Home ข่าว เบิ้ล ปทุมราช อัดคลิประบายหลังโดนลือติดโควิด-19 จนโดนสังคมรังเกียจ ถึงขั้น พ่อ-แม่ ไปซื้อข้าวไม่ได้

เบิ้ล ปทุมราช อัดคลิประบายหลังโดนลือติดโควิด-19 จนโดนสังคมรังเกียจ ถึงขั้น พ่อ-แม่ ไปซื้อข้าวไม่ได้

1 min read
ปิดความเห็น บน เบิ้ล ปทุมราช อัดคลิประบายหลังโดนลือติดโควิด-19 จนโดนสังคมรังเกียจ ถึงขั้น พ่อ-แม่ ไปซื้อข้าวไม่ได้
0
1,209

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

โดยได้ระบุข้อความ ไม่ได้ล้อเล่นครับเรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับเดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19

อีกทั้งภายหลังทางด้าน หนุ่มแมทธิว ได้ออกมาพูดหลังติดเชื้อโควิด-19 ถึงสาเหตุการป่วยในครั้งนี้เอาไว้ว่า ด้วยสายงานผมทำงานคลุกคลีกับคนค่อนข้างเยอะแต่ในช่วงนี้ก็มีงานค่อนข้างน้อยเนื่องจากโดนยกเลิกไปหลายงานแต่เท่าที่กังวลกับหลายๆท่านที่สัมผัสกับผมที่อยากให้ไปตรวจก็คือตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมผมได้เดินทางไปทำงานที่สนามมวยลุมพินีซึ่งตรงนี้คนค่อนข้างเยอะและกังวลมาก ในเวลาต่อมาทางด้าน หนุ่มเบิ้ล นั้นเจอกระแสเม้าท์ว่าติดโควิด-19 จากการไปร่วมงานที่สนามมวย และได้พบเจอกับ แมทธิว ดีน และ มิสเตอร์ป๋อง ซึ่งทั้งคู่นั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 ทั้ง 2 ราย อีกทั้งทางด้าน หนุ่มเบิ้ล นั้นยังไม่กักตัวเองอีกด้วย

ภายหลังทางด้าน หนุ่มเบิ้ล ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางเฟสบุ๊กหลังโดนข่าวเม้าท์ ซึ่ง หนุ่มเบิ้ล ได้เผยผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 พร้อมระบุข้อความ ผลออกมาแล้วนะครับ ร่างกายแข็งแรง การตรวจไม่พบเชื้อ” ขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่เป็นห่วงผม เสมอมา ไม่โกรธไม่ว่าไคร ที่ปล่อยข่าวไม่ดีและ ขอโทษช่วงที่มีรูปไม่ได้กักตัวเอง1วัน เพราะไปเตะบอล ผลออกมา ผมไม่มีเชื้อ แต่ผมยังเก็บตัวรักษาสุขภาพต่อไป

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มเบิ้ล ได้ออกมาอัดคลิปขอระบายหลังโดนสังคมรังเกียจแม้ตรวจพบว่าไม่เป็นโควิด-19 ก็ตาม โดยทางด้าน หนุ่มเบิ้ล ได้บอกว่า สำหรับคนที่ไปพูดว่าตัวผมติดเชื้อนั้นผมไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้โกรธนะครับ หรือแม้กระทั่งว่าเพื่อนบ้านกันก็ลือกันไปต่างๆนานาว่าผมติดโควิด-19 หลายๆคนที่เขาไม่รู้เขาก็แตกตื่น แต่บางคนก็รังเกียจกันจนถึงขั้นญาติพี่น้องผมออกไปจ่ายตลาดกันไม่ได้เลย ไม่อยากขายให้เลย

ผมก็รู้สึกไม่ดีเพราะปกติจะเป็นคนที่นำความสนุกมาให้หมู่บ้าน แต่กลับต้องกลายเป็นคนที่อาจจะนำเชื้อมาให้ สำหรับตัวผมไม่เป็นไรหรอกครับ แต่เป็นห่วงความรู้สึกของพ่อแม่มากกว่า ตอนนี้ก็อยู่แต่บ้านกับพ่อกับแม่อย่างเดียวครับ ก็อยากฝากบอกสำหรับข่าวที่แชร์กันออกไปมั่วๆว่าอย่าทำเลย จะทำไรก็ต้องมีหลักฐาน อย่าใส่ร้ายกัน มันบั่นทอนกัน และก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

ปลอดภัย แต่ขอระบายในมุมของผมขอบพระคุณทุกกำลังใจ ครับ ขอให้ทุกคนระมัดระวังครับ❤️

Posted by เบิ้ล ปทุมราช – Ble Patumrach on Thursday, March 19, 2020
Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …