Home ข่าว โอ๊ต ปราโมทย์ อวดรูปวันวานสมัยเป็นนักฟุตบอลรร. หล่อคมสุดๆ เผยเหตุผลก่อนกลายมาเป็นหนุ่มหุ่นหมีน่ากอด

โอ๊ต ปราโมทย์ อวดรูปวันวานสมัยเป็นนักฟุตบอลรร. หล่อคมสุดๆ เผยเหตุผลก่อนกลายมาเป็นหนุ่มหุ่นหมีน่ากอด

44 second read
ปิดความเห็น บน โอ๊ต ปราโมทย์ อวดรูปวันวานสมัยเป็นนักฟุตบอลรร. หล่อคมสุดๆ เผยเหตุผลก่อนกลายมาเป็นหนุ่มหุ่นหมีน่ากอด
0
725

แม้ก่อนหน้านี้จะมีดราม่าให้ได้เห็นหน้าโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ทุกวัน ที่เจ้าตัวได้ตกเป็นข่าวกับ แพท ณปภา ที่แฟนคลับแอบลุ้นเรื่องความสัมพันธ์ แต่แล้วฝ่ายหญิงก็เปิดตัวหนุ่มหล่อรุ่นน้อง อายุอ่อนกว่าเป็น 10 ปี ว่ากำลังศึกษาดูใจกันได้ 3 เดือนแล้ว หลังถูกจับจิ้น โอ๊ต ปราโมทย์ ก่อนหน้านี้ ซึ่ง สาวแพท ก็เคลียร์ไปแล้ว ว่ากับ โอ๊ต มีความรู้สึกดีๆให้กัน แต่คงเป็นได้แค่พี่น้องนั้น แต่เมื่อไปส่องทวิตเตอร์ของ โอ๊ต ปราโมทย์ พบว่าเจ้าตัวได้รีทวิตชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้ทวีตข้อความเกี่ยวกับ แพท หลังคบผู้ชายคนใหม่

พร้อมบอกมีความโล่งใจที่ไม่ได้เป็นแฟนกับคนที่จิ้นๆ กันมาก ด้วย เป็นห่วงกลัวหมด Passionตอบกลับข้อความดังกล่าวไปว่า “ถ้าเราน่ารังเกียจขนาดนั้น ก็ไม่ต้องพูดถึงเราหรอก เสียเวลา…” พร้อมอิโมติคอนส่งจูบรูปหัวใจ และยังทวีตข้อความด้วยว่า “ยังไม่เลิกพูดเรื่องหมด Passion อีกหรอ มันเชยแล้วเด้อ” ทำเอาคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก แต่ไม่วายมีพวกแซะต่อว่า โอ๊ต ขณะที่ โอ๊ต ยังโพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “ถ้าด่าเราแล้วชีวิตดีขึ้นก็ยินดี…” ท่ามกลาง คนในวงการก็เข้ามาให้กำลังใจด้วย

แต่ด้วยความที่เจ้าตัวอารมณ์ดี จึงทำให้เจ้าตัวขอเบรคเรื่องดราม่าไปแซวนางเอกสาวคนดังอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่นางเอกสาวคนเก่งขอเข้าโหมดเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการแหวกอมขาวสว่างจ้า ซึ่งเป็นภาพแฟชั่นโฆษณาให้กับ Sabina Body Bra ที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์อ่านข่าว – โอ๊ต ปราโมทย์ พักใจจาก แพท ณปภา โผล่คอมเม้นต์ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพสมัยเป็นนักเรียนที่โรงเรียนสีกัน ซึ่งคราวนั้น โอ๊ต ปราโมทย์ เป้นถึงนักฟุตบอลของโรงเรียนอีกด้วย ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ระบุข้อความอีกด้วยว่า “ใช่ครับกูเอง!!! พระเอกลูกครึ่งอ่ะ พ่อเป็นแขก แม่เป็นเจ้าของร้าน ที่ทุกวันนี้กูอ้วนเพราะกูแดกตัวกูเข้าไปเองนั้นแหละ… “

ทำเอาชาวเน็ตและเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง อย่างเจ ชนาธิปได้เข้ามาแซวว่า ทำไมหล่อขนาดนี้ แต่ก็มีเพื่อนๆ ในแก๊งได้เข้ามาแซวจนเจ้าตัวเสียอาการไปเลยเหมือนกัน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โอ๊ต ปราโมทย์ อาการออก หลังโดน แตงโม นิดา ประกาศชัดออกสื่อว่าชอบ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพง … …