Home ข่าว เชษฐ์ สไมล์ฯ ขอเป็นอีกแรงจิตอาสา แบ่งเบาภาระ แพทย์ พยาบาล ชลบุรี

เชษฐ์ สไมล์ฯ ขอเป็นอีกแรงจิตอาสา แบ่งเบาภาระ แพทย์ พยาบาล ชลบุรี

34 second read
ปิดความเห็น บน เชษฐ์ สไมล์ฯ ขอเป็นอีกแรงจิตอาสา แบ่งเบาภาระ แพทย์ พยาบาล ชลบุรี
0
605

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่อุทิศแรงกายแรงใจให้กับสังคมอย่างแท้จริง ที่ไม่ว่าที่ไหนจะมีผู้ตกทุกข์ได้ยาก วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ก็จะรีบให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เท่าที่เขาจะช่วยได้ ซึ่งนอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้บอกบุญกับพี่น้องประชาชนเพื่อให้ร่วมบริจาคเพื่อวัดพระบาทน้ำพุเรื่อยมา พร้อมกับการทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ในทุกๆ ที่ ที่ตนเองเห็น

และในช่วงเวลาที่คนไทยต้องเผชิญกับวิกฤตต่อสู้กับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งทำให้มีผู้ติดเชื้อแล้วมากกว่า 337,000 คน และผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 14,600 และมีท่าทีว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือสังคมในเรื่องนี้ว่า “เมื่อสักครู่ ได้รับโทรศัพท์ จากพี่ต้อม (เฟซบุ๊ก Sema Srisai) ปรึกษาในช่วง สถานการณ์ ไวรัส โควิด-19 ที่ยังควบคุมไม่ได้ และแพร่กระจายไปทั่ว พี่ต้อม และ ผม จึงตกลงกันแล้วว่า จะร่วมด้วยช่วยเหลือ และแบ่งเบาภาระ ของโรงพยาบาล ในเขต อ.พนัสนิคม โดยหากว่า ท่านใด ที่เคยอยู่ในที่เสี่ยง ที่อยู่กับผู้ที่ติดเชื้อไวรัสมาแล้ว..ขอให้ท่านกักตัวอยู่ที่บ้าน รอดูอาการ 14 วัน อย่าออกไปซื้อของ หรือเข้าไปในชุมชน **ให้แจ้งผมมาทางข้อความ (เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย) หรือแจ้งพี่ต้อมก็ได้ครับ.... ผมและพี่ต้อม จะส่งคนนำอาหาร ของกิน ถุงยังชีพ ของใช้ไปให้ท่านถึงที่ครับ เป็นการช่วยอีกทาง อย่างน้อยก็ยังตั้งใจ ที่จะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันครับ ผมมี โรงทานเคลื่อนที่ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ตั้งอยู่ที่ ต.หนองขยาด อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ที่จะพอช่วยเหลือจุนเจือท่านที่กักตัว ได้อยู่ครับ ท่านที่เคยอยู่ในสภาวะเสี่ยงกับผู้ติดเชื้อ ให้แจ้งรายละเอียดของท่านนะครับ..

พี่ต้อม (เฟซบุ๊ก Sema Srisai)

เราเข้าใจหลายๆท่าน ไม่กล้าบอกใครครับ..ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยทุกๆ ท่าน ขอให้เหตุการณ์ จากไวรัส ผ่านพ้นไปเร็ววัน และควบคุมได้ครับ ปล.ท่านที่ติดต่อมา เราจะปิดเป็นความลับ อย่างดีครับ ขอแค่ท่านรับผิดชอบในตัวของท่านในการกักตัวเอง จากการที่เคยอยู่กับผู้ติดเชื้อครับ”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวญี่ปุ่นฉุนขาด พิษ VIP เล่นงานหนัก หลังทหารมะกันได้สิทธิพิเศษบินตรง ทำโควิด-19 ระบาด

กลายเป็นประเด็นที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อโ … …