Home ข่าว ม.ล.ภาสันต์ ประกาศกักตัวกลางไอจี ปมมีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อโควิด19 ในงานเเต่งงานของ น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์

ม.ล.ภาสันต์ ประกาศกักตัวกลางไอจี ปมมีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อโควิด19 ในงานเเต่งงานของ น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์

33 second read
ปิดความเห็น บน ม.ล.ภาสันต์ ประกาศกักตัวกลางไอจี ปมมีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อโควิด19 ในงานเเต่งงานของ น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์
0
1,070

เรียกได้ว่าเป็นอีกเหตุการณ์ที่ตกอกตกใจไปทั้งโซเชียล เมื่อมีผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 1 รายที่จังหวัดชัยภูมิ เป็นเด็กฝึกงานที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยผู้ป่วยคนดังกล่าวเป็นเด็กเสิร์ฟในงานเเต่งงานของนักเเสดงชื่อดังอย่าง อาร์ม พิพัฒน์ เเละ น้ำฝน พัชรินทร์ ที่จัดพิธีเเต่งงานฝ่ากระเเสโรคระบาดโควิด19 ไปเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563

เเละล่าสุด น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์ นั้นก็ได้ร่ายยาวขอโทษกลางไอจี หลังเด็กเสิร์ฟในงานเเต่งงาน ติดเชื้อโควิด 19 โดยได้ระบุข้อความว่า เนื่องด้วยตอนนี้มีข่าวว่า มีนักศึกษาฝึกงานมาเสิร์ฟเครื่องดื่มในงานแต่งงานของอาร์มกับฝน และ มีการตรวจเจอว่า น้องเป็นโควิด โดยน้องได้ไปตรวจเจอที่โรงพยาบาลในชัยภูมิ(วันที่ 25 มีนาคม)

ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทาง โรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และ ทางโรงแรมมีกฏที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากาก และ ไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงานแต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษ ถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝน ได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และ ผู้มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัย เบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน

และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน ..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ

เเละทางด้าน หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ผู้เชี่ยวชาญในการทำอาหารและเป็นกรรมการในรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ทุกซีซั่น ตั้งแต่ซีซันที่ 1 ซีซันที่ 2 ซีซั่นที่ 3 และออลสตาร์ และยังเป็นกรรมการในรายการมาสเตอร์เชฟจูเนียร์ไทยแลนด์ และเป็นนัดดา (หลานชาย) ในหม่อมเจ้าเฉลิมศรีสวัสดิวัตน์ สวัสดิวัตน์ พระโอรสองค์ใหญ่ในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระสวัสดิวัดนวิศิษฎ์

นั้นก็ได้ประกาศกักตัว 14 วันกลางไอจี ปมมีเด็กเสิร์ฟติดเชื้อโควิด19 ในงานเเต่งงานของ น้ำฝน พัชรินทร์-อาร์ม พิพัฒน์ โดยงานนี้ หม่อมหลวงภาสันต์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เรื่องโควิด 19 ใกล้ตัวที่สุดแล้วครับ!!! เพิ่งทราบว่ามีน้องนักศึกษาฝึกงานในโรงแรมที่น้องคูลเจอาร์มกับน้องน้ำฝนแต่งงานเมื่อวันที่ 20 มีนาคม กลับบ้านไปตรวจพบว่าติดเชื้อโควิดที่โรงพยาบาลในชัยภูมิวันที่ 25 มีนาคมนี้เอง โดยน้องคนนั้นทำหน้าที่เก็บจานชามและแก้วที่ใช้แล้วเพื่อนำไปล้าง ไม่ได้สัมผัสกับแขกในงานโดยตรง
อย่างไรก็แล้วแต่ ผมขอยกเลิกงานทุกอย่างตั้งแต่บัดนี้ที่ทราบเรื่องเป็นต้นไป และกักตัวเองในบ้านจนกระทั่งครบ 14 วัน(โชคดีที่แทบไม่ได้ออกไปไหนและมีแค่งานลงเสียงคูลเท่านั้น) ขณะนี้ผ่านมาแล้ว 7 วันนับตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม ถึงจะทราบเรื่องตอนนี้ ที่ผ่านมาไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าเจ็บป่วย แถมยังกินจุน้ำหนักขึ้น 2 กิโล
ใครอยากส่งอาหารมาให้ช่วงกักตัว เชิญเลยนะครับ แล้วจะแจ้งความคืบหน้าตลอดนะครับ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …