Home ข่าว 6 อันดับซุปตาร์ เป็นสะใภ้ไฮโซระดับต้นของประเทศ ที่แต่งงานแล้วเหมือนโชคใหญ่หล่นทับ

6 อันดับซุปตาร์ เป็นสะใภ้ไฮโซระดับต้นของประเทศ ที่แต่งงานแล้วเหมือนโชคใหญ่หล่นทับ

35 second read
ปิดความเห็น บน 6 อันดับซุปตาร์ เป็นสะใภ้ไฮโซระดับต้นของประเทศ ที่แต่งงานแล้วเหมือนโชคใหญ่หล่นทับ
0
940

ต้องบอกเลยว่านักแสดงสาวสวยของเมืองไทยเรานั้น นอกจากสวยแล้วยังเสน่ห์แรงเป็นอย่างมากจนทำให้เหล่าบรรดาไฮโซหนุ่มๆในบ้านเราชื่นชอบจนจีบเป็นหวานใจกันแล้วในที่สุดก็แต่งงานกัน ไม่รู้ว่าทำบุญมาด้วยอะไรกัน ไม่ธรรมดาซะจริงๆ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดู 9 อันดับ ดาราสาวกลายเป็น “ซินเดอเรลล่า” ในชีวิตจริง ว่าที่สะใภ้ของไฮโซ เอาเป็นว่าไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

อันดับที่ 6. เนย  โชติกา วงศ์วิลาศ
ในงานมงคลไฮโซอาร์มได้เผยว่า นอกจากความสวยของสาวเนย เขาหลงเสน่ห์ปลายจวักของสาวเนย และในพิธีแต่งงานยังได้ “ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์” ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มาเป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าวให้อีกด้วย

9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ

อันดับที่ 5. เอมมี่  มรกต แสงทวีป
เธอแต่งงานกับ “ไฮโซเจมส์  จิรายุทธ แสงทวีป” เมื่อปี 2558 ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจโปรดักชั่นเฮ้าส์อย่าง Triton โดยความรักคู่นี้ถือว่าเสมอต้นเสมอปลาย เป็นกำลังใจให้กัน และมักจะควงกันไปเติมความหวานด้วยการเดินทางท่องเที่ยวบ่อยๆ9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ

อันดับที่ 4.. นุ่น  วรนุช วงษ์สวรรค์
ตกปากรับคำไปเป็นสะใภ้เบียร์สิงห์ จูงมือ “ต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี” ทายาทอาณาจักรสิงห์อันยิ่งใหญ่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2552 อย่างยิ่งใหญ่ คู่นี้เจอะเจอกันเพราะบริษัทที่หนุ่มต๊อดทำงานด้วยนั้นเข้ามาเป็นสปอนเซอร์การประกวดนางงามที่นางเอกสาวเป็นพิธีกรในงานบวกกับฝ่ายชายก็ชื่นชอบสาวนุ่นมานานจึงค่อยๆปลูกต้นรักซะจนงอกงาม

9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ

อันดับที่ 3. ตั๊ก  บงกช คงมาลัย
ก็เป็นซินเดอเรลล่าของวงการบันเทิง เมื่อได้ไปเป็นคุณนาย “เจ้าสัว บุญชัย เบญจรงคกุล” แบบที่คุณสามีดูแลดีแบบยุงไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม

9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ

อันดับที่ 2. มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์
เป็นอีกคู่รักที่น่ารัก และแฟนๆ ให้ความสนใจในงานแต่งงานไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ที่ในช่วงเช้าของวันนี้ได้ทำพิธีแห่ขันหมากสู่ขอกันไปเรียบร้อยแล้วอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัว และเพื่อนสนิทมาร่วมแสดงความยินดี

9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ

อันดับที่ 1. ชมพู่ – น็อต
ก็คงเป็นบ่าวสาวคู่แรกที่อดกล่าวถึงไม่ได้ก็เล่นสร้างความฮือฮา ตั้งแต่การขอแต่งงานที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอสาวชมแต่งงาน พร้อมสวมแหวนสุดวิบวับอลังการกว่า8กะรัตพร้อมทั้งมีหิมะและพลุเป็นพร็อพจนทำเอาฝ่ายหญิงอดร่ำไห้ไม่ได้จนถึงงานแต่งงาน

9 ดารา เป็นสะใภ้ไฮโซ
Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

7 ดาราคนดัง อายุ30อัพ แต่หน้ายังละอ่อน กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลย

เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความใสความแบ๊ว วันนี้เราจึงขอรวบรวม … …