Home ข่าว ตุ๊ก เดือนเต็ม ทนไม่ไหว โพสต์กลางไอจีหลังรู้ แพรวา หลังติดเชื้อโควิด 19

ตุ๊ก เดือนเต็ม ทนไม่ไหว โพสต์กลางไอจีหลังรู้ แพรวา หลังติดเชื้อโควิด 19

40 second read
ปิดความเห็น บน ตุ๊ก เดือนเต็ม ทนไม่ไหว โพสต์กลางไอจีหลังรู้ แพรวา หลังติดเชื้อโควิด 19
0
926

เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกเหตุการณ์ที่ตกอกตกใจไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อนักแสดงที่มีชื่อเสียงของประเทศ อย่าง แพรวา ณิชาภัทร หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของ แพรวา ฮอร์โมน ที่ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้น ติดเชื้อโควิด19 ตามหลัง แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เพียงไม่นาน

เเละล่าสุด สาวแพรวา ณิชาภัทร นั้นก็ได้ออกมาประกาศกลางไอจีว่า ทุกคนคะ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 มีนา แพรรู้สึกปวดหัว รู้สึกว่าตัวอุ่นๆ วัดไข้ออกมาได้ 36.5 องศา วันนั้นแพรตัดสินใจกินยาแก้ปวดหัวแล้วนอน พอตื่นมาตอนเช้าของวันที่ 16 มีนา แพรไม่ปวดหัวแล้ว แต่ยังรู้สึกตัวอุ่นๆ วัดไข้อีกทีได้ 37 องศา แพรรู้สึกไม่สบายใจว่าตัวเองมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รึเปล่า เลยตัดสินใจไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลพญาไท 2 ทันที

เช้าวันนี้ วันที่ 20 มีนา แพรได้รับสายตรงจากคุณหมอว่าผลการตรวจออกมาแล้วค่ะ ผลเป็น detectable คือตรวจพบไวรัสโคโรนา 2019 ที่โพรงจมูกกับคอของแพรนะคะ โดยที่ยังเป็นอาการขั้นแรก เชื้อยังไม่ลงปอด หายใจได้ตามปกติ กำลังรอผลการเอกซเรย์เพิ่มเติมอยู่ค่ะ หลังจากนี้แพรจะเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในที่โรงพยาบาล รอดูอาการให้ครบ 14 วันค่ะแพรยังไม่ทราบดีว่าตัวเองได้รับเชื้อมาตั้งแต่วันไหน และไม่ได้มีเดินทางไปต่างประเทศด้วย ตอนนี้อยู่ในระหว่างการหาที่มาของโรคอยู่ค่ะ แต่ที่แพรอยากแจ้งทุกคนให้รู้ให้เร็วที่สุด เพราะกลัวการกระจายของเชื้อโรคค่ะ แพรกำลังทยอยติดต่อกับทุกคนที่แพรได้ใกล้ชิดหรือได้ร่วมงานด้วยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาให้ครบถ้วนที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อแจ้งข่าว เพราะอยากให้ทุกคนได้เริ่มสังเกตอาการตัวเอง กักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าระวังอาการต่อไป

แพรขอโทษทุกคนจริงๆ นะคะ ที่ทำให้ทุกคนต้องลำบากไปด้วย หลังจากนี้ก็อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองกันอย่างจริงจัง งดการออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ถ้าจำเป็นต้องออก ขอให้ล้างมือบ่อยๆ นะคะ ใครที่ระมัดระวังดีอยู่แล้วก็ฝากบอกต่อคนรอบข้างให้ระวังตัวมากขึ้นไปด้วยกันนะคะ

เเละล่าสุด ตุ๊ก เดือนเต็ม นั้นก็ทนไม่ไหวโพสต์ถึง แพรวา หลังติดเชื้อโควิด 19! โดย ตุ๊ก เดือนเต็ม นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความกลางไอจีว่า แม่ขอส่งกำลังใจให้น้องแพรวา @nichaphatc หายป่วยเร็วๆนะคะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …