Home ข่าว แอฟ ทักษอร โผล่คอมเม้นต์ บอย ถกลเกียรติ หลังต้องกักตัวนาน14วัน

แอฟ ทักษอร โผล่คอมเม้นต์ บอย ถกลเกียรติ หลังต้องกักตัวนาน14วัน

38 second read
ปิดความเห็น บน แอฟ ทักษอร โผล่คอมเม้นต์ บอย ถกลเกียรติ หลังต้องกักตัวนาน14วัน
0
451

หลังจากดาราสาวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” เจ้าของเพลงฮิต “รักติดไซเรน” ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองตรวจพบไวรัสโคโรนา 2019 โดยไม่รู้ตัวว่าติดมาจากที่ไหนนั้นผ่านอินสตาแกรมว่า 

“แอฟ ทักษอร” โผล่คอมเม้นต์ “บอย ถกลเกียรติ” หลังต้องกักตัวนาน14วัน!

“ทุกคนคะ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 มีนา แพรรู้สึกปวดหัว รู้สึกว่าตัวอุ่นๆ วัดไข้ออกมาได้ 36.5 องศา วันนั้นแพรตัดสินใจกินยาแก้ปวดหัวแล้วนอน พอตื่นมาตอนเช้าของวันที่ 16 มีนา แพรไม่ปวดหัวแล้ว แต่ยังรู้สึกตัวอุ่นๆ วัดไข้อีกทีได้ 37 องศา แพรรู้สึกไม่สบายใจว่าตัวเองมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รึเปล่า เลยตัดสินใจไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลพญาไท 2 ทันที

เช้าวันนี้ วันที่ 20 มีนา แพรได้รับสายตรงจากคุณหมอว่าผลการตรวจออกมาแล้วค่ะ ผลเป็น detectable คือตรวจพบไวรัสโคโรนา 2019 ที่โพรงจมูกกับคอของแพรนะคะ โดยที่ยังเป็นอาการขั้นแรก เชื้อยังไม่ลงปอด หายใจได้ตามปกติ กำลังรอผลการเอกซเรย์เพิ่มเติมอยู่ค่ะ หลังจากนี้แพรจะเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในที่โรงพยาบาล รอดูอาการให้ครบ 14 วันค่ะ แพรยังไม่ทราบดีว่าตัวเองได้รับเชื้อมาตั้งแต่วันไหน และไม่ได้มีเดินทางไปต่างประเทศด้วย ตอนนี้อยู่ในระหว่างการหาที่มาของโรคอยู่ค่ะ แต่ที่แพรอยากแจ้งทุกคนให้รู้ให้เร็วที่สุด เพราะกลัวการกระจายของเชื้อโรคค่ะ แพรกำลังทยอยติดต่อกับทุกคนที่แพรได้ใกล้ชิดหรือได้ร่วมงานด้วยตั้งแต่วันที่ 1 มีนาให้ครบถ้วนที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อแจ้งข่าว เพราะอยากให้ทุกคนได้เริ่มสังเกตอาการตัวเอง กักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าระวังอาการต่อไป แพรขอโทษทุกคนจริงๆ นะคะ ที่ทำให้ทุกคนต้องลำบากไปด้วย หลังจากนี้ก็อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองกันอย่างจริงจัง งดการออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ถ้าจำเป็นต้องออก ขอให้ล้างมือบ่อยๆ นะคะ ใครที่ระมัดระวังดีอยู่แล้วก็ฝากบอกต่อคนรอบข้างให้ระวังตัวมากขึ้นไปด้วยกันนะคะ”

และในวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา “สาวแพรวา” ได้มาร่วมงาน ที่ตึกแกรมมี่ ร่วมกับผู้บริหาร ศิลปิน นักแสดง ในวันดังกล่าว  

จากนั้น “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ”ผู้บริหารช่องวัน 31จึงมีมาตรการให้ศิลปิน-นักแสดง พนักงานทุกคนที่เข้าร่วมงาน  รวมทั้ง “บอย ถกลเกียรติ” ก็ต้องเฝ้าดูอาการ กักตัวเองอยู่บ้าน  จนถึงวันที่ 25 มี.ค. (ครบกำหนด 14 วัน นับจากวันที่ 11 มี.ค.) และระหว่างนี้หากบุคคลใดมีอาการไข้ ไม่สบาย ให้รีบพบแพทย์และแจ้งบริษัท ทันที

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ช่องone31 ได้จัดทำประกันคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับพนักงานในกลุ่มช่องวัน31ทุกคน ครอบคลุมถึงศิลปิน นักแสดง พนักงานฟรีแลนซ์ประจำ ที่คุ้มครองทันที เมื่อตรวจพบ 100,000บาท (ระยะเวลาคุ้มครอง ตั้งแต่ 19 มีนาคม2020-19มีนาคม 2021)

อย่างไรก็ตามหลังจาก “บอย ถกลเกียรติ”ก็ต้องเฝ้าดูอาการ กักตัวเองอยู่บ้าน ต่างก็มีศิลปิน ดารา จำนวนมากแห่ให้กำลังใจรวมไปถึง คุณแม่สุดสตรอง อย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”ที่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกับอีโมรูปหัวใจ

นอกจากนี้ พิษโควิด-19 ส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน จึงทำให้หลายคนสนใจแห่ซื้อประกันโควิดกันเป็นจำนวนมาก เช่นตรวจเจอจ่าย 100,000 บาท หากผู้ใดสนใจสามารถศึกษาและสมัครดูรายละเอียดได้ คลิกที่นี่

คลิกที่นี่

ภาพ boytakonkiet

Load More Related Articles
Load More By แส่มีเรื่อง
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

กต.ฝืนคำสั่ง นายกฯ ให้คนเข้าประเทศ แถมโวยปฎิเสธไม่กักตัว อ้างไม่รู้มาตรการ

หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว. … …