Home ข่าว คุณปู่ไพวงษ์​ โผล่กลางไอจีอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร หลัง แมท ภีรนีย์ ตอบกลับชาวเน็ตแรงไม่ไว้หน้า

คุณปู่ไพวงษ์​ โผล่กลางไอจีอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร หลัง แมท ภีรนีย์ ตอบกลับชาวเน็ตแรงไม่ไว้หน้า

30 second read
ปิดความเห็น บน คุณปู่ไพวงษ์​ โผล่กลางไอจีอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร หลัง แมท ภีรนีย์ ตอบกลับชาวเน็ตแรงไม่ไว้หน้า
0
2,238

เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมาตั้งนานแล้วแต่ยังคงมีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย และ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ทางด้าน สาวแมท และ หนุ่มสงกรานต์ ยังไม่คงสามารถเปิดตัวออกสื่อได้เหมือนคู่อื่นๆแต่อย่างใดเพราะเมื่อเปิดตัวเมื่อไหร่ก็มักจะเจอกระแสดราม่าอยู่เสมอๆ จากความแรงในการเปิดตัวของ สาวแมท ที่ทำให้หลายคนติดภาพเมื่อครั้งที่เคยให้สัมภาษณ์ในอดีต

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวแมท นั้นเดือดหลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีว่า ม…รอดละ…แมทเพราะข่าว…หนูเล็กมันมาแรงว่าแต่ตอนไหนเขาจะเอา…ไปเป็นสะไภ้โบนันซ่าซักทีเขาคบกับแอ๊ฟไม่นานเขาบอกพ่อแม่ไปสู่ขอเลยนะแต่…ปล่อยให้เขา…จน…พุนแล้ว…จะได้แต่งกับเขารึปล่าว!?โดยทางด้าน สาวแมท ไม่รอช้าตอกกลับแรงไม่ไว้หน้าใครทั้งสิ้น ควรถามฝ่ายหญิงด้วยไหมคะว่าอยากเป็นหรือพร้อมเป็นสะใภ้บ้านไหนหรือยัง? ไม่ใช่ถามแค่ว่าเมื่อไหร่เขาจะเอาเราเป็นสะใภ้? ชายหญิงเกิดมาเท่าเทียมกันนะคะจงจำไว้เราคบใครศึกษาใครสักคนในชีวิตเพื่อจะมีอนาคตร่วมกันส่วนเรื่องของอนาคตจะเป็นไปได้หรือไม่ก็ต่างฝ่ายต้องทำให้ดีที่สุดพอ

อย่ามองคุณค่าตัวเองต่ำเกินไปแค่ว่าเราจะได้เป็นภรรยาหรือสะใภ้ของบ้านไหนเลยค่ะผู้หญิงก็มีสิทธิ์’เลือก’เท่ากันกับผู้ชายนะทำงานหารายได้เลี้ยงครอบครัวด้วยเงินของตัวเองเหมือนกันนอกจากว่าคุณจะรู้สึกด้อยกว่าต้องคอยรอว่าผู้ชายจะมาขอเมื่อไหร่เพราะคุณขอเงินเขาใช้มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะรู้สึกแบบนั้นอย่าให้ค่าตัวเองต่ำเกินไปด้วยความคิดแบบนี้ค่ะมันล้าหลังแล้ว

ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรมของ สาวแอฟ หลัง สาวแมท ได้ตอบกลับแรงชาวเน็ต ซึ่งงานนี้ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้เข้าไปกดฟอลโล่อินสตาแกรมของ สาวแอฟ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ นั้นไม่ได้ฟอลโล่ สาวแอฟ มาก่อน อีกทั้งยังติดตามทุกเพจที่เกี่ยวกับ สาวแอฟ และหลานสาว น้องปีใหม่ อีกด้วย

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้านชาวเน็ตยังได้ไปตามสืบอีกว่า คุณปู่ไพวงษ์ นั้นไม่ได้ฟอลโล่อินสตาแกรมของ สาวแมท แต่อย่างใด ทั้งๆที่ความจริงแล้ว สาวแมท นั้นเป็นคนรักปัจจุบันของลูกชายอย่าง หนุ่มสงกรานต์ อีกด้วย


Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นิก คุณาธิป ประกาศขอโพสต์ครั้งสุดท้าย ถึง พชร์ อานนท์ เสียดายที่เคยเคารพและให้ใจเต็มๆ

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์สาดน้ำลายไม่จบ สำหรับ พจน์ … …