Home ข่าว เผยโฉม 3ทายาทแสนล้าน ของ อดีตนางเอกหน้าหวาน นิด อรพรรณ

เผยโฉม 3ทายาทแสนล้าน ของ อดีตนางเอกหน้าหวาน นิด อรพรรณ

41 second read
ปิดความเห็น บน เผยโฉม 3ทายาทแสนล้าน ของ อดีตนางเอกหน้าหวาน นิด อรพรรณ
0
230

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตา อดีตนางเอกในตำนาน อย่าง “นิด อรพรรณ พานทอง” เพราะถ้าย้อนกลับไปเมื่อปี2525-2532  เธอคือขวัญใจวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุคนั้น

เผยโฉม 3ทายาทแสนล้าน ของ อดีตนางเอกหน้าหวาน “นิด อรพรรณ”
นิด อรพรรณ พานทอง
“นิด อรพรรณ พานทอง”

ซึ่ง “นิด อรพรรณ” เข้าสู่วงการบันเทิง จากการชักนำของ “คุณศุภักษร” โดยเล่นภาพยนตร์สั้นสำหรับประกวดทางโทรทัศน์ เรื่อง “เธอกับฉัน” และเป็นนางแบบถ่ายแฟชั่นในนิตยสารวัยรุ่น จากนั้นในปี2525 ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง “อาจารย์อ้วนสติเฟื่อง” คู่กับ “จุ๋มจิ๋ม เข็มเล็ก” และ “นันทิดา แก้วบัวสาย” จากนั้นได้หันไปแสดงละครโทรทัศน์ รวมไปถึงเคยมีผลงานร้องเพลง อัลบั้ม “ตัวนิด…นิด” สังกัดค่ายแกรมมี่

นิด อรพรรณ พานทอง
“นิด อรพรรณ พานทอง”

จากนั้นอดีตนางเอกดัง “นิด อรพรรณ” ได้แต่งงานกับ “สราวุธ วัชรพล” เจ้าของและบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งนั้นคือสาเหตุทำให้เธอได้ตัดสินใจออกจากวงการ และผันไปเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ก่อตั้ง “บริษัทโพลีพลัส ผู้จัดรายการโทรทัศน์ และละครโทรทัศน์” โดยมีลูกด้วยกัน3คน คือ ลูกสาว “สรัย วรัชพล” และลูกชาย 2 คน “สราลัญ วัชรพล” ,”สรัญวุฐิ วัชรพลนิด อรพรรณ พานทอง
“นิด อรพรรณ พานทอง”และสามีพร้อมลูกสาว
“นิด อรพรรณ พานทอง”และสามี

โดย“สรัย วรัชพล” ลูกสาวคนโตของบ้าน เธอคนนี้ดีกรีเด็กนอก เพราะศึกษาที่ประเทศอังกฤษ โดยเรียนเรื่องวิชาศิลปะ และต้องบอกเลยว่าเรื่องแฟชั่นเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ เพราะว่าเธอแต่งตัวได้แซบโดดเด่นได้ทุกลุคเลยจริงๆ

“นิด อรพรรณ พานทอง”และสามี “สรัย วรัชพล” ลูกสาวคนโต

“สราลัญ วรัชพล” และ “สรัญวุฐิ วรัชพล” สองหนุ่มพี่น้องคนกลางและคนเล็กของบ้าน บอกเลยว่าสองพี่น้องคู่นี้ดูเหมือนจะมาทางกีฬา โดยน้องสราเคยเผยว่า ตัวเองเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของสโมสรเอสซีจีเมืองทองฯที่ผูกพันกับสโมสรเอสซีจีเมืองทองฯมาตั้งแต่ยังเด็กๆ อีกทั้งน้องสรัญ ยังเป็นนักฟุตบอลของการท่าเรือ Port FC B & U19 พรสวรรค์ Over พรแสวง อีกต่างหาก

“สราลัญ วรัชพล” และ “สรัญวุฐิ วรัชพล”
“สราลัญ วรัชพล” และ “สรัญวุฐิ วรัชพล”
นิด
“สราลัญ วรัชพล” และ “สรัญวุฐิ วรัชพล”

อย่างไรก็ตามปัจจุบัน “นิด อรพรรณ” ในวัย51 ปี ได้ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด” และมีบริษัทในเครือครอบคลุม ตั้งแต่ธุรกิจพีอาร์ จัดงานอีเวนต์ ออกาไนเซอร์ ในนามโพลีพลัส ออกาไนเซอร์ มีงานผลิตรายการถ่ายทำในสตูดิโอ ในนามโพลีพลัส สตูดิโอ, งานผลิตสิ่งพิมพ์ ในนามโพลีพลัส พับลิชชิ่ง จำกัด รวมไปถึง เจ้าของ นิตยสารสังคมบันเทิง Oops! ที่นำเสนอข่าวบันเทิง และยังมีบริษัท โพลีพลัส เอ็กซ์ตร้า จำกัด เพื่อเป็น Production House รับผลิตงานด้านโทรทัศน์ทุกประเภทให้กับองค์กรอื่นๆ อาทิ งานโฆษณาต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันเป็นรายการโทรทัศน์ของโพลีพลัสที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้แก่ รายการ VIP, รักเอย, ราตรีสโมสร, วันวานยังหวานอยู่ , Oops! on air, ดาวกระจาย, ดาวกระจาย สุดสัปดาห์ , ศึก 12 ราศี และ “ตลาดสดสนามเป้า” นั้นเอง”

“นิด อรพรรณ พานทอง”

ภาพ sraaavphol

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดหน้าทายาทเพียงคนเดียวของ ลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา ที่เกิดกับสามีคนปัจจุบัน

สำหรับ ลูกทุ่งสาว “แมงปอ ชลธิชา” ที่ประสบคว … …