Home ข่าว ตุ้ย เผยเหตุพ่อไม่รู้ เลิก แอนนา นาตาชา

ตุ้ย เผยเหตุพ่อไม่รู้ เลิก แอนนา นาตาชา

30 second read
ปิดความเห็น บน ตุ้ย เผยเหตุพ่อไม่รู้ เลิก แอนนา นาตาชา
0
714

จากกรณีกระแสข่าวการหย่ากันของ ตุ้ย ธีรภัทร์ – แอนนา นาตาชา ออกมาเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา นอกจากนี้ทางผู้จัดการของตุ้ย ยังออกมายืนยันว่าทั้งสองคนหย่ากันมาได้ 4 – 5 เดือนแล้วปิดฉากชีวิตคู่ 11 ปี ในส่วนเรื่องรายละเอียดต้องรอฝ่ายตุ้ยออกมาเปิดเผย

ทั้งนี้ล่าสุดตุัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 62 ที่ผ่านมาว่า … เป็นความจริงครับ ก่อนหน้านั้นก็แยกกันอยู่สักพักใหญ่ คือเตียงไม่หักนะ แต่ก็คงจะเหมือนชีวิตคู่หลายๆคนที่มีทั้งราบรื่น มีปัญหาบ้าง เป็นช่วงที่พยายามปรับตัวเข้าหากัน พยายามทำให้ดีขึ้น แต่คงมาถึงจุดที่ทั้งสองคนเห็นตรงกัน ตัดสินใจกันด้วยเหตุและผลที่จะเปลี่ยนสถานะ สาเหตุหลักๆของการเลิกเป็นเรื่องของทัศนคติมุมมองในการใช้ชีวิต ที่ไม่สอดคล้องกัน เรื่องอายุที่ห่าง 5 ปี ไม่เกี่ยวเลย ผมไม่เชื่อว่าในมุมของอายุจะมีผล แต่ผมเชื่อว่าคงเป็นที่ความคิด มุมมองของการใช้ชีวิตมากกว่า ซึ่งลูกหลักๆจะอยู่กับแอนนา ไม่เกี่ยวกับมือที่
3 แน่นอน

รู้สึกผิดหวังมากจุดเริ่มต้นเกิดจากความตั้งใจที่ดี ความรู้สึกที่ดี แต่มันถึงช่วงชีวิตนึงของเส้นทางที่มันไปต่อไม่ได้ ก็ต้องยอมรับคงวามจริงและคุยกันว่าเราจะตัดสินใจเปลี่ยนสถานะเป็นพ่อและแม่ที่จะดูลูกที่น่ารักต่อไปคือไม่มีใครเริ่มต้นการตัดสินใจ มันไม่มีจุดเริ่มต้น เพราะมันไม่ใช่ฉากหนัง ดังนั้นมันจะผ่านการพูดคุยกัน ยอมรับในธรรมชาติกันและกันมากกว่าโดยตอนนี้หนุ่มตุ้ย ก็ยังคงย้ำอยู่เสมอว่าตัวเองยังคงรักแอนนาเสมอรักในฐานะของความเป็นเพื่อนที่ดี ทีมเวิร์กที่ดี แชร์ความรักของเราไปให้ลูกได้ดีที่สุด สภาพจิตใจ แอนนา ตอนนี้ ต่างคนต่างผ่านระยะเวลาที่เสียใจแต่คงเป็นระยะเวลาที่เราต้องปรับตัวและเดินต่อไปในทิศทางที่เราคิดว่าเหมาะสมที่สุด ส่วนเรื่องสินสมรส ขออนุญาตไม่ตอบ ยืนยันยังคุยกับแอนนาได้เหมือนเดิม

ส่วนในเรื่องพ่อไม่รู้เป็นเพราะว่าอยู่อีกที่หนึ่ง แล้วท่านอายุมากจึงไม่อยากไปกวนใจ แต่ตอนนี้ท่านทราบเรื่องแล้วก็มีให้กำลังใจ โดยการหย่าครั้งนี้เป็นการคุยด้วยเหตุผล และสติ เอาอารมณ์วางไว้ข้างๆ ก็คงเป็นทางเลือกที่เห็นร่วมกันแล้วว่าน่าจะเหมาะที่สุด มันไม่ใช่การไม่มีความสุขแล้วเดินต่อไปไม่ได้ มันเพียงแต่ว่าถ้าไม่เปลี่ยนมันก็จะสร้างปัญหาเพิ่มขึ้นมาอีก ตอนนี้เราก็แยกกันอยู่ แต่ก็ไม่ไกลกันมากครับ ยังมีโอกาสได้เจอกันเรื่อยๆ จากนี้ก็ทำหน้าที่พ่อและแม่กับลูกให้เต็มที่ ที่หลายคนมองว่า 11 ปี ไม่สามารถยื้อได้เหรอ คือผมไม่ได้มองในเรื่องของตัวเลข เวลา หรืออะไรก็ตาม เพราะมองว่ามันไม่ใช่ปัจจัยที่จะทำให้เรามาพิจารณาในแนวนั้นผมมองในมุมของทัศนคติ มุมมองการใช้ชีวิตต่างๆมันไม่สอดคล้องกันเท่านั้นเอง

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ส่องชีวิตปัจจุบัน นาตาชา หลังหย่า ตุ้ย ธีรภัทร์ สุดพลิกผัน ต้องรับบทบาทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปตลอดกาล

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่หลายคนคงเสียดายเอามากๆ … …