Home ข่าว ลิเดีย ขอจดจำไปตลอดชีวิต หลังพบเชื้อไวรัสโควิด19 ในวันครบรอบ 7 เดือน ของลูกสาว น้องเดมี่

ลิเดีย ขอจดจำไปตลอดชีวิต หลังพบเชื้อไวรัสโควิด19 ในวันครบรอบ 7 เดือน ของลูกสาว น้องเดมี่

1 min read
ปิดความเห็น บน ลิเดีย ขอจดจำไปตลอดชีวิต หลังพบเชื้อไวรัสโควิด19 ในวันครบรอบ 7 เดือน ของลูกสาว น้องเดมี่
0
1,460

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังดาราพิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน  สามีของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาประกาศว่าตนได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้ว

พร้อมกับสั่งประกาศปิดยิมของตนเพื่อทำการฆ่าเชื้อดังกล่าว พร้อมกับบอกให้คนใกล้ชิดเฝ้าระวังดูอาการหลังจากที่ได้สัมผัสกับตนในระยะเวลา 3-4 วันที่ผ่านมาด้วย

หลังจากนั้น แมทธิว ดีน นั้นก็ได้เข้ารับการรักษาโรคโควิด 19 ซึ่งงานนี้ แมทธิว ดีน ก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองขณะนอนอยู่ที่โรงพยาบาลเเละระบุข้อความว่า ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นะครับ รู้สึกซาบซึ้งจริงๆ เราทุกคนต้องผ่านพ้นช่วงนี้ไปด้วยกัน ไม่แยกกันไม่โทษกันไม่ตีกัน ทุกที่ทุกประเทศกำลังลำบาก Thank you all for your kind messages of support, they are much appreciated. We all gotta stick together to fight this virus. #covid19

เเละต่อมาก็ช็อคไปทั้งโซเชียลเมื่อ สาวลิเดีย นั้นก็ได้โพสต์เเจ้งผลหลังตนเองติดเชื้อโควิด 19 จากสามี เเมทธิว ดีน 

ซึ่งทันทีที่ทราบผลตรวจ ลิเดีย ก็ได้เผยคำร่ำลาที่สุดสะเทือนใจ ถึงลูกๆทั้ง 2 คน หลังตรวจพบ เชื้อโควิด19

โดย สาวลิเดีย ได้ฝากข้อความถึงลูกน้อย น้องดีแลน เเละ น้องเดมี่ ว่า สิ่งที่สำคัญคือต้องตั้งสติให้ดีที่สุดในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ต้องรับมือและสู้ต่อไป สิ่งที่ยากที่สุดคือการร่ำลาครอบครัว และลูกๆ ต้องให้ลูกๆทั้งสองคนอยู่โดยที่ไม่มีทั้งพ่อและแม่ไปอีกไม่รู้นานแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็ยังมีคุณยายคุณตาที่ยังอยู่กับเขา หวังว่าเดมี่จะไม่ลืมแม่ หวังว่าดีแลนจะไม่โกรธที่พ่อแม่อยู่ๆก็หายไป เดี๋ยวหม่ามี๊กับแดดดี๊จะกลับมานะลูก ห้ามร้องไห้เพราะน้ำตาอาจมีไวรัส #covid19 #โควิดเราต้องรอด

เเละล่าสุด สาวลิเดีย ก็ได้โพสต์ข้อความ ขอจดจำไปตลอดชีวิต หลังพบเชื้อไวรัสโควิด19 ในวันครบรอบ 7 เดือน ของลูกสาว น้องเดมี่ อีกทั้งในวันพบเชื้อโควิด 19 ยังเป็นวันครบรอบเเต่งงานของ ลิเดีย-แมทธิว อีกด้วย

โดยงานนี้ สาวลิเดีย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า 16 มีนาคม 2563 จะเป็นวันที่จดจำไปตลอดชีวิต ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาค่ะ มันคือพลังให้เราต้องสู้ ขอส่งกำลังใจให้กับผู้ติดเชื้อ CoVid19 ทุกคน เราจะสู้รบไปพร้อมๆกัน เราจะไม่มีคำว่าพ่ายแพ้ #โควิด19เราต้องรอด
สุขสันต์วันครบรอบแต่งงาน 5 ปีของเรานะคะคุณสา @matthew.deane1 และวันนี้เจ้าแป๋วแหววก็อายุ 7 เดือนเต็มแล้ว @demi_deane คิดถึงพี่ยักษ์ที่สุดเลย @dylandeane_official

March 16th, 2020 I will remember today for the rest of my life. Thank you for all of the support that is making us strong to fight. Sending love and support to everyone who has CoVid19. We will fight in this war together. There will be no surrendering.
Happy 5th Anniversary to my other half and Happy 7 months to little Demi Missing Mr. Dylan so much 
@dylandeane_official

บีบหัวใจคนเป็นแม่ ลิเดีย ขอจดจำไปตลอดชีวิต หลังพบเชื้อไวรัสโควิด19 ในวันครบรอบ 7 เดือน ของลูกสาว น้องเดมี่

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้องเดมี่ ว่าที่นางแบบรุ่นจิ๋ว โชว์ลีลาการโพสต์ มองกล้องได้สวยทุกมุม ยิ่งกว่ามืออาชีพ

นับวันยิ่งทำแฟนคลับหลงรัก แม้ว่า น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ห … …