปิดขาย แต่คงไม่กี่วันนี้แหละ ขายเฉพาะแถวบ้านนะ เพราะทำคนเดียว ไม่มีลูกมือใดๆทั้งสิ้น ปั้นก้อนแล้ว ทอดเสร็จทดลองกินอันนึงก่อน ไปนอนละนะ
“อย่านอนตื่นสายอย่าอายทำกินอย่าหมิ่นเงินน้อยอย่าคอยวาสนา”

บิลลี่ โอแกน ไม่อายทำกิน ชีวิตพลิกผันเป็นพ่อค้า ขายแฮมเบอเกอร์ในหมู่บ้าน สู้วิกฤติโควิดระบาด หลังคอนเสิร์ตถูกเลื่อนไม่มีกำหนด

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

มาร์กี้ ทนไม่ไหว เคลื่อนไหวถึงลูกสาว น้องมีญ่า หลังโดนด่าหยาบคายกลางไอจี จนชาวเน็ตทนอ่านไม่ได้

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเลยก็ว่าได้สำหรับ มาร … …