Home ข่าว เคลียร์ชุดใหญ่ ฟลุค เกริกพล ยันเห็นด้วยบริจาคช่วยโควิด คลิปบ่นรัฐแค่บางช่วง จั่วหัวทำเข้าใจผิด

เคลียร์ชุดใหญ่ ฟลุค เกริกพล ยันเห็นด้วยบริจาคช่วยโควิด คลิปบ่นรัฐแค่บางช่วง จั่วหัวทำเข้าใจผิด

32 second read
ปิดความเห็น บน เคลียร์ชุดใหญ่ ฟลุค เกริกพล ยันเห็นด้วยบริจาคช่วยโควิด คลิปบ่นรัฐแค่บางช่วง จั่วหัวทำเข้าใจผิด
0
1,249

จากประเด็นดราม่าที่กำลังคุกรุ่นอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ออกมาไลฟ์สดผ่านช่องทางในโลกออนไลน์ พูดถึงปัญหาหน้ากากอนามัยและชุดป้องกันของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์โควิด19ที่ยังมีหลายโรงพยาบาลขาดแคลนอุปกรณ์เหล่านี้

ต่อมา อ.อัษฎางค์ ยมนาค นักประวัติศาสตร์ ได้ระบุถึงช่วงดังกล่าวว่า “เห็น ฟลุค เกริกพล มาตั้งแต่ปรากฎตัวครั้งแรกใน MV ของทาทา แล้วก็คิดว่าเด็กคนนี้ บุคลิกดี และหล่อมาก จะต้องดังแน่นอน ถ้าฟลุคออกมาด่า ว่า ทำไมรัฐบาลไม่ตระเตรียมอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้เพียงพอ ทำไมปล่อยให้ขาดแคลน ทำไมต้องเป็นหน้าที่ของดาราที่ต้องมาจัดหาและเอาไปบริจาค ทำไมรัฐบาลมีเงินมากกว่าดารา แต่รัฐบาลกลับจัดหาไม่ได้ แต่ทำไมดาราจัดหาได้

อ่านข่าว – อ.อัษฎางค์ สวนปาก ฟลุค เกริกพล เหน็บรัฐรอแต่เงินบริจาค ตอกเจ็บนี่มันวิกฤตโลกจากเรื่องดังกล่าวดูเหมือนว่าจะสร้างผลกระทบให้กับ ฟลุค เกริกพล เป็นอย่างมา จนเจ้าตัวได้ลบโพสต์ต่างๆ ที่ตนเองได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้บลโพสต์ที่เคยบอกไว้ว่า “จ่ายค่าเทอมลูก ปีละล้านกว่า จู่ๆ เหมือนได้เรียน กศน. ในราคาเดิม” อีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้เขาได้ลงเพียงยอดผู้ติดเชื้อล่าสุดเท่านั้น

อ่านข่าว – ฟลุค เกริกพล ลบทุกโพสต์โควิด ไม่เว้นโชว์รวย ค่าเทอมลูกเป็นล้าน โยงเหยียดกศน.

ล่าสุด ฟลุค เกริกพล โพสต์แจงดราม่า ตนก็รักเมืองไทย วอนอย่าโยงเข้าการเมือง ยืนยันไม่คิดสร้างความแตกแยก คลิปที่เผยแพร่เป็นบางช่วงบางตอนเท่านั้น ทำหลายคนเข้าใจผิด

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมเห็นด้วยมาตลอดกับการช่วยเหลือสังคมและคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีงามผมไม่เคยคิดและไม่เคยพูดว่าไม่เห็นด้วยในเรื่องการบริจาคนะครับ แต่คลิปที่ถูกตัดออกมาเป็นแค่ช่วงนึงของ 1 ชั่วโมงและการจั่วหัว อาจจะทำให้ มีการเข้าใจผิดกันได้แต่ถ้าใครได้ฟัง Live ของผมเต็มๆ คงพอจะเข้าใจผมเหมือนเช่น #Savefluke ใน Twitter ที่เข้ามาช่วยตอบแทนผม

ซึ่งผมขอบคุณมากๆ ครับ ผมไม่เคยคิดที่จะสร้างความแตกแยกใดๆกรุณา อย่าเอาผมไปโยงเรื่องการเมืองเลยครับ ผมเป็นคนไทยที่รัก เมืองไทยของเรา เหมือนทุกท่าน ขอบคุณครับ”

ขณะเดียวกันเจ้าตัวพร้อมด้วย ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ภรรยา ได้นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ไปส่งมอบให้กับโรงพยาบาลหลายแห่งที่ยังขาดแคลน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดโพสต์ อชิ อชิรวัตติ์ ลูกชาย ฟลุค เกริกพล หลังพ่อประกาศข่าวดี มีลูกกับ นาตาลี เจียรวนนท์

น้ำยายังดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ ฟลุค เกริกพล กับ นาตาลี ณ … …