Home ข่าว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดนชาวเน็ตดราม่าอย่างหนัก หลังโผล่คอมเมนต์กลางไอจี นานา ไรบีนา ชอบโควิด19

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดนชาวเน็ตดราม่าอย่างหนัก หลังโผล่คอมเมนต์กลางไอจี นานา ไรบีนา ชอบโควิด19

38 second read
ปิดความเห็น บน กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดนชาวเน็ตดราม่าอย่างหนัก หลังโผล่คอมเมนต์กลางไอจี นานา ไรบีนา ชอบโควิด19
0
770

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ

จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

เเละล่าสุด ก็เป้นประเด็นดราม่าจนได้ เมื่อ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดนชาวเน็ตดราม่า หลังโผล่คอมเมนต์กลางไอจี นานา ไรบีนา ชอบโควิด19 โดยงานนี้ สาวนานา ไรบีนา ได้โพสต์ระบุข้อความว่าถึงสามี เวย์ ไทเทเนียม ว่า ปกติการเจอกันทั้งวัน กินข้าวด้วยกัน 3 มื้อ เห็นหน้ากันทั้งกลางวันกลางคืนสำหรับคู่เรามันคือน้อยมาก และนี่คือเรื่องแปลกใหม่มากๆและท้าทายชีวิตคู่ของเรามากๆเช่นกัน ปีนี้ปีที่ 10 แห่งการใช้ชีวิตคู่กันมา เอาจริงๆเห็นหน้ากันเยอะสุดก็ช่วงนี้แหละ งงมะแต่กลายเป็นเถียงกันน้อยลง เพราะว่าว่างงานทั้งคู่ เลยไม่รู้จะเถียงกันเรื่องอะไร เพราะทุกเรื่องมีมุมที่ดีเสมอแหละ #JustBePositive #เราต้องรอด 30-03-2020 @daboyway  ขอแชร์คู่อื่นๆบ้างนะคะ อยากอ่านว่าแต่ละคู่เป็นไงกันบ้างซึ่งงานนี้ ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ นั้นได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ทางนี้แอบชอบมากเรื่องโควิดและต้องกักตัวอยู่บ้านโดยเฉพาะลูก555555555นางมีความสุขสุดๆ

หลังจากนั้น ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ชอบเรื่องโควิดหรอคะ ,  แอบชอบ ???? คือคุณจะอธิบายว่า ตั้งแต่เกิดโรค ระบาด ผัวคุณ อยู่บ้าน ทำกับข้าว อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน พูดแบบนี่ใช่ไหม? คุณทำให้คนเข้าใจผิด นึกว่าคุณชอบโรค ระบาด ถ้าชอบ ก็ขับรถไปหาคนติดเชื้อ อย่าเร่งรีบ พิมพ์ ก็ได้ ใช้สมองคิดก่อน จะเกิดดราม่า!!!!

จากนั้น สาวกุ๊บกิ้บ ก็ออกมาชี้เเจงว่า ใจเย็นๆนะคะคนท้องไม่ชอบหรอกค่ะโควิดนะ แต่เราทุกคนหามุมดีๆในสถานการณ์แย่ๆแบบนี้ ข้อดีคือลูกๆเรา หรือแม้กระทั่งตัวเราเองได้อยู่กับครอบครัวมากกว่าปกตินะคะ พี่ก็หามุมดีๆจากเรื่องนี้ให้เจอนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ  เเละ คุณก็ต้องใจเย็นๆและคิดในแง่ดีนะคะ นี่แค่กำลังตอบรับพี่นานา ว่า ลูกแอบชอบเรื่องที่ได้ทานข้าวอยู่กันพร้อมหน้าและเค้าคิดว่าเพราะโควิดและกักตัวทำให้พ่อแม่ได้อยู่กับเค้าตลอด กิ๊บไม่เดือดร้อนกลัวว่าจะมีเรื่องดราม่านะคะ เพราะว่าคิดว่าทุกคนคงไม่มีใครชอบเรื่องโควิดหรอกค่ะทางนี้ก็ท้องแก่และลูกเล็ก และทางเราก็พยายามคิดดีทำดีมาเสมอพยายามหามุมดีๆในทุกๆเรื่อง แต่ที่มาตอบเนี่ยเพราะเผื่อคนที่กำลังจะคิดไม่ดีหรือเจอเรื่องเครียดๆอยู่ อ่านดูจะได้เบาลง สู้ๆนะคะ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

กุ๊บกิ๊บ ตอบชาวเน็ต

กุ๊บกิ๊บ ตอบชาวเน็ต

กุ๊บกิ๊บ ตอบชาวเน็ต

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …