Home ข่าว แก๊งเด็กแว้น ซิ่งขวางรถฉุกเฉินโดดป้องเพื่อนลั่นอย่าด่าแรง

แก๊งเด็กแว้น ซิ่งขวางรถฉุกเฉินโดดป้องเพื่อนลั่นอย่าด่าแรง

30 second read
ปิดความเห็น บน แก๊งเด็กแว้น ซิ่งขวางรถฉุกเฉินโดดป้องเพื่อนลั่นอย่าด่าแรง
0
550

จากกรณี อาสากู้ภัยในจ.หนองคาย โพสต์เฟซบุ๊กเตือนเด็กแว้นที่ขี่จยย.ขวางรถขณะไปรับผู้ป่วยส่งรพ. ทำให้เกิดความล่าช้าซึ่งภายหลังผู้ป่วยเสียชีวิต ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “อ๊อฟ ล้อลอย” ได้โพสต์ข้อความยอมรับว่า ตัวเองเป็นเด็กแว้นที่ขับขี่จักรยานยนต์ขวางรถกู้ภัยจริง และยังโพสต์ขอโทษญาติผู้เสียชีวิตพร้อมกับอ้างว่า ช่วงขี่จยย.ไม่ทันเห็นรถของอาสาที่ขับตามหลังมา และไม่ได้ยินเสียงไซเรนแต่อย่างใด

ต่อมา ในเฟซบุ๊กของ  “อ๊อฟ ล้อลอย” ได้มีเพื่อนสนิทเข้ามาโพสต์ให้กำลังใจหลายราย โดยมีเพื่อนรายหนึ่งโพสต์ต่อว่าชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าเพื่อนของตนทำนองว่า “เขาทำผิดด่าเขาอยู่อย่างงั้นย้อนเวลาได้ไหม ในเมื่อเขาขอโทษมันก็จะมีบทลงโทษของเขาเอง บางเม้นต์ก็แรงไป หากมันคิดสั้น คนที่เป็นฆาตกรโดยไม่รู้ตัวคือพวกเม้นต์ไม่คิดดีๆ”  นอกจากนี้ยังมีเพื่อนบางราย “ถ้าอ้ายกู คิดสั้นเด้อ ด่าไปเปลืองน้ำลายเปล่า ๆ แล้วเค้าขอโทษแล้วก็ควรให้อภัยกันหน่อยนะคะ”

ด้านชาวเน็ตบางคน เข้ามาคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาตอบโต้ว่า ขอโทษแล้วมันก็ยังไม่จบง่าย ๆ เพราะถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับ พ่อ แม่คุณที่เป็นผู้ป่วยบ้างจะทำอย่างไร บางข้อความก็ตอบโต้ฝ่ายเพื่อนผู้ก่อเหตุด้วยว่า อยากให้ไปฟังข่าวที่เกิดขึ้นก่อน เพราะเจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนยันว่ามีการขับจยย.ปาดเข้าเลนซ้าย-ขวา ขวางไม่ให้ไปด้วย ซึ่งขัดแย้งกับการอ้างว่าไม่ได้ยินเสียงหรือไม่รู้ว่ามีรถกู้ภัยตามหลัง แล้วแบบนี้จะยังเข้าข้างกันอีกหรือ?Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ตร.ตระเวนพื้นที่ เจอเด็กแว้นมั่วสุม รีบเข้าไปตรวจสอบ ใครเห็นก็ว่า ซวยแล้ว โดนจับขังแน่

กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจและชื่นชมตำรวจนาย … …