Home ข่าว ญาติเผยชายหัวร้อนอ้างดาบตร.โวยวัดดังเมืองตอน ห้ามเช่าบูชา ไอ้ไข่ ไม่ใช่คนปกติธรรมดา ชีวิตจริงอย่างเศร้า

ญาติเผยชายหัวร้อนอ้างดาบตร.โวยวัดดังเมืองตอน ห้ามเช่าบูชา ไอ้ไข่ ไม่ใช่คนปกติธรรมดา ชีวิตจริงอย่างเศร้า

36 second read
ปิดความเห็น บน ญาติเผยชายหัวร้อนอ้างดาบตร.โวยวัดดังเมืองตอน ห้ามเช่าบูชา ไอ้ไข่ ไม่ใช่คนปกติธรรมดา ชีวิตจริงอย่างเศร้า
0
1,625

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ รวมข่าวเมืองคนดี ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า “ตร.กร่าง! “นายกประยุทธ์” ก็ไม่กลัว ประกาศความยิ่งใหญ่ไม่กลัวใครแม้นายกยกฯ โดยมีการเผยแพร่คลิปขรก.รายหนึ่งกำลังโวยวายโดยบอกว่า จนท.วัดเจดีย์ไม่ให้เช่า “ไอ้ไข่” วัตถุมงคลศักดิ์สิทธ์ในพื้นที่ อ.สิชล จังหวัด นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นที่เคารพของคนทั่วไปและนิยมเช่าบูชา

แม้กระทั่งชาวตปต.แต่พอถึงคิวของชายคนดังกล่าวได้เกิดปัญหาโวยวายขึ้นและประกาศว่าไม่เคยกลัวใครแม้กระทั่งนายกประยุทธ์และได้แสดงบัตรขรก.ลงในช่วงหลัง(คลิป)” ทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจากรณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ธงชัย ใจสบาย ได้เล่าเรื่องราวอีกมุมหนึ่งของชายคนดังกล่าวให้ฟังว่า “ขอนุญาตเพิ่มเติมข่าวสาร กรณีที่มีชายคนหนึ่งไม่พอใจ เจ้าหน้าที่ วัดเจดีย์ ขอทอนเหรียญไข่ รุ่นทรัพย์เหลือล้น 2562 ตั้งใจจะนำไปฝากเพื่อนๆ พี่เขาศรัทธาไข่วัดเจดีย์มากๆ ตามคลิป ที่มีการแชร์กันอย่างกว้างขว้างนั้น ผมเห็นใจพี่เขาครับได้รับทราบความเป็นจริงจากญาติ และเพื่อนๆ พี่เขาเป็นผู้ป่วยทางจิตใจ อาการจะเกิดขึ้นบางช่วงบางเวลา ไม่รุนแรง เกิดจากความเครียด ชีวิตพี่เขา พ่อ แม่ ได้เสียชีวิตแล้ว อาศัยอยู่กับครอบครัวภรรยาและลูกๆ ปกติก่อนนี้รักษาอาการเป็นปกติ ทางญาติฝากขอโทษ ต่อทุกๆ คน เจ้าหน้าที่ กรรมการวัดเจดีย์ และมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หวังว่าทุกๆคนคงให้อภัย

ตอนนี้ครอบครัวและเพื่อนๆ เครียดมากๆ ได้นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชในความดูแลของคุณหมอแล้ว ทีมงานเพื่อนๆ ตำรวจ หน่วยงานรักและเข้าใจ ที่ผ่านมาอดีตเขาทำงานมีผลงาน ทำงานตรงไปตรงมา เป็นคนดี เป็นที่รักของคนในพื้นที่ ชีวิตคนเราต่างกัน ปัญหาไม่เหมื่อนกัน ให้โอกาส และให้อภัยพี่เขาเถอะครับ เพราะเขาเป็นผู้ป่วย โรคซึมเศร้าขั้นต้นครับ ขอนุญาตแชร์ต่อหนังสือราชการและภาพเพื่อประกอบ ความจริงแกเป็นคนน่ารักครับแต่แกไม่ค่อยสบายเป็นโรคซึมเศร้าครับ”

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=2705118739520453&id=100000670617991

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ธงชัย ใจสบาย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ใครเจอช่วยบอกที!! “มดดำ คชาภา” เศร้าหนัก ประกาศตามหา ไอ้ไข่องค์ประจำตัว กลางIG หลังทำหล่นหาย

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชา … …