Home ข่าว หนุ่มโพสต์ ตัดพ้อทำดีไม่ได้ดีออกพ่นยาให้ ตามตลาด ถูกแจ้งว่าผิดกฎหมาย

หนุ่มโพสต์ ตัดพ้อทำดีไม่ได้ดีออกพ่นยาให้ ตามตลาด ถูกแจ้งว่าผิดกฎหมาย

32 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มโพสต์ ตัดพ้อทำดีไม่ได้ดีออกพ่นยาให้ ตามตลาด ถูกแจ้งว่าผิดกฎหมาย
2
4,577

ต้องบอกว่าวินาทีนี้หลายฝ่ายต้องร่วมแรงร่วมใจกันอย่างเต็มที่ให้ผ่านพ้นการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กออกมาโพสต์เรื่องราวหลังตนทำความดีแต่กับถูกรังแกจากกลุ่มคนที่หาประโยชน์ในพื้นที่ไปแจ้งว่าเขาออกมาพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแบบผิดกฎหมายไม่ยอมขอใบอนุญาต จากหน่วยงานรัฐก่อนมาพ่น โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์ว่า…

เรื่องมีอยู่ว่าเกิดเหตุการณ์วิตกกังวลในการแพร่ระบาดของเชื้อพวกเราคิดว่าการกลัวพี่น้องจะตกใจและไม่ออกมาจากเมืองจากบ้านจับจ่ายไปขาย ก็เลยมีเครื่องมือในการพ่นและศึกษาข้อมูล น้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้ผลตามหลักสาธารณสุข และได้พี่น้องร่วมกันออกมาช่วยแรงและได้เครื่องมือจาก dt Motor ให้การสนับสนุน อย่างที่ท่านเห็นกันทุกๆคน จนมีกฎออกมาเมื่อวานนี้โดยที่ผมไม่สามารถรู้ข่าวเพราะผมได้ไปช่วยเหลือตามสถานที่ต่างๆเพื่อความสบายใจเพื่อความปลอดภัยทั้งจิตใจและร่างกาย และได้มีเจ้าหน้าที่ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ที่ เห็นตามภาพคลิปได้มาให้ผม ไปขอใบอนุญาต เพราะมีคนโทรไปร้องเรียนว่าพวกผมพ่นยากันอยู่ข้างโรงเรียนอนุบาล ทำผิดกฎหมาย ผมทีแรกก็คิดว่าจะเลิก แต่ก็มีโทรศัพท์เข้ามาตอนเช้า ให้ไปช่วยตรงนี้ตรงโน้นตรงนั้น ผมเลยได้ตัดสินใจไปขอใบอนุญาตที่สำนักงานสาธารณสุข ตามที่เจ้าหน้าที่เมื่อคืนนี้แนะนำ

ปรากฏว่าไปแล้ว เจ้าหน้าที่บอกว่ากดเพิ่งออกไม่มีใบคำร้องขอใบอนุญาต แล้วผมได้ถามว่าทำไมตรวจผมคนเดียวผมพ่นฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใช้น้ำยาถูกต้องตามกฎสาธารณสุขแล้วมีเพจ บางเพจสนับสนุน เชิงพาณิชย์พ่นยาคิดค่าใช้จ่าย กับพี่น้อง ในตัวเมือง ตรวจ รับยาและใบอนุญาตเขาหรือยังครับ ท่านบอกว่าไม่เห็นรู้เรื่องเลย สรุปว่าผมไปขัดผลประโยชน์เขาหรือเปล่าครับ อันนี้พี่น้องคิดเอาเองว่าเพจของ ท่านรักนักรักหนามันรักแปดริ้วจริงหรือเปล่าครับ หรือมารักแต่พวกพ้องและผลประโยชน์ตัวเอง ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆข้อความทุกๆกำลังใจทุกๆความห่วงใย ของเพื่อนพี่น้องทั้งรู้จักและไม่รู้จัก ให้เราได้ทำดีกันต่อไปโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่เกี่ยวข้องกับการเมืองการใดทั้งนั้น เป็นพี่น้องชาวแปดริ้วด้วยกันทุกคน ต้องขอขอบคุณน้องๆพี่ๆ ที่ได้ออกมาช่วยกัน โดยไม่เหน็ดเหนื่อยโดยไม่กลัวระคายเคืองเพราะเรามีชุดใส่แค่ จำกัด ไม่ต้องกลัวครับ ความดี ในที่เราทำ เดี๋ยวเราจะทำกันต่อครับแปดริ้วก้าวไกล ปลอดภัยโควิค แปดริ้วเมืองแคบแคบใจอย่าแคบกันสิครับ อย่าเอาเรื่องของผม ไปรายงานแบบไม่จริง แล้วประจบขอเงินออกมา 2 พัน 3 พัน 5 พันบาท อย่าทำเลยครับ ถ้าผมไปพูดเองพวกคุณจะหงายท้อง ผมไม่ลงหรอกครับการเมืองไม่ใช่ทางของผมตัดไปได้เลยLoad More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พระครูบาบุญชุ่ม ฝากข้อความถึงเหล่าศิษย์ แนะหนทางสร้างสุข ร่วมใจทำพร้อมกันหยุดโรคระบาด

จากที่ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก พระครูสมุห์นทีเทพ จิรวฑฺฒโ … …