Home ข่าว เปิดจำนวนเงิน เสี่ยโป้ ควักประกันตัว สาวท้องแก่ โดนข้อหาลักทรัพย์กลับสู่อ้อมอกครอบครัวอีกครั้ง

เปิดจำนวนเงิน เสี่ยโป้ ควักประกันตัว สาวท้องแก่ โดนข้อหาลักทรัพย์กลับสู่อ้อมอกครอบครัวอีกครั้ง

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดจำนวนเงิน เสี่ยโป้ ควักประกันตัว สาวท้องแก่ โดนข้อหาลักทรัพย์กลับสู่อ้อมอกครอบครัวอีกครั้ง
2
2,123

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในย่านพระประแดงว่า มีหญิงท้องแก่ก่อเหตุลักทรัพย์ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย เมื่อตรวจสอบพบว่าของกลางมีเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง ไส้กรอก ปูอัดยาสีฟันยา ยาสระผม สบู่ และอื่น ๆ รวมมูลค่าแล้วประมาณ 2,000 บาท

ส่วนเหตุผลที่ทำไปในครั้งนี้เนื่องจาก ครอบครัวของตนเองมีฐานะยากจนประกอบกับ ผู้ต้องหาไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกอยู่ภายในบ้านซึ่งมีรายได้หลักทางเดียวคือสามี โดยมีรายได้เพียงหมื่นกว่าบาทต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้เงินไม่พอค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวจึงชวนกันมาที่ห้างดังกล่าวหลังจากนั้นเลือกสินค้าและทำการสลับบาร์โค้ดเพื่อจ่ายสินค้าในราคาถูกลง แต่ไม่รอดถูก เจ้าหน้าที่ รปภ. ของห้างควบคุมตัวไว้ได้

โดย ผู้ต้องหาให้การยอมรับและสารภาพว่า ที่จะทำลงไปนั้นไม่ได้มีเจตนาที่จะรับทรัพย์แต่เนื่องจากเคยเห็นเขาทำกันและค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวไม่เพียงพอประกอบกับ ลูกสาวอยากได้สิ่งของต่าง ๆ จึงหาวิธีแต่ไม่คิดว่าจะมาถูกจับในครั้งนี้ และอยากจะขอบคุณเสี่ยโป้มาก ๆ ที่ให้การประกันตัวและสัญญาว่าจะไม่มีครั้งต่อไปอีกต่อมา เมื่อเสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ทราบข่าวจึงได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ชีวิตคนเราเกิดมาไม่เหมือนกัน ขโมยของเป็นสิ่งผิดกฏหมาย แต่เขาต้องทำเพราะลูก และพิษเศรษฐกิจที่มันย่ำแย่ เคสนี้ ผมจะช่วยเหลือในเรื่องประกันตัว และเป็นอุทาหรณ์ ให้เด็กๆ พ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกๆ ควรรักพ่อแม่ให้มากในวันที่ท่านยังอยู่ ผมจะให้เงินตั้งตัวขายของ เพื่อเด็ก คืออนาคตรุ่นต่อไป”

อ่านข่าว – เสี่ยโป้ ทนไม่ไหวรุดช่วยทันที สาวท้องแก่ลักทรัพย์ห้างดัง 2 ลูกสาวร้องโฮอย่าจับแม่หนู

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวกลับบ้านแล้วแม่ท้องแก่วัย 24 ปี ที่ถูกจับในข้อหาลักทรัพย์ในห้างดังแถวพระประแดง หลังจากที่ได้รับทราบข่าวนี้ มีผู้ใจดีต่างอยากช่วยเหลือเพราะสงสาร ครอบครัวนี้ ซึ่งทางด้าน เสี่ยโป้ ได้ช่วยเหลือในการประกันตัวออกมาแล้ว ทำให้แม่ลูกพ่อได้อยู่ด้วยกันอีก บรรยากาศสุดซึ้งได้เข้ากอดกันกลางโรงพักย่านพระประแดง

โดยเสี่ยโป้ได้ส่งตัวแทนและทีมงานบอยนครบาล ติดต่อมาขอประกันตัวเป็นจำนวนเงิน 90,000 บาท ผ่านทางโทรศัพท์ซึ่งผู้ต้องหาและสามีพร้อมระบุสาวต่างดีใจมาก ทั้งกล่าวขอบคุณผู้มีพระคุณและสัญญาว่าจะไม่กระทำเช่นนี้อีก

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จนท.เทศบาลเมืองบ้านบึง ถึงกับน้ำตาคลอ หนุ่มอุดรเดินคอตกมาขอความช่วยเหลือ ถูกหลอกมาทำอาชีพก่อสร้างเสร็จงาน นายจ้างหนีหายไม่จ่ายเงิน

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 63 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได … …