Home ข่าว เอ๋ ปารีณา หักหน้า ฟลุค เกริกพล กลางโซเซียล งัดภาพครอบครัวแขวะแรงแบบไม่ไว้หน้า

เอ๋ ปารีณา หักหน้า ฟลุค เกริกพล กลางโซเซียล งัดภาพครอบครัวแขวะแรงแบบไม่ไว้หน้า

35 second read
ปิดความเห็น บน เอ๋ ปารีณา หักหน้า ฟลุค เกริกพล กลางโซเซียล งัดภาพครอบครัวแขวะแรงแบบไม่ไว้หน้า
4
3,593

หลังจาก “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ดาราหนุ่ม ได้ไลฟืสดสดผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ พูดถึงการเคอร์ฟิว และสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 

เอ๋ ปารีณา หักหน้า ฟลุค เกริกพล กลางโซเซียล งัดภาพครอบครัวแขวะแรงแบบไม่ไว้หน้า

โดยมีช่วงหนึ่งของคลิป ที่ “ฟลุค เกริกพล” พูดวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล ที่ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นก็ตาม รัฐบาลจะต้องออกมารับบริจาคเงินจากประชาชนอยู่เสมอ ทั้งที่ความจริงแล้วรัฐมีเงินงบประมาณ รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ หน้ากากอนามัยที่มีไม่เพียงพอ ไม่เข้าใจว่าเหตุใดรัฐบาลจึงบอกว่าหาไม่ได้ แม้แต่ดารายังหาได้ โดยระบุว่า

“รัฐบาลยังต้องขอรับบริจาคเงินจากประชาชนอยู่เลย ผมว่าทำไมรัฐบาลต้องมารอสิ่งเหล่านี้ ทำไมรัฐบาลต้องรอให้มีคนนำร่อง อย่างผมก็ไปบริจาคหน้ากาก Face Shield แล้วกำลังหาทุนไปบริจาคตามโรงพยาบาล คำถามก็คือ ทำไมไม่คิดว่าเป็นหน้าที่ของรัฐบาลหรือเปล่ามันเป็นหน้าที่ของดาราหรือ? เป็นหน้าที่ของคนมีจิตกุศลต้องมาทำให้เหรอมันไม่ใช่หน้าที่ของรัฐบาลหรือ“แล้วงบประมาณที่มีอยู่ตั้งเยอะตั้งแยะ แต่สิ่งเหล่านี้กลับทำไม่ได้ ไม่ได้จะว่า แต่รู้สึกงง! ทำไมไม่เตรียมให้พอทำไมดารากลับหามาได้เพราะเรายังหาได้เลยถ้ารัฐบาลบอกว่าหาไม่ได้ไม่มีตังค์ที่แน่ๆคุณมีตังค์มากกว่าเราแน่ๆแล้วถ้าบอกว่าหาไม่ได้น้องลี (นาตาลีเจียรวนนท์) ยังหาได้เลยไปค้นหามาได้พวกเราเป็นดารายังหามาได้เลยคุณเป็นรัฐบาลหาไม่ได้ได้ไง? นี่คือเรื่องที่ผมไม่เข้าใจ ต้องให้ทุกอย่างมาจากการบริจาคเหรอวะทุกเรื่องต้องมาให้ทุกคนบริจาคตั้งแต่เรื่องน้ำท่วมก็ต้องมาบริจาคเรื่องนี้ก็ต้องมาบริจาคอีกแล้ว ทำไมอ่ะ เงินเยอะแยะ เอาไปทำอะไรหมด ไม่เข้าใจตรงนี้จริงๆ”

“เอาแค่เรื่องชุด (ชุด PPE สำหรับบุคลากรทางการแพทย์) ถ้ามนุษย์อย่างผมยังหาได้ แล้วรัฐบาลหาไม่ได้ ได้ยังไงอ่ะ คุณยิ่งใหญ่กว่าเราตั้งเยอะ เรื่องแมสก์ มันมีเกี่ยวกับว่าถ้าคุณขึ้น รถไฟฟ้า BTS ไม่มีแมสก์แล้วห้ามขึ้น คำถามคือ ทำไมไม่เอาแมสก์ไปขายที่ BTS เลย มันควรจะต้องมีนะ รัฐบาลก็ควรจะจัดหา ไปร่วมกับ BTS สิ เป็นสิ่งที่ควรต้องมีนะ นี่ที่ส่วนตัวผมคิดนะ แล้วเวลาน้ำท่วม ไฟป่า โรคระบาด ก็ต้องมาขอรับบริจาคหมด ทำไมอ่ะ? ทำไมในหลายประเทศ เขาไม่ได้มาขอรับเงินบริจาค ทำไมเขาพูดได้ ทำไมเรื่องบริจาคมันเป็นสิ่งที่ประเทศของเราต้องพึงทำเสมอเหรอ?”

อย่างไรก็ตามต่างมีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ในเชิงเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก จนล่าสุดตอนนี้มียอดคนกดชมคลิปมากกว่า 15,000 ครั้งแล้ว

“เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์”

ทั้งนี้ล่าสุด “เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์” ด้ออกมาโพสต์ข้อความ “ฟลุคโชว์โง่” พร้อมทั้งโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมข้อความแขวะแรงว่า

“เห็นฟลุคโพสดีใจ ภูมิใจสุดขีดมากอะนะ ที่มีคนทวีตให้กำลังใจเวลาต่อว่ารัฐบาล ในโลกโซเชียลหล่อมาก แต่ในโลกความเป็นจริง คนเป็นห่วงนาตาลีเยอะ และคนเห็นว่าฟลุคโง่เยอะ แล้วมาแถว่าเงินหายไปไหน ทำไมให้ดาราบริจาค ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่ แล้วเอาเวลาไปเฝ้าภรรยานางฟ้าให้ดีๆ ไปตามหาโรงเรียนแพงๆให้ลูกที่ประเทศไหนก็ได้ที่เค้าให้นักเรียนไปโรงเรียนนาทีนี้จะได้หยุดโชว์โง่เรื่องลูกไม่ได้ไปโรงเรียน และไม่มีใครเค้าเอาฟลุคไปโยงการเมืองหรอก แต่เพราะฟลุคโชว์โง่เรื่องการบริจาคก็ถูกต่อว่าเท่านั้น นาทีนี้ให้กำลังใจทุกฝ่ายดีกว่าไหม ทำไม่ได้ก็ไปสังสรรค์กับครอบครัวตนเองก็ได้ แลดูมีความสุข แค่ภาพนี้ก็สุดจะบรรยายแล้ววว อยู่กันไปได้ไง”

ภาพ ปารีณา ไกรคุปต์

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดโพสต์ อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล หลังพ่อประกาศข่าวดี มีลูกกับ นาตาลี เจียรวนนท์

น้ำยายังดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี ณ … …