Home ข่าว กราบน้ำใจ แซม ยุรนันท์ บริจาคหน้ากากอนามัย 9500 ชิ้น ให้กับทีมแพทย์ หลังขาดแคลนอย่างหนัก

กราบน้ำใจ แซม ยุรนันท์ บริจาคหน้ากากอนามัย 9500 ชิ้น ให้กับทีมแพทย์ หลังขาดแคลนอย่างหนัก

30 second read
ปิดความเห็น บน กราบน้ำใจ แซม ยุรนันท์ บริจาคหน้ากากอนามัย 9500 ชิ้น ให้กับทีมแพทย์ หลังขาดแคลนอย่างหนัก
2
2,920

จากกรณีที่พระเอกในตำนาน แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ได้ออกมาประกาศขอความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความเห็นอกเห็นใจลูกน้องและเจ้าของธุรกิจด้วยการประกาศไม่ขอรับเงินเดือน เพื่อเป็นการลดค่าใช้จ่ายของบริษัทอีกด้วย

โดยทางด้าน แซม ยุรนันท์ ได้บอกว่า ในยามที่บ้านเมืองกำลังวิกฤติ เศรษฐกิจทรุดหนัก กระทบกันไปทุกภาคส่วนครับ ของเราเช่นกันครับ รายรับไม่พอกับรายจ่าย แต่เราเป็นสถานดูแลสุขภาพ ยังมีผู้ที่จำเป็นจำนวนหนึ่งที่ต้องเข้ามาดูแลสุขภาพอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์และบริการอีกกว่า 150ชีวิตที่เราไม่อยากต้องเสียไป!!หรือต้องมีผลกระทบใดๆ

..”ผมในฐานะประธานบริษัท เป็นหัวเรือลำนี้ ขอเสียสละไม่รับเงินเดือนใดๆเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่าย!! ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป..จนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้นครับ ขอให้บุคลากรของเราทุกคนทำงานให้เต็มที่เต็มความสามารถเพื่อให้สมกับที่มีคนจำนวนมากไว้ใจให้เราดูแลสุขภาพ ดูแลชีวิตอันมีค่า และที่สำคัญที่สุด! อย่าลืมป้องกันตัวเองให้ดีด้วยเพราะเรามีโอกาสที่จะสัมผัสผู้ป่วยได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้ตัว!! #รักนะ #เราจะยังอยู่ด้วยกันตรงนี้#เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน #รักกันต้องช่วยกันล่าสุดทางด้าน แซม ยุรนันท์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเอาไว้ว่า ขอเป็นส่วนหนึ่งในคนไทยอีกจำนวนมาก ที่อยากจะบอกทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทุกภาคส่วน ทุกโรงพยาบาล ที่ทำงานอย่างหนักและเสี่ยงอันตรายเพื่อพวกเราว่า…อยากขอบคุณทุกท่านด้วยหัวใจและอยากจะบอกว่าพวกเราก็เป็นห่วงท่านเช่นกัน

วันนี้ขอมอบหน้ากากอนามัย 9,500 ชิ้น แอลกอฮอล์เจล ถุงมือและเงินสดอีก 50,000บาทครับ ถึงแม้จะเป็นจำนวนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสิ่งจำเป็นที่ขาดอีกจำนวนมาก #เราจะข้ามผ่านคืนวันที่เลวร้ายไปด้วยกัน ขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ และบุคคลกรผู้เสียสละทุกท่านนะครับขอบคุณ#wing3 ที่ร่วมทำเรื่องดีๆด้วยกันนะครับ #คนไทยรักกัน

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ศบค.อัพเดตพบติดเชื้อเพิ่ม 9 ราย คนไทยกลับจากตปท. หมอทวีศิลป์ยกเคสตัวอย่างในต่างประเทศให้เห็นชัดๆ

จากที่ทั่วโลกเจอวิกฤตโควิด -19 เข้าถาโถมกับสถานการณ์โรค … …