Home ข่าว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เมีย หนุ่ม ศรราม แรงไม่หยุด ขู่ฟ้องชาวเน็ต ใครคอมเม้นต์เจอด่ากราดไม่ไว้หน้า

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เมีย หนุ่ม ศรราม แรงไม่หยุด ขู่ฟ้องชาวเน็ต ใครคอมเม้นต์เจอด่ากราดไม่ไว้หน้า

30 second read
ปิดความเห็น บน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เมีย หนุ่ม ศรราม แรงไม่หยุด ขู่ฟ้องชาวเน็ต ใครคอมเม้นต์เจอด่ากราดไม่ไว้หน้า
0
991

จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ชมรมเตรียมนำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดี เมียพระเอกหนังชื่อดังอักษรย่อ ศ.ที่มีข่าวฉาวล่าสุดทางธนาคาร ในข้อหาฉ้อโกงที่หลอกลวง ขายหน้ากากอนามัยอ้างสามารถนำเข้ามาได้จากต่างประเทศ ทำให้เหยื่อหมอและพยาบาลสูญเงิน เกือบล้านบาท ติดตามคดีนี้ชมรมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยิ่งเป็นเมียดาราและหลอกลวงแบบนี้จัดให้แบบหนักๆ ครั้งที่แล้วแบงค์ไม่เอาเรื่อง แต่มาถึงมือชมรม จัดหนักจัดเต็ม”

อ่านข่าว – อัจฉริยะแฉเมียพระเอกดัง ฉ้อโกง ขายหน้ากากอนามัย หมอ พยาบาล สูญเงินเกือบล้าน

ต่อมา พระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโต้และชี้แจงกรณีที่ ติ๊ก ภรรยา ถูกแจ้งความว่าหลอกขายหน้ากากอนามัยเป็นเงินเกือบ 1 ล้านว่า “ผมและภรรยายอมเสียเงินมัดจำ และเงินที่สั่งขอไปล่วงหน้า ยอมเสียไปเลย ภรรยาพยายามติดต่อผู้เสียหาย พยายามโทรหาคุณณานิฐา เพื่อคินเงินมัดจำ 9 แสนบาทให้ แต่ไม่รับโทรศัพท์ เราเตรียมพร้อมตั้งแต่ 13 มีนาคม พร้อมชำระ 9 แสนบาทโดยทางภรรยาประสานไปที่พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น ที่สน.หัวหมาก ให้ตำรวจช่วยประสานคุณณานิฐาให้มารับแคชเชียร์เช็กคืน แต่กลับมีทนายอีกคนมาไลฟ์แจ้งความจับ ออกชื่อผมชัดเจน เราไม่ต้องการทำธุรกิจผิดกฎหมาย ตอนแรกจะขายจริง แต่พอรัฐบาลสั่งเป็นสิ่งขายควบคุมก็ตัดสินใจไม่ขายแล้ว ขอให้คุณณาณิฐามารับเงินคืนด้วยครับ” แต่ทว่าชาวเน็ตตาดีก็ได้เห็นความย้อนแย้งบางอย่างว่า ด้าน ติ๊ก ภรรยาของ หนุ่ม ศรรามนั้นได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบผู้ที่เข้ามาชมไลฟ์ด้วยถ้อยคำที่ค่อนข้างหยาบพอสมควร

อ่านข่าว – ศรรามไลฟ์สดแจงปมฉาว อัจฉริยะแฉโกงขายหน้ากาก เมียโผล่แชทด่ากราด ทำโซเชียลร้อนฉ่า

และดูเหมือนว่าดราม่าครั้งนี้ไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาของ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์ภาพ ข้อพร้อมข้อความผ่านอินสตาอกรมส่วนตัวว่า “ขอบคุณทนายเจมส์พี่ชายที่น่ารักที่แคป คอมเม้นต์ตัวจี๊ดไว้แล้วค่ะฝากพี่ด้วยนะคะรบกวนพี่ด้วยนะคะ” ซึ่งในภาพนั้นเป้นการสนทนาระหว่างเธอและทนายชื่อดังคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้ปรึกษาเรื่องการฟ้องร้องบุคคลที่เข้ามาต่อมาเธอ

แต่นั่นกลับยิ่งทำให้โซเชียลเดือดหนักกว่าเดิม เพราะหลายคนคิดว่าในการกระทำครั้งนี้ เธอไม่ได้มีความสำนึกเลย ซึ่งบางคนก็เข้ามาคอมเม้นต์หลากหลายอย่าง เช่น ขอพื้นที่ขอคุณในการขอพูดให้ฟังนะคะ ตั้งแต่คุณศรรามอยู่ในวงการน้อยครั้งมากที่จะมีเรื่องเสียหายในทางข่าว เราเป็นแฟนคลับคนนึงเลยของคุณศรราม แต่..ตั้งแต่แต่งงานคุณหนุ่มก็มีแต่เรื่องราวเข้ามาตลอด

วันนี้คุณก็ให้สามีออกมาให้ข่าวโดยที่ไม่มีคุณ ถ้าคุณมีปัญหาอะไรทางการเงินควรคุยกันในครอบครัวหรือปรึกษาคุณหนุ่ม เพราะยิ่งคุณหาทำโน่นนี่ ก็มีแต่เรื่องที่จะดึงคุณหนุ่มเสียหายไปเรื่อยๆ เราไม่ได้รุสึกแอนตี้คุณนะคะ ยินดีด้วยซ้ำที่คุณมีน้องกับคุณหนุ่ม แต่ ขอร้องเถอะค่ะ!! ถ้ามันไม่ดีอย่าทำเลยค่ะ เสียชื่อเสียงของสามีคุณ ถ้าคุณพ่อชุมพรยังอยู่เค้าคงไม่โอเคกับสิ่งที่ลูกชายเค้าต้องพบเจอเพียงเพราะการเลือกคนผิดเข้ามาในครอบครัว ฝากไว้ให้คิด!!!

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อยากให้เธออยู่นิ่งๆ บ้างเพื่อที่ให้ข่าวมันเงียบและกระแสแรที่ถาโถมไปหาเธอนั้นจะได้เบาลง แต่แล้ว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เข้าไปตอบกลับแบบเกรี้ยวกราดทุกคอมเม้นต์ ยิ่งทำให้แฟนคลับเอื่อมระอามากขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าไปตรวจสอบในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอก็ไม่พบโพสต์ดังกล่าว ซึ่งคาดว่าเธอน่าจะลบไปแล้วก็เป็นได้

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เผยภาพอบอุ่น นั่งเล่นกับ “น้องวีจิ” ลั่นลูกเชื่อใจแม่ได้ 100%

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวประเด็นร้อนต่างๆมามากมาย สาวติ๊ก … …